Trang chủNgân HàngCách kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank chính xác

Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank chính xác

Bạn mới tham gia sử dụng thẻ ngân hàng Agribank và không biết cách kiểm tra tài khoản của mình như thế nào cho chính xác. Thongtintaichinh mời bạn tham khảo các cách thực hiện kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank dưới đây.

Kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank bằng điện thoại

Khách hàng có thể sử dụng SMS Banking của ngân hàng Agribank để thực hiện cú pháp kiểm tra, cụ thể với dịch vụ này bạn có thể truy vấn thông tin và thanh toán hóa đơn giao dịch mà không cần tốn thời gian đến ngân hàng.

Tra cứu tài khoản ngân hàng qua SMS Banking
Tra cứu tài khoản ngân hàng qua SMS Banking

Đầu tiên, bạn nên nhắn tin kích hoạt dịch vụ với cú pháp: VBA DK 2, sau đó có thể tùy chọn các kiểm tra tài khoản bằng cách soạn cú pháp tin nhắn:

  • Tra cứu số dư tài khoản Agribank theo hình thức mặc định soạn tin: VBA SD gửi 8149
  • Tra cứu số dư tài khoản Agribank theo hình thức tùy chọn soạn tin: VBA SD Số tài khoản gửi 8149

Trong trường hợp bạn chưa đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Agribank thì có thể mang theo CMND đến các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng trên toàn quốc để được hướng dẫn cụ thể từ nhân viên.

Kiểm tra tài khoản ngân hàng qua Agribank E-Mobile Banking

Cách thứ hai để kiểm ra thông tin tài khoản thẻ ngân hàng Agribank đó chính là sử dụng ứng dụng di động Agribank E-Mobile Banking sử dụng trên các thiết bị di động hay máy tính bảng đã có kết nối Internet.

kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank qua Internet
Kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank qua Internet

>>Click xem ngay: gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank để tìm được nơi thích hợp gửi gắm số tiền mà bạn đã vất vả tiết kiệm được.

Sau khi tải về Agribank E-Mobile Banking trên hệ điều hành IOS, Android, Windows phone về thiết bị thì bạn có thể đăng nhập vào tài khoản được ngân hàng cung cấp.

Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn vào mục à Vấn tin tài khoản để xem số dư tài khoản Agribank trong tài khoản của mình một cách chính xác.

Kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank online

Dịch vụ Internet Banking của Agribank cung cấp rất nhiều tiện ích trực tuyến cho phép khách hàng có thể truy vấn, thực hiện giao dịch và xem số dư trong tài khoản Agribank của mình.

kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank online
Kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank online

Bạn cần truy cập vào trang web:
ibank.Agribank.com.vn/ibank/index.jsp của Agribank và nhập vào tên, mật khẩu, mã xác thực. Sau đó tiến hành thực hiện các giao dịch theo nhu cầu và kiểm tra số tài khoản.
Còn trong trường hợp chưa có tài khoản Internet Banking thì bạn phải đến phòng giao dịch hay chi nhánh của ngân hàng Agribank để được tư vấn đăng ký hoặc có thể tham khảo cách đăng ký trên điện thoại mà không cần tốn thời gian và công sức đến phòng giao dịch.

Kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch

Đây là một cách phổ biến được nhiều người áp dụng khi có nhu cầu kiểm tra tiền trong tài khoản của mình, đa số khách hàng thường đến các điểm giao dịch – chi nhánh ngân hàng Agribank trên toàn quốc và nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên để truy cập vào tài khoản ngân hàng của mình.

Kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank trực tiếp
Kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank trực tiếp

Bên cạnh những ưu điểm về độ chính xác thì hình thức tra cứu trực tiếp tại ngân hàng cũng có nhiều mặt hạn chế cụ thể như:

  • Bạn sẽ xếp hàng chờ đợi để lấy số thứ tự được gặp giao dịch viên;
  • Bắt buộc điền một số thủ tục cần thiết.

Nếu bạn là người không có nhiều thời gian hoặc khu vực sinh sống xa địa chỉ giao dịch và các chi nhánh ngân hàng Agribank thì nên tham khảo các cách khác để tiết kiệm thời gian và giao dịch tiện lợi hơn.

Kiểm tra tài khoản thẻ ngân hàng Agribank qua cây ATM

Kiểm tra thẻ ngân hàng Agribank qua cây ATM
Kiểm tra thẻ ngân hàng Agribank qua cây ATM

>>Nếu bạn đang cần một nơi để vay vốn, xem ngay các hình thức vay vốn ngân hàng Agribank để chọn được cách vay vốn khôn ngoan nhất.

Bạn có thể kiểm tra số dư trong tài khoản ngân hàng Agribank qua cây ATM của ngân hàng. Bạn cần mang theo thẻ ATM Agribank (gồm cả thẻ thanh toán nội địa hoặc thẻ tín dụng) và đến các cây ATM trên toàn quốc để truy vấn số dư trong tài khoản của mình.

Kiểm tra tài khoản Agribank bằng cách liên hệ đến tổng đài

Liên hệ đến trung tâm chăm sóc khách hàng tại ngân hàng Agribank cũng là một cách tra cứu được nhiều người áp dụng. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn trực tuyến qua Hotline: 19006795 và chờ đợi nhân viên hỗ trợ để được truy vấn tài khoản ngân hàng Agribank một cách chính xác nhất.

Gọi đến tổng đài để kiểm tra tiền trong tài khoản ngân hàng Agribank
Gọi đến tổng đài để kiểm tra tiền trong tài khoản ngân hàng Agribank

Trên là những cách để bạn có thể kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank của một cách chính xác và chi tiết nhất. Bạn nên lựa chọn phương pháp nào thuận tiện nhất khi có nhu cầu kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank của mình. Chúc bạn kiểm tra tài khoản thẻ ngân hàng Agribank thành công.

Bình Luận Facebook
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X