Trang chủNgân HàngMoney Cat là gì? Có nên bùng nợ Money Cat hay không?

Money Cat là gì? Có nên bùng nợ Money Cat hay không?

Trong những năm trở lại đây, dịch vụ vay tiền online dần chiếm lĩnh thị trường tài chính và được nhiều người đánh giá cao về tính tiện lợi mà nó mang đến. Nhưng bên cạnh đó, vẫn không ít ý kiến cho rằng các website bay tiền online này lừa đảo. Chính những lời đồn này khiến khách hàng bị nhiễu thông tin, không biết lựa chọn nơi vay tiền uy tín. Trong bài viết này, Thông Tin Tài Chính xin chia sẻ về web vay tiền online Money Cat. Hãy cùng theo dõi nhé!

Money Cat là gì?

Money Cat là tổ chức tư vấn giải pháp tài chính hàng đầu trong lĩnh vực vay online tại Việt Nam. Nó không phải là ngân hàng mà là ứng dụng vay tiền online thuộc quyền sở hữu độc quyền của Công ty TNHH MTV LENDTOP. Đây là công ty đa quốc gia, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính cho vay tiền nhanh. Trụ sở đặt tại Tầng 3, khu văn phòng Thanh Đa view, số 7 Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Click vay tiền tại Money Cat

Money Cat là ứng dụng vay tiền online

Money Cat là ứng dụng vay tiền online

Money Cat cung cấp cho khách hàng khoản vay từ 300 nghìn đồng đến 10 triệu đồng. Chỉ cần đăng ký online, không cần thế chấp tài sản là bạn đã có thể nhận tiền ngay sau 30 phút. Đối tác giải ngân của Money Cat là Công ty TNHH MTV TM Saigon Credit.

Đối với những khách hàng vay tiền nhỏ, từ 300 – 500 nghìn đồng, Money Cat miễn 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên. Hạn mức vay tối đa cho lần đầu là 5 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt, dao động từ 10 – 21 ngày. Money Cat hỗ trợ vay trả góp trong thời hạn từ 3 – 6 tháng. So với các công ty tài chính khách, lãi suất vay thấp hơn, từ 12 – 18.25%/năm.

Ưu điểm khi vay tiền tại Money Cat

Hình thức vay tiền online thông qua ứng dụng Money Cat mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng đồng thời có nhiều đặc điểm nổi bật:

 • Đơn giản và dễ sử dụng: Với Money Cat khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay. Từ đăng ký hồ sơ, lựa chọn khoản vay đều đơn giản, chỉ bằng điện thoại thông minh.
 • Nhanh chóng, tiện lợi: Việc áp dụng công nghệ vào tài chính mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, tạo hồ sơ đăng ký khoản vay và chờ đợi xét duyệt. Tất cả chỉ mất 30 phút.
 • Áp dụng công nghệ hiện đại: Công nghệ tài chính bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất, sử dụng dịch vụ vay tiền không lo về vấn đề kỹ thuật.
 • An toàn: Money Cat là website vay tiền online hoạt động minh bạch, tuân thủ các quy định trong lĩnh vực tài chính. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay tiền.

Vay tiền tại Money Cat có nhiều ưu điểm nổi bật

Vay tiền tại Money Cat có nhiều ưu điểm nổi bật

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Money Cat

Như đã chia sẻ, điều kiện vay tiền của Money Cat đơn giản: Công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi, có CMND/CCCD. Thêm vào đó, quy trình vay tiền qua web này không quá khó để thực hiện. Nhưng nhiều khách hàng quan tâm đến cách thanh toán khoản vay trên Money Cat.

Hiện tại, Money Cat là đối tác của nhiều đơn vị khác nhau nên có nhiều cách thanh toán khoản vay. Đó là:

 • Chuyển khoản ngân hàng: Đó là số tài khoản công ty tài chính Saigon Credit.
 • Mạng lưới chuyển phát nhanh Viettel Post.
 • Thanh toán khoản vay Money Cat online bằng cách truy cập vào website chính thức. Sau đó bạn đăng nhập bằng cách bấm nút “Đăng ký vay lại” ở góc bên trái trang chủ để thanh toán.

