Trang chủNgân HàngCách kiểm tra tài khoản ngân hàng BIDV chi tiết và chính...

Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng BIDV chi tiết và chính xác nhất

Những thông tin về số dư và chi nhánh/phòng giao dịch đã mở tài khoản luôn là chủ đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Hãy cùng Thongtintaichinh tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau nhé.

Kiểm tra tài khoản ngân hàng BIDV tại ngân hàng

Đây là cách khá đơn giản để bạn kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng BIDV. Chỉ cần mang theo Chứng Minh Nhân Dân hay Thẻ căn cước đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng.

Bạn có thể kiểm tra tài khoản ngân hàng BIDV tại các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng

Bạn có thể kiểm tra tài khoản ngân hàng BIDV tại các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng

Tuy nhiên, hình thức này cũng khá bất tiện khi bạn phải tốn công sức đến ngân hàng và ất thêm một khoảng thời gian chờ đợi. Ngoài ra, bạn sẽ chỉ được hỗ trợ trong giờ làm việc hành từ thứ 2 đến sáng thứ 7.

Kiểm tra tài khoản BIDV qua cột thẻ ATM

Cách này khá phổ biến và thuận tiện nhất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hiện nay, các điểm ATM đều được liên kết với nhau nên bạn có thể kiểm tra được số dư tài khoản ngân hàng BIDV tại bất cứ cột thẻ ATM nào. Chỉ cần mang theo thẻ ATM, nhập chính xác mã số pin và chọn mục truy vấn tài khoản để kiểm tra số dư hiện có.

Kiểm tra tài khoản BIDV qua Smart Banking

Kiểm tra tài khoản ngân hàng BIDV qua ứng dụng Smart Banking

Kiểm tra tài khoản ngân hàng BIDV qua ứng dụng Smart Banking

>>Click xem ngay: Tổng hợp những cách chuyển khoản ngân hàng BIDV đơn giản và nhanh chóng nhất để là người tiêu dùng thông minh khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Ứng dụng trên di động BIDV Smart Banking cho phép khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch online trên nền tảng hệ điều hành Android, iOS hay Windows Phone. Bạn chỉ cần tải app về máy và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập với tên và mật khẩu bạn đã được ngân hàng cung cấp khi đăng ký dịch vụ Internet Banking của BIDV;
  • Bước 2: Chọn mục Tài khoản -> Truy vấn số dư tài khoản -> chọn Tài khoản để xem thông tin về tài khoản của bạn.

Kiểm tra tài khoản BIDV thông qua BIDV online

Dịch vụ BIDV Online cho phép bạn có thể kiểm tra mọi thông tin về tài khoản trực tiếp ngay trên web của ngân hàng. Bạn dễ dàng truy cập vào BIDV Online thông qua các thiết bị như máy tính, thiết bị di động.

Cũng tương tự như ứng dụng BIDV Smart Banking, dịch vụ BIDV Online cũng phải đăng nhập với tên tài khoản và mật khẩu ngân hàng đã cung cấp cho bạn. Tiếp tục chọn mục Tài Khoản -> Chọn tài khoản để kiểm tra mọi thông tin về số dư, chi nhánh ngân hàng.

Kiểm tra tài khoản BIDV qua dịch vụ SMS Banking

Dịch vụ SMS Banking cho phép khách hàng dễ dàng truy cứu số dư cũng như thông tin chi nhánh ngân hàng BIDV

Dịch vụ SMS Banking cho phép khách hàng dễ dàng truy cứu số dư cũng như thông tin chi nhánh ngân hàng BIDV

>>Xem ngay: Hướng dẫn chi tiết cách thanh toán online BIDV hóa đơn tiền điện, nước nhanh chóng để ngồi tại nhà cũng có thể thanh toán mua sắm các sản phẩm trên cả nước một cách dễ dàng.

Dịch vụ SMS Banking mang đến cho khách hàng dịch vụ truy cứu số dư thông qua tin nhắn điện thoại. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra được mọi thông tin về tài khoản cũng như chi nhánh ngân hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ.

Đây là cách khá phổ biến và được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi hoàn toàn không đòi hỏi kết nối mạng Internet như những dịch vụ đã nêu trước đó như BIDV Online hay BIDV Smart Banking. SMS Banking giúp khách hàng không còn tốn thời gian, công sức để đến các điểm ATM để tra cứu số dư như trước đây nữa.

Cách thức đăng ký dịch vụ cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đến chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của BIDV để được nhân viên hướng dẫn.

Khi muốn kiểm tra số dư của tài khoản BIDV bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: BIDV SD gửi đến số 8149. Phí giao dịch cho 1 tin nhắn đang được ngân hàng BIDV áp dụng là 1.000 VNĐ.

Phí dịch vụ thường niên của BIDV SMSBanking với khách hàng cá nhân là 8.000 VNĐ/tháng và doanh nghiệp là 50.000 VNĐ/tháng. Tùy thuộc đối tượng khách hàng mà ngân hàng BIDV sẽ áp dụng mức phí riêng biệt.

Liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng BIDV gần nhất

Bạn cũng có thể truy vấn số dư tài khoản BIDV thông qua tổng đài theo số hotline: 1900.9247. Mọi thông tin về số dư, chi nhánh ngân hàng đều được hỗ trợ nhanh chóng. Lưu ý, bạn cần phải cung cấp chính xác họ tên, số chứng minh nhân dân, số tài khoản của mình để nhân viên tổng đài tiến hành tra cứu.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về cách kiểm tra tài khoản ngân hàng BIDV đang được khách hàng đặc biệt quan tâm hiện nay. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin và số dư tài khoản, chi nhánh ngân hàng đã đăng ký mở tài khoản.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X