Trang chủNgân HàngMọi thông tin cần biết về vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Mọi thông tin cần biết về vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Dịch vụ vay tiền qua thẻ ATM Techcombank được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm bởi tiện ích và tiết kiệm tối đa thủ tục hành chính. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tiền qua thẻ ATM Techcombank qua bài viết sau nhé.

Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank là gì?

Vay tiền qua thẻ ATM là hình thức vay qua tài khoản ngân hàng cho phép khách hàng lựa chọn nhiều gói vay phù hợp trong đó chủ yếu là những gói vay tín chấp không cần thế chấp, không phải chứng minh thu nhập với mức lãi tương đối thấp. Hiện nay, khá nhiều khách hàng vẫn chưa biết đến gói vay này của ngân hàng Techcombank.

Bạn biết gì về dịch vụ vay tiền qua thẻ ATM Techcombank?

Bạn biết gì về dịch vụ vay tiền qua thẻ ATM Techcombank?

Ưu điểm lớn nhất của vay tiền qua thẻ ATM Techcombank là thủ tục đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi ngân hàng phê duyệt khoản vay.

Có nên chọn dịch vụ vay tiền qua thẻ ATM Techcombank hay không?

Rất nhiều khách hàng đang băn khoăn liệu có nên lựa chọn dịch vụ vay tiền qua thẻ ATM Techcombank hay không. Để giải đáp được thắc mắc này bạn hãy cùng tham khảo một số lợi ích sau nhé.

Thủ tục vay đơn giản

Techcombank luôn là ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực đơn giản hóa các thủ tục cho vay. Toàn bộ hóa đơn, chứng từ liên quan đều được cập nhật trên hệ thống Internet của ngân hàng này. Để tiến hành vay vốn bạn chỉ cần chuẩn bị Chứng Minh Nhân Dân, Sổ Hộ Khẩu và đặc biệt Techcombank không yêu cầu đến các tài sản thế chấp nào khác.

Dịch vụ vay tiền qua thẻ ATM Techcombank với thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Dịch vụ vay tiền qua thẻ ATM Techcombank với thủ tục đơn giản, nhanh chóng

>>Click xem ngay: 3 Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Techcombank để dễ dàng nắm bắt được thông tin tài khoản của mình.

Sau khi đã đăng ký khoản vay vốn online, bạn sẽ được xét duyệt khoản vay trong vòng 24h. Nếu yêu cầu của khách hàng đạt điều kiện ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân và chuyển tiền trực tiếp vào thẻ ATM Techcombank trong vòng 2 ngày.

Lãi suất vay hấp dẫn

Những gói vay tín chấp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi lãi suất hấp dẫn. Thời gian vay vô cùng linh hoạt từ 6 – 60 tháng dựa theo nhu cầu và nguồn tài chính hiện có của khách hàng.

Ngân hàng Techcombank đảm bảo uy tín, chất lượng

Techcombank luôn thuộc top những ngân hàng chất lượng và uy tín nhất Việt Nam. Đây là ngân hàng đã được tạp chí Asia Risk vinh danh là ngân hàng xuất sắc nhất Việt Nam. Lợi nhuận của ngân hàng này liên tục thuộc top 3 Việt Nam số vốn không ngừng tăng mạnh.

Tính bảo mật thông tin cao

Vấn đề bảo mật luôn là yêu cầu đặt lên hàng đầu của nhiều khách hàng khi lựa chọn vay tiền qua thẻ ATM Techcombank. Mọi thông tin về khoản vay, tiền tiết kiệm giữ kín chỉ có bạn mới biết rõ. Trong toàn bộ các giao dịch, ngân hàng Techcombank luôn hỗ trợ khách hàng bảo vệ tài khoản bằng công nghệ Smart OTP hiện đại nhất thế giới.

Nhiều gói vay đa dạng

Ngoài những gói vay nhanh tín chấp, thế chấp, ngân hàng Techcombank còn hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ vay tín dụng hỗ trợ chi tiêu như Visa Gold, Visa Classic, Visa Platinum,… Các gói vay tín chấp gồm vay tiêu dùng, vay mua nhà, vay mua ô tô,… Bạn nên căn cứ vào nguồn tài chính để lựa chọn gói vay phù hợp nhất.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền quả thẻ ATM ngân hàng Techcombank

Các bước đăng ký vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Techcombank như thế nào?

Các bước đăng ký vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Techcombank như thế nào?

>>Click xem ngay: Cách tính lãi suất cho vay ngân hàng Techcombank để khi nắm được tỷ suất lãi suất bạn có thể dễ dàng tính được khoản lãi mà mình phải trả hàng tháng.

Thủ tục đăng ký vay tiền qua thẻ ATM Techcombank được thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website của ngân hàng Techcombank tại: techcombank.com.vn;
  • Bước 2: Lựa chọn mục “Đăng ký trực tuyến” ngay thanh menu bên trái của giao diện trang chủ;
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký theo mẫu của ngân hàng Techcombank;
  • Bước 4: Sau khi đã hoàn tất mẫu đăng ký bạn nhấn chọn Đăng ký. Hệ thống sẽ thông báo bạn đã đăng ký thành công. Trong vòng 24 giờ nhân viên ngân hàng Techcombank sẽ liên hệ với bạn để xác nhận khoản vay.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về dịch vụ vay tiền qua thẻ ATM Techcombank đang được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm về các dịch vụ của ngân hàng này. Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn hình thức vay phù hợp với điều kiện tài chính của mình nhé.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X