Thanh toán khoản vay Money Cat 

Thanh toán khoản vay Money Cat 

Lưu ý bạn phải thanh toán đúng tài khoản đối tác để khoản vay được chấp nhận nhanh chóng. Muốn biết hợp đồng của mình thuộc đối tác nào bạn có thể kiểm tra SMS hoặc Email được gửi tới vào ngày giải ngân.

Tuyệt đối không được thanh toán vào tài khoản cá nhân. Vì công ty Money Cat chỉ sử dụng tài khoản ngân hàng chính thức được thông báo trên website Moneycat.vn để nhận thanh toán khoản vay của người vay. Ngoài những tài khoản này, tất cả sẽ là giả mạo.

Một số thông tin liên quan đến khoản vay Money Cat

Phí phạt trả chậm khoản vay Money Cat

Vì là vay online nên Money Cat hay các website khác đều có quy định về thanh toán đúng hạn rất chặt chẽ. Nếu bạn không trả đúng hạn sẽ bị tính lãi và phí phạt với mức phí áp dụng rất cao, cao hơn nhiều lần so với phí ban đầu.

Giá trị cụ thể sẽ căn cứ vào số ngày trả chậm, số tiền vay của bạn. Bạn nên liên hệ với người tư vấn của Money Cat để nắm rõ về tiền phạt phí và lãi suất ban đầu áp dụng.

Khách hàng được phép hoàn trả khoản vay trước thời hạn

Money Cat luôn khuyến khích khách hàng trả nợ khoản vay trước hoặc đúng thời hạn để không bị phạt tiền. Cho nên nếu chưa đến thời hạn mà bạn có tài chính để chi trả thì hoàn toàn có thể tiến hành mà không bị phạt. Trong trường hợp bạn chỉ trả một phần, lãi suất được tích lũy tiếp tục trên số tiền của khoản vay còn nợ.

Money Cat có hỗ trợ gia hạn nợ khoản vay

Nếu bạn gặp khó khăn và không thể thanh toán đúng hạn khoản vay cho Money Cat hãy chủ động liên hệ bộ phận xử lý nợ của Công ty TNHH MTV LENDTOP. Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH MTV Lendtop;
 • Địa chỉ trụ sở: Tầng 3, khu văn phòng Thanh Đa view, số 7 Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, TP.HCM;
 • Điện thoại: 1900636727 (8:30 – 18:00 Thứ 2 – Chủ Nhật);
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng: support@moneycat.vn;
 • Liên hệ truyền thông: nga_ntt@moneycat.vn ;

Bạn hãy trình bày về hoàn cảnh và cam kết thời gian trả nợ để được xem xét và chấp thuận giãn thời gian trả nợ. Chủ động gọi điện sẽ giúp bạn tránh được việc nhân viên Money Cat gọi đòi nợ. Đây là chính sách mà Money Cat xây dựng dành cho những khách hàng khó khăn. Bạn hãy áp dụng chính sách này thay vì để quá hạn mức phí sẽ tính rất cao.

Có nên bùng nợ Money Cat không? 

Vì là vay online, không cần thế chấp tài sản nên nhiều người có tư tưởng không trả nợ. Thậm chí một số trường hợp có tiền nhưng không thanh toán cho đơn vị cho vay là Money Cat.

Money Cat vay tiền online nhưng không nên bùng nợ để tránh hậu quả về sau

Trước hết, nhân viên Money Cat sẽ gọi điện thoại liên tục để nhắc khách hàng trả nợ. Đặc biệt người tham chiếu khoản vay cho bạn cũng bị quấy nhiễu. Khi trốn nợ khoản vay Money Cat bạn sẽ nằm trong danh sách đen của Money Cat và sau nay khi vay tiền lại không hề dễ dàng nhưng không bị nợ xấu.

Thậm chí sau 180 ngày không trả nợ cho Money Cat, bạn có thể bị kiện ra tòa. Vì thế bạn nên đảm bảo trả nợ đúng hạn cho Money Cat để tránh bị phát sinh phí, nợ xấu. Hơn hết, hạn mức cho vay của Money Cat là hợp lý, số tiền này không quá lớn đừng nên bùng nợ mà dẫn đến những hậu quả xấu về sau.

Có thể thấy Money Cat là một trong những website cho vay tiền online uy tín hàng đầu hiện nay. Với mức lãi suất hấp dẫn, thủ tục đơn giản Money Cat hoàn toàn phù hợp cho những ai đang cần tiền gấp. Mong rằng bài viết này hữu ích cho người dùng.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X