Trang chủNgân HàngBảo hiểm rơi vỡ điện thoại - Gói bảo hiểm mới trên...

Bảo hiểm rơi vỡ điện thoại – Gói bảo hiểm mới trên thị trường công nghệ

Bảo hiểm rơi vỡ điện thoại là một sản phẩm bảo hiểm mới dành cho thiết bị di động của bạn. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về gói bảo hiểm này qua bài viết sau.

Bảo hiểm rơi vỡ điện thoại là gì?

Bảo hiểm rơi vỡ được xem là dịch vụ hỗ trợ khách hàng của các cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại khi mua hay chọn dịch vụ sửa chữa. Khi mua bảo hiểm này bạn có thể sửa chữa điện thoại miễn phí khi gặp phải vấn đề rơi vỡ mà không lo lắng bị giới hạn số lần sửa.

Bảo hiểm rơi vỡ điện thoại là gì?

Bảo hiểm rơi vỡ điện thoại là gì?

Dựa theo chính sách của các cửa hàng, trung tâm sửa chữa mà bảo hiểm rơi vỡ có thể tính chung các loại hư hỏng do rơi vỡ hay chỉ áp dụng riêng bảo hiểm cho màn hình. Các khoản ưu đãi cũng được quy định một cách cụ thể và chỉ có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định, thông thường trong khoảng 12 tháng.

>> Tham khảo ngay: Bảo hiểm rủi ro là gì để hiểu rõ hơn về loại hình bảo hiểm này nhé.

Các gói bảo hiểm rơi vỡ điện thoại mang đến những ưu đãi gì?

Cho dù bạn mua máy mới hay sửa chữa thì các gói bảo hiểm rơi vỡ luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng để phòng tránh trường hợp xảy ra hư hỏng bất ngờ. Một số ưu đãi hấp dẫn có thể kể đến là:

 • Số lần sửa chữa không giới hạn;
 • Bạn sẽ được bù 100% tiền để mua máy mới khi điện thoại không thể sửa được hoặc do lỗi từ phía nhà sản xuất;
 • Mức miễn lên tới 50% trên tổng giá trị của máy thay mới và 50% giá trị của máy sửa chữa thay thế linh kiện. Khoản phí miễn này chính là sự sẻ chia trách nhiệm của công ty bảo hiểm và người mua bảo hiểm;
 • Nếu thiết bị hư hỏng do xảy ra tai nạn nằm trong phạm vi được bảo hiểm thì chỉ cần thanh toán 50% chi phí sửa chữa đã bao gồm thuế VAT.

Thời hạn của bảo hiểm rơi vỡ điện thoại đến bao giờ?

Gói bảo hiểm rơi vỡ điện thoại có thời hạn đến bao giờ?

Gói bảo hiểm rơi vỡ điện thoại có thời hạn đến bao giờ?

Gói bảo hiểm rơi vỡ sẽ có hiệu lực kể từ ngày thứ nhất sau khi điện thoại được kích hoạt hay sửa chữa. Chương trình bảo hiểm này sẽ tự động kết thúc ngay khi khách hàng đến hạn bảo dưỡng cho thiết bị di động của mình.

>> Tham khảo ngay: Bảo hiểm khoản vay là gì để nắm rõ về loại hình bảo hiểm thường gặp khi vay tín chấp.

Những giấy tờ cần có để được nhận bảo hiểm rơi vỡ điện thoại

Nếu muốn được hưởng bảo hiểm rơi vỡ điện thoại bạn phải đến đúng cửa hàng, siêu thị đã mua và sửa chữa điện thoại. Bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Hợp đồng bảo hiểm đã được ký kết tại nơi mà bạn mua hay sửa chữa điện thoại;
 • Phiếu bảo hành của máy;
 • Hóa đơn thanh toán do cửa hàng bán máy hay trung tâm sửa chữa đã cung cấp.

Các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm rơi vỡ là gì?

Các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm rơi vỡ điện thoại được quy định chặt chẽ

Các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm rơi vỡ điện thoại được quy định chặt chẽ

Khi ký kết hợp đồng bảo hiểm rơi vỡ điện thoại bạn phải chịu một số quy định ràng buộc, những điều khoản này khá chặt chẽ để tránh một số đối tượng lợi dụng kẽ hỡ trong hợp đồng để trục lợi. Mỗi nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm sẽ có các điều kiện khác nhau cụ thể.

Khách hàng muốn được nhận bảo hiểm rơi vỡ cần phải đảm bảo cung cấp đủ: phiếu mua hàng, phiếu bảo hành và không nằm trong các trường hợp sau:

 • Máy không còn thời hạn bảo hành nữa;
 • Máy đã bị thay đổi màu sắc, bề mặt bị trầy xước, móp méo do yếu tố tự nhiên;
 • Đã bị mất cắp hay đánh mất máy mà không biết nguyên nhân;
 • Người mua bảo hiểm cố tình gây ra thiệt hại cho sản phẩm;
 • Hư hỏng xảy ra do sử dụng không đúng mục đích và sai cách sử dụng;
 • Những hoạt động bảo dưỡng, bảo trì chỉ mang tính định kỳ;
 • Chi phí hư hại không được nêu cụ thể trong hóa đơn;
 • Hư hại và tổn thất xảy ra do hậu quả của chiến tranh, phóng xạ,… hoặc theo lệnh tiêu hủy của cơ quan có thẩm quyền tại địa phương;
 • Sản phẩm không sử dụng trên lãnh thổ Việt Nam lúc này bảo hiểm rơi vỡ không có hiệu lực;
 • Người được hưởng bảo hiểm rơi vỡ không tuân thủ pháp luật thì chi phí bồi thường sẽ không có hiệu lực.

Nhiều thương hiệu điện thoại lớn đã áp dụng bảo hiểm rơi vỡ như iPhone, Samsung để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người dùng. Một số trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín cũng đang áp dụng gói bảo hiểm này để hỗ trợ người dùng một cách hiệu quả. Công ty Bảo Việt đang cung cấp gói bảo hiểm rơi vỡ màn hình điện thoại Bảo Việt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bảo hiểm rơi vỡ điện thoại là một sản phẩm vô cùng hữu ích cho khách hàng dự phòng những trường hợp hư hỏng thiết bị di động không mong muốn. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết cần biết về gói bảo hiểm này. Hãy lựa chọn thương hiệu di động lớn hay trung tâm uy tín để mua bảo hiểm rơi vỡ và được bảo vệ tốt nhất nhé.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X