Trang chủNgân HàngOncredit là gì? Có nên vay tiền online tại OnCredit không?

Oncredit là gì? Có nên vay tiền online tại OnCredit không?

OnCredit là địa chỉ cung cấp giải pháp vay tiền online nhanh chóng, uy tín trên thị trường hiện nay. Những một số người chưa hiểu về hình thức vay tiền online thường mang tâm lý e ngại, sợ lừa đảo khách hàng. Cùng đi tìm lời giải đáp về OnCredit qua nội dung bài viết do Thông Tin Tài Chính tổng hợp dưới đây. 

OnCredit là gì?

OnCredit (OnCredit.vn) là đơn vị cho vay online thuộc Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit. Đối tác của OnCredit là Công ty TNHH TMDV Lợi Tín. Nói một cách dễ hiểu, OnCredit là nền tảng kết nối giữa người muốn vay và người cho vay lại với nhau bằng cách dùng công nghệ tài chính tối ưu. Thông tin chung:        

 • Tên Thương Hiệu: ONCREDIT.
 • Công ty chủ quản: Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit.
 • Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 1, Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Q.2, TPHCM.
 • Số điện thoại: 1900 63 65 27.
 • Thời gian làm việc: 08:00 – 20:00, Thứ Hai – Thứ Bảy | 08:00 – 17:00.
 • Giấy CN ĐKDN: 0315755759.

OnCredit là gì? 

OnCredit là gì? 

Với OnCredit người vay chỉ cần dùng điện thoại thông minh hay máy tính có kết nối mạng là có thể vay tiền dễ dàng qua app hoặc website. OnCredit ứng dụng nền tảng công nghệ thông minh, kết nối người có nhu cầu cho vay và người đi vay lại với nhau để tiếp cận các khoản vay ngang hàng, lãi suất hấp dẫn nhất.

Vay tiền tại OnCredit có những điểm nổi bật sau đây:

 • Không tốn quá nhiều thời gian để hoàn tất hồ sơ vay hay giải ngân. Với OnCredit thời gian nhận tiền nhanh chóng, chỉ sau 20 – 30 phút qua tài khoản ngân hàng.
 • Hạn mức vay online cao, dao động từ 500 nghìn đồng đến 18 triệu đồng chỉ với CMND/CCCD.
 • Bạn có thể vay tiền mà không phải thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh, không thủ tục lằng nhằng.
 • Được phép thỏa thuận các kỳ hạn trả nợ dao động từ 10 – 30 ngày.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối, thanh toán linh hoạt qua nhiều hình thức khác nhau.

Vay tiền tại OnCredit có nhiều ưu điểm nổi bật 

Vay tiền tại OnCredit có nhiều ưu điểm nổi bật 

Oncredit có lừa đảo không?

Trên thị trường hiện nay không ít tin đồn cho rằng OnCredit lừa đảo khách hàng. Điều này khiến nhiều người cảm thấy hoang mang khi tìm đến các đơn vị cho vay online. Thực hư tin đồn OnCredit lừa đảo có thể do một số lý do dưới đây:

Thực hư OnCredit lừa đảo khách hàng? 

Thực hư OnCredit lừa đảo khách hàng? 

Khách hàng bị từ chối cho vay tại OnCredit

Không phải khách hàng nào cũng có thể vay tiền tại OnCredit. Tuy nhiên, OnCredit cũng không thông báo về lý do tại sao bạn bị từ chối nên nhiều khách hàng rất bức xúc. Nhìn chung, nếu không vay được tiền tại OnCredit là do bạn vướng vào các lý do sau:

 • Dưới 18 tuổi hoặc trên 60 tuổi.
 • Không phải là công dân Việt Nam.
 • Khách hàng đã không hoàn trả khoản vay trước đây cho OnCredit.
 • Bạn bị liệt vào danh sách nợ xấu.
 • Nhập sai thông tin khi làm hồ sơ vay.
 • Liên kết với thẻ ngân hàng bạn không sở hữu.

Khoản chênh lệch giữa tiền vay và tiền trả khiến khách hàng bất ngờ

Các đơn vị online đều có thu thêm phí dịch vụ, phí tư vấn,…Nếu bạn trả phí chậm trễ, mức phí được tính rất cao nên khiến khách hàng ngạc nhiên. Nhìn chung, OnCredit thực hiện theo đúng cam kết hợp đồng, không thu phí phát sinh nên khách hàng cần lưu ý.

