Trang chủChứng khoánSàn chứng khoán HSC - Địa chỉ đầu tư chứng khoán uy...

Sàn chứng khoán HSC – Địa chỉ đầu tư chứng khoán uy tín hàng đầu

Sàn chứng khoán HSC là lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng với các dịch vụ đa dạng. Cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này qua bài viết sau.

Sàn chứng khoán HSC là gì?

Là sàn giao dịch được thành lập bởi công CTCP Chứng khoán TP.HCM (viết tắt là HSC) – nhà môi giới chứng khoán và cũng là ngân hàng đầu tư uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Ngoài ra, HSC còn cung cấp rất nhiều các loại hình dịch vụ tài chính khác nhằm thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức, khách hàng công ty/ doanh nghiệp.

Sàn chứng khoán HSC mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tài chính ưu việt

Sàn chứng khoán HSC mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tài chính ưu việt

Tại đây, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán nói riêng và nền kinh tế thị trường nói chung. HSC cung cấp 4 mảng dịch vụ chính, đó là: Môi giới chứng khoán, Ngân hàng Đầu tư, Phân tích và Đầu tư vốn. Trong đó, sàn chứng khoán HSC đóng vai trò chính trong lĩnh vực môi giới tài chính.

>> Tìm hiểu ngay: Sàn chứng khoán Apec với uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay

Giới thiệu về dịch vụ môi giới tài chính tại sàn HSC

Tại sàn giao dịch HSC khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn đến từ các chuyên viên tận tâm, giàu kinh nghiệm trong đa dạng các lĩnh vực tài chính từ đầu tư các nhân cho đến tổ chức. Từ lâu, sàn HSC luôn được khách hàng đánh giá là sàn giao dịch hàng đầu trong việc thiết kế chiến lược và tư vấn các giải pháp đầu tư phù hợp và hiệu quả nhất.

Trong đó, các sản phẩm đầu tư chứng khoán được HSC cung cấp bao gồm: cổ phiếu, phái sinh, trái phiếu, chứng chỉ quỹ, song hành cùng các dịch vụ đa dạng như tư vấn và quản lý tài khoản, dịch vụ tài chính, dịch vụ quan hệ nhà đầu tư…

>> Tìm hiểu ngay: Sàn chứng khoán là gì? Những thông tin chi tiết cần nắm

Một số đánh giá về sàn chứng khoán HSC

Hiện nay, các nhà đầu tư nên mở tài khoản tại các công ty chứng khoán có thị phần thuộc top 10 như SSI, HSC, VCSC, VND, hay MBS… Tuy nhiên, sau khi chọn lọc lại, chúng ta có thể chọn ra 2 Công ty chứng khoán uy tín nhất là HSC và SSI để đăng ký tài khoản.

Lựa chọn mở tài khoản tại sàn HSC là ưu tiên hàng đầu của nhà đầu tư

Lựa chọn mở tài khoản tại sàn HSC là ưu tiên hàng đầu của nhà đầu tư

Hiện tại 2 Công ty chứng khoán SSI và HSC là 2 CTCK lớn nhất hiện nay. Đứng sau đó là các tổ chức lớn với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng quy mô nhân sự hàng đầu. Trong giới hạn bài này, chúng ta sẽ cùng phân tích về sàn chứng khoán HSC.

Về tổ chức

Sàn giao dịch HSC (với mã niêm yết tại HOSE là HCM) nên nó sẽ mang đúng ý nghĩa là một CTCP khi có Tổng giám đốc Johan Nyvene đồng thời là cổ đông lớn. Đồng thời, có ‘hậu phương’ là Quỹ Dragon Capital và Ủy ban Nhân dân TP. HCM. Được biết hai cổ đông này chiếm hơn 50% tổng số vốn của HSC.

Về thị phần

Tính đến quý 3 năm 2018, sàn giao dịch HSC tập trung chủ yếu vào việc đầu tư vào hệ thống khách hàng cá nhân. Theo báo cáo, doanh thu tại sàn HSC được đóng góp chính bởi khối danh mục này. Qua đó, công ty chứng khoán HSC đã lấy dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng làm định hướng phát triển nòng cốt.

Về công nghệ và các tiện ích trong quá trình giao dịch

Với định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, sàn chứng khoán HSC đã cho triển khai các hệ thống ứng dụng thông minh như: Website giao dịch Vi – Trade, app điện thoại (Android, IOS), HSC – Trade, phần mềm máy tính HSC – iTrade.

Ưu điểm nổi bật của sàn chứng khoán HSC

Các ứng dụng thông minh giúp khách hàng có thể cập nhật, phân tích dữ liệu một cách chi tiết về thị trường và giá cổ phiếu. Được thiết kế ngày càng chuyên biệt hóa, do đó mà độ bảo mật cũng như cải thiện đáng kể về tốc độ xử lý.

Sàn chứng khoán HSC mang đến cho khách hàng những ưu điểm nổi bật nào?

Sàn chứng khoán HSC mang đến cho khách hàng những ưu điểm nổi bật nào?

>>Click tìm hiểu ngay: Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS Online để có thể tham gia ngay thị trường chứng khoán sau vài phút.

Phần mềm giao dịch trên máy tính (HSC – iTrade):

  • Được xem là nền tảng trong giao dịch tại HSC;
  • Đây là một phần mềm giao dịch đánh giá số liệu chuyên dụng, nơi mà tài khoản margin và tài khoản thường của HSC được gộp một. Điều này được các nhà đầu tư rất ưa chuộng;
  • Xét về mặt công nghệ phía HSC là mạnh hơn SSI.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về sàn chứng khoán HSC đem lại cho khách hàng nơi đầu tư chuyên nghiệp, uy tín. Hy vọng với bài viết sau đã mang đến cho bạn những thông tin cơ bản cần nắm về sàn giao dịch này.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X