Trang chủNgân HàngOceanbank là ngân hàng gì? Thông tin đầy đủ về ngân hàng...

Oceanbank là ngân hàng gì? Thông tin đầy đủ về ngân hàng Oceanbank

Oceanbank là ngân hàng gì? Tất tần tật những thông tin về ngân hàng Oceanbank sẽ được bật mí trong bài chia sẻ dưới đây của Thông tin tài chính, nên bạn đừng bỏ lỡ nhé, chắc chắn sẽ là những thông tin bổ ích nhất và mới nhất.

Ngân hàng Oceanbank là ngân hàng gì?

Oceanbank là tên gọi tắt của Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương, được thành lập vào năm 1993 với tên gọi trước đây là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nông thôn Hải Hưng.

Ngân hàng Oceanbank là ngân hàng gì?
Ngân hàng Oceanbank là ngân hàng gì?

Ngày 09/01/2007 theo Quyết định 104/QĐ-NHNN của Nhà nước, Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Nông thôn Hải Hưng được đổi thành tên Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Dương.

Đến năm 2015, theo Quyết định số 663/QĐ-NHNN của Nhà nước, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Dương chuyển đổi mô hình hoạt động sang Ngân hàng TM TNHH MTV Đông Dương do Nhà nước làm chủ và sở hữu 100%.

Một số thông tin về ngân hàng Oceanbank

Dưới đây là một số thông tin về ngân hàng Oceanbank mà bạn có thể tham khảo, sử dụng khi cần đến nhé:

 • Ngân hàng Oceanbank viết tắt là gì?

Ngân hàng Oceanbank được viết tắt là Oceanbank – Ocean Commercial One Member Limited Liability Bank.

 • Địa chỉ ngân hàng Oceanbank

Hiện tại Ngân hàng Oceanbank có 21 chi nhánh với 80 phòng giao dịch. Địa chỉ trụ sở của ngân hàng tại 199 Nguyễn Lương Bằng – Thành phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương.

Thông tin ngân hàng Oceanbank
Thông tin ngân hàng Oceanbank
 • Mã ngân hàng Oceanbank

Mã ngân hàng Oceanbank: OJBAVNVX

Mã số thuế ngân hàng Oceanbank: 080006089

 • Số điện thoại ngân hàng Oceanbank

Số điện thoại ngân hàng Oceanbank: (84.220) 389 2146

Fax ngân hàng Oceanbank: (84.220) 389 2039

Email ngân hàng Oceanbank: info@oceanbank.vn

Tìm hiểu về ngân hàng Oceanbank

 • Ngân hàng Oceanbank của ai?

Bên cạnh câu hỏi Oceanbank là ngân hàng gì thì câu hỏi ngân hàng Oceanbank của ai cũng được rất nhiều bạn quan tâm. Theo như thông tin được chia sẻ ở trên vào năm 2015 ngân hàng Oceanbank chính thức thuộc quyền sở hữu 100% của Nhà nước với tên gọi Ngân hàng TM TNHH MTV Đông Dương.

Tìm hiểu ngân hàng Oceanbank
Tìm hiểu ngân hàng Oceanbank
 • Cổ phiếu ngân hàng Đại Dương

Mã cổ phiếu ngân hàng Oceanbank: PDC

Ngân hàng Oceanbank có 100% vốn điều lệ của Nhà nước nên những bạn nào đang có dự định đầu tư tài chính thì có thể tham khảo và lựa chọn nhé, vì sự lựa chọn đầu tư vào cổ phiếu Oceanbank được đánh giá là khá an toàn.

Sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Oceanbank

 Dưới đây sẽ là một số sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Oceanbank mà bạn có thể tham khảo để sử dụng đáp ứng một số nhu cầu trong công việc/ cuộc sống của mình:

 • Ngân hàng thực hiện dịch vụ tài khoản: Tiền gửi thanh toán, dịch vụ tài khoản thông minh,…
 • Ngân hàng thực hiện dịch vụ bảo lãnh doanh nghiệp: Bảo lãnh nộp thuế cho hàng hóa xuất khẩu/ nhập khẩu, bảo lãnh hoàn tạm ứng,..
 • Ngân hàng cung cấp sản phẩm ngoại hối: Mua/ bán ngoại tệ giao ngay, hoán đổi ngoại tệ, múa/ bán ngoại tệ kỳ hạn
 • Ngân hàng thực hiện dịch vụ thanh toán trong nước: Chuyển tiền đi trong nước (doanh nghiệp), trả lương qua tài khoản, thanh toán séc trong nước,…
 • Ngân hàng thực hiện dịch vụ thanh toán quốc tế: Dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài qua SWIFT, dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài qua SWIFT, thu nhập khẩu/ thu xuất khẩu, thư tín dụng xuất khẩu/ nhập khẩu,…
 • Ngân hàng cung cấp một số sản phẩm tín dụng: Cho vay vốn mua xe, cho vay vốn sản xuất/ kinh doanh, chương trình hỗ trợ vay vốn đối với doanh nghiệp vận tải/ bốc xúc trong lĩnh vực khai thác than,…

Lãi suất vay vốn tại ngân hàng Oceanbank

Hiện tại ngân hàng Oceanbank có 7 sản phẩm cho vay thế chấp gồm vay mua nhà, vay mua xe, vay kinh doanh, vay cầm cố chứng từ có giá trị, vay xây dựng/ sửa nhà, vay tiêu dùng, vay thấu chi có đảm bảo. Các chương trình vay vốn điều có mức lãi suất phù hợp, dao động từ 5,59% – 6,8%.

Ngân hàng Oceanbank cho vay thế chấp mua nhà
Ngân hàng Oceanbank cho vay thế chấp mua nhà

Mỗi chương trình vay vốn sẽ có mức vay và thời hạn vay khác nhau, bạn hãy theo dõi những bài chia sẻ tiếp theo của Thông tin tài chính nhé.

Mong rằng qua những thông tin mà Thông tin tài chính đã chia sẻ có thể giúp bạn biết được Oceanbank là ngân hàng gì và nắm được những thông tin cần thiết liên quan đến ngân hàng Oceanbank.

Bình Luận Facebook
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X