Trang chủChứng khoánVNDIRECT là gì? Tìm hiểu về sàn chứng khoán VNDIRECT

VNDIRECT là gì? Tìm hiểu về sàn chứng khoán VNDIRECT

VNDIRECT luôn được biết đến là một trong những sàn chứng khoán uy tín tại thị trường Việt Nam. Cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này qua bài viết sau.

Giới thiệu sàn giao dịch chứng khoán VNDIRECT

Sàn giao dịch chứng khoán VNDIRECT được thành lập từ năm 2006 với các hoạt động chính là đầu tư chứng khoán, môi giới chứng khoán và tư vấn tài chính. Sau 15 năm xây dựng và phát triển, VNDIRECT luôn nằm trong top 5 nhà môi giới chứng khoán uy tín nhất Việt Nam và top 1 thị phần môi giới cổ phiếu UPCOM trên HNX với 9.66%.

Bạn biết gì về sàn chứng khoán VNDIRECT?

Bạn biết gì về sàn chứng khoán VNDIRECT?

>> Tìm hiểu ngay: Khám phá 4 sàn chứng khoán Mỹ lớn nhất hiện nay.

Sàn chứng khoán VNDIRECT có vai trò gì?

Đem lại cơ hội đầu tư hiệu quả

VNDIRECT đang sở hữu đội ngũ phân tích thị trường chứng khoán chuyên nghiệp với nhiều dữ liệu để thực hiện các giao dịch hiệu quả. Dịch vụ môi giới mà VNDIRECT đem lại hiệu suất lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư.

Cơ hội học hỏi từ những nhà môi giới chuyên nghiệp

Qua tư vấn, các nhà đầu tư cá nhân dễ dàng học hỏi được những kinh nghiệm quý giá từ các chuyên gia môi giới chuyên nghiệp. Bạn sẽ tham khảo được kiến thức đầu tư, xây dựng các danh mục đầu tư, các phương pháp đánh giá và phân tích cổ phiếu, quản lý cảm xúc cá nhân,…

VNDIRECT đem lại cơ hội học hỏi, đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư

VNDIRECT đem lại cơ hội học hỏi, đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư

Tiết kiệm tối đa thời gian

Các nhà đầu tư cá nhân dễ dàng ủy thác những kế hoạch đầu tư hàng ngày như theo dõi tình hình thị trường, biến động của cổ phiếu,… cho các chuyên gia môi giới. Bản thân người đầu tư chỉ cần nhận báo cáo, kiểm tra kết quả để tiết kiệm tối đa thời gian.

Hạn chế rủi ro

Các nhà đầu tư mới là những người rất dễ mắc các lỗi cơ bản bởi kinh nghiệm non kém và thiếu kiến thức. Dịch vụ môi giới góp phần hạn chế tối đa rủi ro có thể gặp.

Tận dụng được nhiều dịch vụ khác

Bên cạnh tư vấn đầu tư, sàn chứng khoán VNDIRECT còn đem lại nhiều dịch vụ hỗ trợ khác cho nhà đầu tư như hỗ trợ giao dịch, hỗ trợ ứng trước tiền bán, hỗ trợ vay,…

VNDIRECT có thật sự uy tín hay không?

Đây là câu hỏi phổ biến của các nhà đầu tư và Thông Tin Tài Chính chắc chắn với bạn đây là một đơn vị uy tín bởi:

Phí giao dịch thấp

Mức phí giao dịch chỉ là 0,15%/giao dịch. Có thể nói VNDIRECT luôn nằm trong nhóm những sàn giao dịch có mức phí thấp nhất thị trường hiện nay.

Đơn vị môi giới chuyên nghiệp

Đội ngũ các chuyên gia môi giới và tư vấn của VNDIRECT được đánh giá rất cao. Phong cách tư vấn, chăm sóc tận tình, nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Hệ thống thân thiện với các nhà đầu tư

Bảng giá của VNDIRECT có thể theo dõi trên website của sàn giao dịch và ứng dụng di động. Bảng giá được trang bị nhiều chức năng tiện ích để các nhà đầu tư dễ dàng theo dõi thị trường mọi lúc, mọi nơi.

Tính bảo mật cao

Sàn giao dịch VNDIRECT có tính an toàn cao khi thực hiện các lệnh. Khi thực hiện chuyển tiền bạn sẽ cần mã pin và mã OTP để xác nhận tăng độ bảo mật tối đa.

Cách mở tài khoản sàn giao dịch VNDIRECT

Mở tài khoản trên sàn giao dịch VNDIRECT như thế nào?

Mở tài khoản trên sàn giao dịch VNDIRECT như thế nào?

Để sở hữu tài khoản sàn chứng khoán VNDIRECT, nhà đầu tư chỉ cần truy cập vào website chính thức của VNDIRECT và chọn mục Đăng ký và điền các thông tin theo những bước sau:

Bước 1: Điền thông tin đăng ký

  •  Họ tên, Sđt, Email;
  •  Tên đăng nhập/đăng ký, mật khẩu và xác nhận mật khẩu.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

  • Thông tin cơ bản: Thông tin Chứng minh thư hoặc Thẻ Căn Cước. Email, Số điện thoại;
  • Thông tin liên lạc: Nhà đầu tư điền đầy đủ thông tin: Số nhà, Phường/Xã, Quận/Huyện, Tỉnh/Thành Phố;
  • Nhu cầu đầu tư: Chọn gói dịch vụ theo nhu cầu đầu tư của mình;
  • Thông tin ngân hàng: Điền thông tin ngân hàng đang sử dụng để chuyển tiền và nhận tiền từ chứng khoán;
  • Chọn số tài khoản: Nhà đầu tư chọn 6 số cuối của số tài khoản giao dịch.

Sau bước này, các nhà đầu tư sẽ nhận được thông báo tài khoản đã được đăng ký thành công.

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết về sàn chứng khoán VNDIRECT đang được nhiều nhà đầu tư tin tưởng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này để có chiến lược đầu tư sinh lợi nhuận tốt.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X