Khó khăn trong việc thanh toán trước hạn

Hầu như các dịch vụ vay online nhanh đều mắc phải. Mục đích để giữ chân khách hàng nhiều hơn nên bạn muốn thanh toán trước hạn vẫn phải đóng lãi tối thiểu 4 tháng (tùy thuộc công ty) và tiền phí trả trước hạn. Điều này khiến khách hàng cảm thấy như mình bị lừa đảo. Thế nhưng những điều khoản này đều đã được thể hiện rõ trong hợp đồng vay tiền giữa hai bên.

Bị làm phiền

Trong trường hợp bạn không trả đúng hạn các công ty tài chính sẽ có biện pháp để thu hồi nợ. Một trong những cách thường áp dụng nhiều là nhân viên OnCredit gọi điện thoại liên tục cho bạn và thậm chí là người thân của bạn.

Vay Oncredit không trả có sao không?

Câu trả lời ở đây là có. OnCredit hiện đang nắm giữ thông tin cá nhân của bạn và sẽ tìm nhiều cách khác nhau để thu hồi nợ. Đừng tưởng vay online, không ràng buộc tài sản thế chấp bạn có thể bùng nợ. Không dễ dàng gì vì khi bùng nợ sẽ để lại những hệ quả sau đây:

Bùng nợ OnCredit dẫn đến nhiều hệ quả xấu

Bùng nợ OnCredit dẫn đến nhiều hệ quả xấu

Mất uy tín trước các ngân hàng/tổ chức tín dụng

Nếu bạn không trả tiền tên của bạn sẽ rơi vào danh sách nhóm nợ quá hạn nhiều lần. Khi đó, độ uy tín và chất lượng tín dụng của bạn giảm mạnh trước đánh giá của ngân hàng/tổ chức tài chính. Trong trường hợp muốn vay tiền về sau rất khó được chấp thuận.

Chịu phí phạt và lãi suất rất cao

Trong trường hợp bạn nợ quá hạn, không thanh toán cho OnCredit sẽ bị phát sinh thêm các khoản phí phạt và lãi suất cao.Thời hạn kéo nợ càng dài, số tiền càng lớn thì số tiền bạn phải trả thêm rất lớn.

Khả năng vay vốn bị hạn chế, bị liệt vào danh sách nợ xấu

Việc bạn cố tình không thanh toán có OnCredit đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Về lâu dài bạn sẽ không được cấp vốn tại bất kỳ hệ thống ngân hàng hay tổ chức tín dụng trong và ngoài nước.

Bị truy tố pháp luật

Tệ nhất bạn sẽ bị truy tố pháp luật để OnCredit thu hồi nợ. Vì theo hợp đồng vay tiền online đã thỏa thuận giữa hai bên, khoản vay của khách hàng bị quá hạn mà không thanh toán, OnCredit có quyền truy tố Pháp luật.

Kinh nghiệm cho người vay tiền, người thanh toán trễ hạn, bùng nợ

Nhiệm vụ của khách hàng là phải hoàn thành nghĩa vụ thanh toán khoản vay cho OnCredit. Hơn nữa, bạn phải đảm bảo việc trả lãi đúng thời gian, quy định pháp luật và số lãi đã ấn định trong hợp đồng.

Bạn cần đặc biệt chú ý là phải đọc kỹ hợp đồng vay, không nên lướt qua các điều khoản một cách qua loa và đặt bút ký tên. Nhất là mục lãi suất khi vay, chính sách dịch vụ đi kèm có đảm bảo không. Nếu đảm bảo lúc đấy hãy ký tên. Ngoài ra hãy nhờ nhân viên OnCredit tư vấn kỹ lưỡng về các điều khoản hợp đồng một cách rõ ràng và cụ thể nhất.

Đọc kỹ hợp đồng vay online trước khi đặt bút ký tên

Đọc kỹ hợp đồng vay online trước khi đặt bút ký tên

Lựa chọn vay vốn tại OnCredit bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ uy tín của đơn vị. Để là người vay thông minh hãy hoàn thành nghĩa vụ thanh toán khoản vay cho OnCredit thay vì bùng nợ. Hi vọng thông tin bài viết là hữu ích cho người dùng.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X