Trang chủNgân HàngCách tạo tài khoản ngân hàng BIDV online nhanh chóng nhất

Cách tạo tài khoản ngân hàng BIDV online nhanh chóng nhất

Ngân hàng BIDV đã mang đến cho khách hàng ứng dụng BIDV SmartBanking với tính năng tạo tài khoản ngân hàng BIDV online ngay trên thiết bị di động. Cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này nhé.

Những lợi ích có được khi tạo tài khoản ngân hàng BIDV online

Hình thức tạo tài khoản ngân hàng BIDV online mang đến những lợi ích nào?

Hình thức tạo tài khoản ngân hàng BIDV online mang đến những lợi ích nào?

Sở hữu tài khoản ngân hàng BIDV online, bạn sẽ được hưởng một số lợi ích sau:

Nguồn tài chính được đảm bảo an toàn

Hệ thống bảo mật của ngân hàng BIDV được đầu tư hiện đại. Khi mở tài khoản ngân hàng BIDV, bạn có thể gửi tiết kiệm online ngay trên ứng dụng di động của ngân hàng. Đây được xem là một tiện ích nổi bật dành cho người dùng.

Sinh lợi nhuận cao

Có một tài khoản ngân hàng BIDV online là cơ hội cho bạn đầu tư sinh lời hấp dẫn. Hiện nay, BIDV đang cung cấp nhiều gói tiết kiệm với mức lãi suất cao dành cho khách hàng.

Thực hiện các giao dịch tài chính linh hoạt

Tạo tài khoản ngân hàng BIDV giúp bạn có thể linh hoạt rút tiền, chuyển tiền, nhận tiền nhanh chóng 24/7. Mọi giao dịch không cần phải đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch của BIDV mà có thể thực hiện trên ứng dụng của BIDV trên thiết bị di động.

Giảm tối đa các thanh toán dùng tiền mặt

Khi mua sắm tại các điểm hỗ trợ thanh toán qua thẻ bạn hoàn toàn không cần sử dụng đến tiền mặt. Đây là lợi ích góp phần giảm thiểu các giao dịch tiền mặt tránh tình trạng mất cắp có thể xảy ra tại những khu vực đông người.

Biểu phí tài khoản minh bạch

So với nhiều ngân hàng khác, biểu phí dịch vụ của BIDV rất cạnh tranh và được niêm yết một cách rõ ràng. Bên cạnh đó, ngân hàng này cũng thường xuyên tổ chức nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Hướng dẫn tạo tài khoản ngân hàng BIDV online

Bước 1: Tải ứng dụng SmartBanking BIDV mới nhất và chọn Đăng ký Online;

Bước 2: Mở ứng dụng, chọn tiếp Bắt đầu và nhấn Đã hiểu và tiếp tục chọn Đăng ký;

>>Click xem ngay: Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV để xem xét và gửi gắm khoản tiết kiệm của mình vào ngân hàng hợp lý nhất.

Bước 3: Chọn Đăng ký cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV và nhấn Đăng ký ngay. Bạn nhập số điện thoại và nhấn Tôi xác nhận rồi chọn Tiếp tục;

Bước 4: Chọn Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân và nhấn Tiếp tục. Bạn chụp ảnh Chứng Minh Nhân Dân/Căn cước công dân mặt trước và sau;

Bước 5: Chụp ảnh khuôn mặt để xác thực lại nhân dạng. Kiểm tra thông tin và chọn Tiếp tục. Nhập đầy đủ các thông tin và chọn Dịch vụ đăng ký phù hợp rồi ấn Tiếp tục;

Bước 6: Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn và nhấn Xác nhận. Bạn sẽ nhận được thông báo Đăng ký thành công và về lại giao diện trang chủ để đăng nhập.

>>Click xem ngay: Tìm hiểu về vay mua nhà tại BIDV để chọn được ngân hàng chân ái cho khoản mua nơi ăn trốn ở của bạn.

Một số câu hỏi thường gặp khi mở tài khoản BIDV?

Người dưới 18 tuổi có thể mở tài khoản ngân hàng BIDV không?

Theo quy định của luật pháp Việt Nam, từ 15 tuổi là bạn đã có thể làm CMND/CCCD/HC. Nếu xét điều kiện mở tài khoản ngân hàng BIDV thì đây là giấy tờ tùy thân cần thiết mà bạn phải cung cấp. Vì vậy, dưới 18 tuổi và đủ 15 tuổi là đã có thể làm tài khoản BIDV được rồi.

Mở tài khoản ngân hàng BIDV tốn bao nhiêu?

Tạo tài khoản ngân hàng BIDV hoàn toàn không mất phí. Hiện nay, ngân hàng đang áp dụng thu phí với các tài khoản số đẹp.

Bao lâu thì mở tài khoản ngân hàng BIDV xong?

Sau khi các thủ tục đăng ký tài khoản BIDV hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo các bước đăng ký thành công và được ngân hàng tạo một số tài khoản riêng cho mình. Nếu đăng ký làm thẻ ATM thì bạn phải chờ khoảng 1 tuần làm việc, ngân hàng sẽ chuyển thẻ có số tài khoản đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về cách tạo tài khoản ngân hàng BIDV online đang được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho những thông tin quý báu để thuận tiện hơn trong các giao dịch tài chính nhé.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X