Trang chủNgân HàngSố tài khoản MBBank ở đâu? Cách tra cứu thông tin số...

Số tài khoản MBBank ở đâu? Cách tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng MB?

Việc sở hữu tài khoản ngân hàng là cách giúp người dùng có thể thực hiện các tiện ích như giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm,… Mặc dù, nhiều người dùng mở tài khoản ngân hàng MB nhưng không hiểu về số tài khoản MBBank là gì? Nó nằm ở đâu? Có bao nhiêu số? Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc trên hãy theo dõi nội dung được Thông Tin Tài Chính giải đáp ngay sau đây.

Tìm hiểu về số tài khoản ngân hàng MB

Số tài khoản MBBank ở đâu?

Trước hết, muốn giải đáp câu hỏi số tài khoản MBBank nằm ở đâu bạn cần hiểu về số tài khoản MBBank là gì? Theo đó, nó là một dãy số được ngân hàng TMCP Quân Đội cấp cho khách hàng sau khi mở tài khoản thành công. Số tài khoản ngân hàng MB giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các dịch vụ tài chính mà đơn vị cung cấp đồng thời dùng để phân biệt các khách hàng với nhau.

Nếu mở thẻ ATM lần đầu, số tài khoản ngân hàng MB được in trong phong bì gửi thẻ ATM cho khách hàng. Hoặc số tài khoản xuất hiện trong tin nhắn biến động số dư nếu đăng ký SMS Banking. Bạn cũng có thể sao kê số tài khoản tại qua việc in hóa đơn tại cây ATM khi rút tiền. Ngoài ra, số tài khoản MBBank cũng hiển thị ở ứng dụng Online Banking của ngân hàng.

Bạn đã biết số tài khoản MBBank ở đâu chưa?

Bạn đã biết số tài khoản MBBank ở đâu chưa?

>> Xem thêm: Phí duy trì tài khoản MBBank online là bao nhiêu để có sự cân nhắc có nên mở tài khoản ngân hàng MB hay không?

Các đầu số tài khoản ngân hàng MB

3 hoặc 4 con số đầu tiên trong số tài khoản ngân hàng MB là đầu số. Nó cũng là dấu hiệu để phân biệt với các tài khoản ngân hàng khác thậm chí là xác định tài khoản được mở ở chi nhánh ngân hàng MB nào. Các đầu số ngân hàng MB phổ biến là:

 • 068…;
 • 0801…;
 • 0050…;
 • 011…;
 • 1800…;
 • 811…;
 • 600…;
 • 0600…;

>> Xem thêm: Cách đăng nhập tài khoản MBBank trên điện thoại khác để bảo đảm bảo an toàn cho tài khoản nếu mất điện thoại. 

Cách tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng MB

Số tài khoản ngân hàng MB là thông tin quan trọng đối với mỗi khách hàng. Nó có vai trò tương tự như mã định danh giúp phân biệt từng khách hàng trong giao dịch tài chính. Nếu bạn quên mất thông tin số tài khoản có thể tra cứu bằng 1 trong các cách sau:

 • Tra cứu thông tin tại phòng giao dịch ngân hàng;
 • Qua tin nhắn SMS Banking;
 • Tổng đài MBBank: 1900 54 54 26;
 • Thông tin tài khoản hiển thị trên hóa đơn khi rút tiền tại cây ATM;
 • Xem thông tin tài khoản tại Internet Banking.

Bạn có thể tra cứu tài khoản MBBannk thông qua nền tảng Internet Banking

Bạn có thể tra cứu tài khoản MBBannk thông qua nền tảng Internet Banking

Số tài khoản MBBank có bao nhiêu số?

Đây là câu hỏi nhiều khách hàng thắc mắc. Tuy vậy, số tài khoản MBBank không cố định, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để hiểu rõ hơn bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của nhân viên khi mở tài khoản ngân hàng. Khi đã nắm bắt được bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn tài khoản cho phù hợp và thuận tiện trong giao dịch.

Thông thường, số tài khoản MBBank gồm 9, 10, 12 và 13 số. Mỗi loại tài khoản sẽ có đặc điểm và ý nghĩa riêng. Cụ thể:

 • Tài khoản có 10 số thường là số điện thoại. Nghĩa là số điện thoại chính là số tài khoản ngân hàng MB của bạn;
 • Loại tài khoản có 9, 10, 12 và 13 số là tài khoản theo yêu cầu khách hàng, số tài khoản đẹp, số VIP, số phong thủy, tứ quý,…;
 • Loại tài khoản 13 số là tài khoản thông thường được cấp ngẫu nhiên bởi hệ thống ngân hàng MB.

Mua số tài khoản MBBank đẹp ở đâu? 

Sở hữu số tài khoản MBBank đẹp, dễ nhớ là điều mà bất kỳ khách hàng nào khi mở số tài khoản MBBank mong muốn. Nó thể hiện được đẳng cấp riêng của người sở hữu, đồng thời tăng tài lộc, may mắn với những người kinh doanh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, MBBank cung cấp nhiều tiện ích mở tài khoản số đẹp. Điều này cho phép khách hàng chủ động chọn số đẹp ưa thích. Mặt khác, kho số tài khoản của ngân hàng đa dạng, chẳng hạn số tứ quý, tam hoa, thần tài, lộc phát,… để khách hàng chọn.

Mua số tài khoản MBBank đẹp tại các chi nhánh, phòng giao dịch MBBank 

Mua số tài khoản MBBank đẹp tại các chi nhánh, phòng giao dịch MBBank 

Để mua số tài khoản ngân hàng MB, khách hàng có thể chọn một trong các cách sau đây:

 • Mua tại chi nhánh, phòng giao dịch MB trên cả nước;
 • Mua số tài khoản qua app MBBank;
 • Cộng tác viên của ngân hàng MBBank;
 • Các trang mạng xã hội, kênh thương mại điện tử,

Như vậy, Thông Tin Tài Chính vừa mang đến cho bạn thông tin về số tài khoản MBBank. Vai trò của số tài khoản trong các giao dịch tài chính tại ngân hàng MB là quan trọng. Do vậy, nếu quên thông tin bạn có thể tra cứu bằng các cách ở trên nhé. Cập nhật thêm tin tức mới tại website của chúng tôi nhé!

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X