Trang chủNgân HàngSnap Fe là gì? Thông tin nhanh ứng dụng vay Snap

Snap Fe là gì? Thông tin nhanh ứng dụng vay Snap

Vay tiền online qua web hay qua ứng dụng ngày càng trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam trong những năm trở lại đây. Sức nóng của dịch vụ cho vay theo hình thức này chưa hề hạ nhiệt. Bằng chứng là gần đầy nhiều ứng dụng, trang web do các ngân hàng, đơn vị tài chính uy tín ra đời, phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu về vay snap hay Snap Fe qua nội dung bài viết được Thông Tin Tài Chính cập nhật dưới đây. 

Snap Fe là gì?

Snap Fe ($Nap FE, Snap, $nap) là ứng dụng hoạt động trên nền tảng di động cho phép khách hàng đăng ký vay tiền trả góp, mở thẻ tín dụng trực tuyến nhanh chóng. App vay tiền 24/7 Snap Fe được phát triển bởi công ty Fintech với đối tác là công ty tài chính FE Credit, ra mắt thị trường chính thức vào 8/2018.

Snap Fe là ứng dụng vay tiền nhanh của FE Credit

Snap Fe là ứng dụng vay tiền nhanh của FE Credit

Mục đích của ứng dụng là khách hàng chỉ cần đăng ký thông tin một lần trên ứng dụng , sau đó đăng ký vay tiền hoặc mở thẻ dựa trên lịch sử tài chính, hoặc đã được thẩm định khi đăng ký ứng dụng. Điều này giúp khách hàng khi có nhu cầu tài chính được Snap đáp ứng tức thời.

 Với công nghệ tiến tiến, Snap Fe giúp đơn giản hóa quy trình vay từ bước đăng ký tới giải ngân, tiết kiệm thời gian. Chưa kể ứng dụng này còn được xem là giải pháp tài chính an toàn, đẩy lùi tình trạng tín dụng đen. Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể tải và cài đặt ứng dụng $nap Fe trên nền tảng Android và iOS dễ dàng và nhanh chóng.

Snap giúp bạn giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính

Snap giúp bạn giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính

Tính năng của ứng dụng Snap FE Credit (Snap)

Ứng dụng vay tiền thông minh $nap có những tính năng nổi bật như sau:

 • Đăng ký sử dụng và nộp hồ sơ online đơn giản nhanh chóng.
 • Hạn  mức vay hỗ trợ là 50 triệu.
 • Phê duyệt hồ sơ nhanh chóng, trong vòng 15 – 30 phút.
 • Thủ tục đơn giản bằng CMND/CCCD + Cavet xe máy/hóa đơn điện nước.
 • Không cần chứng minh thu nhập, không phải thế chấp tài sản, không gặp mặt.
 • Dễ dàng quản lý khoản vay trên ứng dụng $nap.
 • Cập nhật nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Snap Fe là ứng dụng vay tiền nhanh của FE Credit

Vay Snap chỉ với 15 – 30 phút xét duyệt hồ sơ

$nap Fe có lừa đảo không? Đây là băn khoăn chung của nhiều người trước khi vay snap. Theo đó, Snap Fe được phát triển bởi công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam FE Credit. Các khoản vay, lãi suất, thời hạn, phí phạt đều được quy định rõ ràng, minh bạch. Vì thế, thông tin $nap Fe là sai sự thật, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay tiền tại đây.

Vay tiền snap

Snap là ứng dụng vay tiền tự động, hỗ trợ mở thẻ tín dụng trực tuyến miễn phí được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Đây là giải pháp tài chính tối ưu cho người Việt với hồ sơ đơn giản, xét duyệt nhanh, đáp ứng nhanh các vấn đề tài chính nhanh chóng, hiệu quả.

Vay tiền qua ứng dụng này có những ưu điểm sau đây:

 • Uy tín do được bảo trợ bởi công ty tài chính FE Credit – một trong những công ty tài chính lớn tại Việt Nam.
 • Hạn mức vay tiền cao, tối đa lên đến 50 triệu đồng cho lần vay đầu tiên.
 • Thủ tục đăng ký và thẩm định online 100%.
 • Thời gian trả góp dài hạn.
 • Ứng dụng tích hợp nền tảng công nghệ hiện tại, người vay sẽ được thực hiện ký hợp đồng thông qua hình thức hợp đồng điện tử có chữ ký số xác thực (CA).
 • Không cần thế chấp tài sản, hỗ trợ vay tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Vay tiền Snap có nhiều ưu điểm nổi bật

Vay tiền Snap có nhiều ưu điểm nổi bật

Điều kiện vay tiền của Snap

Để vay tiền tại ứng dụng Snap, bạn cần thỏa mãn những điều kiện dưới đây:

 • Công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam;
 • Có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng trở lên.
 • Không dính đến nợ xấu trên CIC – lịch sử tín dụng trên cổng thông tin tín dụng quốc gia.

Thông tin ứng dụng vay Snap của FE Credit

Để hiểu hơn về ứng dụng vay tiền Snap Fe, hãy thông khảo một số thông tin được cập nhật dưới đây:

Hạn mức và kỳ hạn thanh toán 

So với các ứng dụng vay tiền khác, Snap có hạn mức vay tiền cao hơn hẳn. Theo đó, Snap Fe cung cấp hạn mức vay trong một lần tối thiểu là 5 triệu đồng và tối đa là 50 triệu đồng. Tùy thuộc vào từng gói vay, lịch sử điểm tín dụng cũng như điều kiện khách hàng sẽ được duyệt các hạn mức vay khác nhau.

Hạn mức vay tối đa cho 1 lần vay là 50 triệu

Hạn mức vay tối đa cho 1 lần vay là 50 triệu

Kỳ hạn thanh toán Snap áp dụng trong thời hạn trả góp kéo dài từ 6 – 36 tháng. Nhờ đó, khách hàng giảm gánh nặng tài chính, khoản vay thanh toán hàng tháng thấp, dễ dàng huy động tài chính để thanh toán khoản vay đúng hạn.

Lãi suất

Hiện tại, vay tiền qua ứng dụng vay snap có mức lãi suất thấp nhất là 2.92%/tháng, tương đương khoảng 35 – 69%/năm. Mức lãi suất cụ thể sẽ được quy định riêng trong từng khoản vay.

Khi vay tiền tại Snap Fe, nhân viên sẽ có trách nhiệm tư vấn đầy đủ, rõ ràng về lãi suất và phí dịch vụ. Nếu bạn chấp nhận mức lãi suất kèm phí dịch vụ mà Snap đưa ra có thể đồng ý ký hợp đồng và nhận tiền.

Trên đây là những thông tin về ứng dụng vay Snap Fe mà bài viết này tổng hợp được. Đây là ứng dụng uy tín, được bảo trợ bởi công ty tài chính lớn tại Việt Nam – FE Credit. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay tiền online thông qua ứng dụng này. Hãy thử tải ứng dụng và trải nghiệm nhé!

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X