Trang chủNgân HàngThông báo thay đổi biểu phí dịch vụ Vietcombank từ 01/01/2022

Thông báo thay đổi biểu phí dịch vụ Vietcombank từ 01/01/2022

Nhằm gia tăng trải nghiệm và hỗ trợ tối đa khách hàng trong các giao dịch tài chính với mức phí ưu đãi, Kể từ ngày 01/01/2022, ngân hàng Vietcombank đã có thông báo về việc thay đổi biểu phí dịch vụ ngân hàng điện tử. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này qua bài viết sau nhé.

Các biểu phí trên VCB Digibank được điều chỉnh có hiệu lực từ ngày 01/01/2022

Theo đó, Vietcombank miễn phí hoàn toàn các mức phí trên ngân hàng điện tử – VCB Digibank như phí chuyển tiền, phí duy trì dịch vụ và phí quản lý 01 tài khoản mặc định đăng ký VCB Digibank. Cụ thể theo bảng sau:

Loại phí Mức phí hiện hành

(chưa gồm VAT)

Mức phí mới áp dụng từ ngày 01/01/2022
Phí quản lý tài khoản mặc định trên VCB Digibank 2.000 VNĐ/tháng Miễn phí
Phí duy trì dịch vụ VCB Digibank 10.000 VNĐ/tháng
Chuyển tiền từ trong hệ thống Vietcombank Từ 2.000 VNĐ/giao dịch

Đến 5.000 VNĐ/giao dịch

Chuyển tiền đi khác hệ thống Vietcombank qua Ngân hàng Nhà nước Từ 6.000 VNĐ/giao dịch

Đến 950.000 VNĐ/giao dịch

Chuyển tiền nhanh 24/7 đi khác hệ thống Vietcombank Từ 5.000 VNĐ/giao dịch

Đến 1.000.000 VNĐ/giao dịch

Chuyển tiền nhanh 24/7 qua thẻ trên VCB Digibank Từ 5.000 VNĐ/giao dịch

Đến 0,02% giá trị giao dịch

 

>Click xem ngay: Các bước tạo tài khoản ngân hàng Vietcombank để chính bạn có thể tạo ngay được tài khoản Vietcombank trên chính điện thoại của mình ở bất kỳ đâu trong vùng lãnh thổ Việt Nam

Thay đổi phí duy trì dịch vụ nhận tin nhắn chủ động qua SMS (dịch vụ SMS chủ động)

Vietcombank thực hiện điều chỉnh cơ chế tính phí dịch vụ SMS chủ động theo nhu cầu giao dịch của từng khách hàng. Cụ thể như sau:

– Mức phí duy trì dịch vụ SMS chủ động hiện hành: 10.000 VNĐ/tháng/Số điện thoại (Chưa bao gồm VAT)

– Mức phí mới áp dụng cho dịch vụ SMS chủ động từ ngày 01/01/2022 (Chưa bao gồm VAT) được tính theo số lượng tin nhắn trong tháng, như sau:

  • Dưới 20 tin nhắn: 10.000 VNĐ/tháng/số điện thoại.
  • Từ 20 đến dưới 50 tin nhắn: 25.000 VNĐ/tháng/số điện thoại.
  • Từ 50 đến dưới 100 tin nhắn: 50.000 VNĐ/tháng/số điện thoại.
  • Từ 100 tin nhắn trở lên: 70.000 VNĐ/tháng/số điện thoại.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thông báo số dư qua OTT (dịch vụ OTT Alert) thay thế cho dịch vụ SMS chủ động. Dịch vụ OTT Alert là “Miễn Phí” nhưng vẫn hỗ trợ đầy đủ các thông báo như: thay đổi số dư tài khoản, nhắc lịch trả nợ định kỳ, giao dịch chi tiêu thẻ, thông tin dịch vụ và một số chương trình ưu đãi nổi bật của Vietcombank cùng nhiều thông báo khác từ ngân hàng trên ứng dụng VCB Digibank. Quý khách có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ tại đây.

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết về biểu phí mới áp dụng từ 01/01/2022 TẠI ĐÂY.

>>Click xem thêm: Giấy giới thiệu giao dịch ngân hàng Vietcombank để khi cần có thể giới thiệu người khác ra quầy giao dịch giao dịch thay khi bạn bận việc.

Thông báo khác

Kể từ ngày 01/01/2022 Vietcombank cũng chính thức DỪNG dịch vụ đăng ký mới các Gói tài khoản dành cho khách hàng cá nhân. Đó là: VCB Eco, VCB Plus, VCB Pro, VCB Advanced.

Đối với những khách hàng đã đăng ký và sử dụng dịch vụ này trước đó, ngân hàng Vietcombank sẽ tiếp tục cung ứng. Vietcombank cũng sẽ áp chính sách miễn phí dịch vụ ngân hàng điện tử, miễn phí gói tài khoản cũng như không yêu cầu số dư tối thiểu trên tài khoản.

Với những thay đổi ưu đãi về biểu phí nêu trên, Vietcombank mong muốn mang đến trải nghiệm hài lòng cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về việc thay đổi mức phí dịch vụ của ngân hàng Vietcombank. Hy vọng bài viết này giúp bạn quản lý chi tiêu chuẩn xác hơn nhé.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X