Trang chủNgân HàngĐăng ký Paypal ACB và những thông tin liên quan khách hàng...

Đăng ký Paypal ACB và những thông tin liên quan khách hàng nên biết

Hiện nay, Paypal có liên kết với các ngân hàng nhằm hỗ trợ tối đa tiện ích cho các hoạt động chi trả trực tuyến của khách hàng. Cùng thongtintaichinh.vn tìm hiểu về Paypal ACB thế nào nhé!

Paypal ACB là gì và những ưu điểm của dịch vụ này

Paypal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển tiền và thanh toán qua mạng internet.

Paypal ACB hỗ trợ chuyển tiền và thanh toán nhanh chóng
Paypal ACB hỗ trợ chuyển tiền và thanh toán nhanh chóng

>>Cập nhật lãi suất cho vay ngân hàng ACB hiện nay để hiểu và quyết định có nên sử dụng thêm nhiều dịch vụ của ngân hàng này hay không?

Ưu điểm của paypal là gì?

Mỗi loại hình thương mại đều có lợi ích và những ưu đãi hấp dẫn, và paypal cũng vậy.

 • Thanh toán một cách nhanh chóng: các giao dịch được thực hiện bởi paypal đều được thực hiện tức thời;
 • Dễ dàng chuyển tiền và nhận tiền qua lại giữa các tài khoản paypal mà không bị mất phí ( điều kiện là hai tài khoản cá nhân);
 • Không cần nhập thông tin chủ thẻ quá nhiều lần: mọi thông tin của khách hàng khi mở thẻ chỉ nhập duy nhất khi đăng kí tài khoản, do đó không cần nhập đi nhập lại thông tin khi thanh toán;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng: các thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối;
 • Phổ biến: paypal là một trong các loại ví điện tử có mạng lưới rộng khắp thế giới;
 • Hỗ trợ: dịch vụ chăm sóc khách hàng của paypal khá tốt và nhanh chóng.

Có hai loại tài khoản tại paypal:

 • Buy with Paypal: đây là loại tài khoản cá nhân và dành cho những cá nhân buôn bán nhỏ lẻ hay nhận tiền từ freelancer nước ngoài;
 • Receive payments with Paypal: là loại tài khoản dùng cho doanh nghiệp, mua bán hàng hóa số lượng lớn như các trang Ebay, Amazon,… đặc biệt, tài khoản này cho phép nhiều người truy cập.

Tại sao nên đăng kí Paypal ACB?

Paypal chính là trang thanh toán thương mại điện tử lớn và phổ biến nhất trên thế giới. Mà hiện nay, dịch vụ làm thẻ paypal liên kết với thẻ visa của ngân hàng ACB lại đang rất được nhiều khách hàng lựa chọn.

Việc chọn ra một ngân hàng để làm thẻ visa/mastercard là một sự lựa chọn khá khó khăn với những người mới bắt đầu sử dụng dịch vụ của paypal.

Không chỉ đơn giản là mở thẻ, khách hàng còn phải đăng ký một tài khoản sao cho tiện lợi giao dịch với nước ngoài như chuyển tiền, rút tiền, mua sắm đa quốc gia,…

Đăng ký Paypal ACB giao dịch quốc tế thuận tiện
Đăng ký Paypal ACB giao dịch quốc tế thuận tiện

>>Click xem ngay có nên gửi vàng ngân hàng ACB hay không để có một nơi hoàn toàn đảm bảo cho số vàng mà bạn đã tích lũy.

Theo kinh nghiệm từ nhiều người đã sử dụng thì mức độ uy tín của thẻ visa ngân hàng ACB là chất lượng và tuyệt vời nhất bởi vì:

 • Ngân hàng TMCP Á Châu ACB có hệ thống internet banking dễ dàng giúp kiểm tra và thực hiện giao dịch;
 • Tài khoản ngân hàng sẽ liên kết với tài khoản thẻ, khách hàng không cần phải ra ngân hàng mở thêm thẻ khác nữa;
 • Làm và nhận thẻ tích tắc.

Để mở thẻ Paypal, khách hàng chỉ cần mang chứng minh nhân dân bản chính để đến chi nhanh ACB gần nhất và đăng ký mở thẻ. Sau khi hoàn tất thủ tục, nên nạp vào thẻ tối thiểu 1,95$ để chuẩn bị cho việc đăng ký mở thẻ.

Khi làm thẻ bạn sẽ có hai lựa chọn. Một là thẻ visa prepaid không liên kết với tài khoản ngân hàng và hai là thẻ Visa Debut thì có liên kết. Đối với thẻ có liên kết, khách hàng sẽ chịu thêm ví phụ duy trì 10.000VNĐ – 50.000.

Điều kiện khách hàng cần đáp ứng để rút tiền Paypal về thẻ Visa ACB

Để được rút tiền Paypal về thẻ Visa ACB, tài khoản cá nhân của bạn phải thỏa mãn những điều kiện sau:

 • Bạn phải có một tài khoản Visa ngân hàng ACB là tài khoản mà bạn đang sử dụng ATM rút tiền;
 • Tài khoản PayPal của bạn đã được xác minh;
 • Số dư phải lớn hơn 10$ mới thực hiện được việc rút tiền, số tiền rút tối thiểu là 10$;
 • Khách hàng có thể rút hết sạch trên tài khoản Paypal về Ngân hàng.

Điều kiện xác minh tài khoản Paypal thường làm khó khá nhiều người dùng Việt Nam, khiến khá nhiều người không thể rút tiền.

Tuy nhiên việc xác thực thẻ (Verify) VISA với tài khoản Paypal giúp khách hàng bảo mật tài khoản hoạt động ổn định hơn. Giúp dễ dàng thanh toán Online và hạn chế tối đa các vấn đề trên tài khoản.

Rút tiền Paypal về thẻ Visa ACB bảo mật cao
Rút tiền Paypal về thẻ Visa ACB bảo mật cao

Bên cạnh đó thì việc xác thực thẻ Visa để Paypal chắc chắn bạn đúng là người dùng thật sự và có liên kết chặt chẽ giữa tài khoản Paypal và tài khoản tại Ngân hàng.

Khi thực hiện giao dịch với Paypal, chẳng may hết tiền, ngân hàng sẽ tự động chuyển từ tài khoản cá nhân về tài khoản Paypal, thanh toán nhanh chóng mà không cần phức tạp.

Như đã tìm hiểu qua, dịch vụ Paypal của Ngân hàng ACB thật sự rất hữu ích và tiện lợi, còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay hôm nay!

Bình Luận Facebook
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X