Trang chủNgân HàngBạn đã biết lịch làm việc Bệnh viện Mắt Trung Ương Hà...

Bạn đã biết lịch làm việc Bệnh viện Mắt Trung Ương Hà Nội chưa?

Bệnh viện mắt Trung Ương Hà Nội là đơn vị đầu ngành chuyên khám và điều trị các bệnh về mắt chất lượng nhất. Liệu bạn đã nắm rõ được lịch làm việc Bệnh viện mắt Trung Ương Hà Nội hay chưa?

Lịch làm việc Bệnh viện mắt Trung Ương Hà Nội

Lịch làm việc của Bệnh việc Viện mắt Trung Ương Hà Nội theo giờ hành chính như nhiều cơ quan nhà nước hiện nay
Lịch làm việc của Bệnh việc Viện mắt Trung Ương Hà Nội theo giờ hành chính như nhiều cơ quan nhà nước hiện nay

Cũng giống như nhiều bệnh viện khác trên cả nước hiện nay,Lịch làm việc trong giờ hành chính, từ Thứ 2 đến thứ 6:

 • Thời gian làm việc buổi sáng: 7h30 – 12h;
 • Thời gian làm việc buổi chiều: 13h – 16h30.

Bệnh viện làm việc trong giờ hành chính với dịch vụ khám chữa bệnh đủ các khoa, hỗ trợ bảo hiểm y tế giảm viện phí tối đa. Tuy nhiên, đối với một số bệnh nhân không có đủ thời gian khám chữa bệnh vào các ngày trong tuần câu hỏi luôn được quan tâm nhiều nhất chính là “Bệnh viện có làm việc thứ 7 hay không?”.

Thông tin thêm về Bệnh Viện Mắt Trung ương Hà Nội

 • Bệnh viện mắt Trung Ương có địa chỉ tại số 85 đường Bà Triệu – quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại : (04)39431977, (04)38226125.

Bệnh viện mắt Trung Ương Hà Nội có làm việc thứ 7, Chủ Nhật không?

Viện mắt Trung Ương có làm việc vào ngày thứ 7 hay không?
Viện mắt Trung Ương có làm việc vào ngày thứ 7 hay không?

 

>Click xem thêm: Giờ làm việc của Bảo hiểm xã hội để cần sắp xếp thủ tục đến vào thời gian hợp lý nhất.

Bệnh viện làm việc từ 16h30 – 18h30 vào các ngày thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ. Vào những ngày này bệnh viên tổ chức khám chữa bệnh chuyên khoa mắt, phát hành phiếu khám bệnh với mức giá như các ngày trong tuần. 

Trong những ngày này, một số khu vực sau sẽ mở cửa đón tiếp bệnh nhân gồm: khu đón tiếp bệnh nhân bảo hiểm y tế ở tầng 2, nhà E, khu vực khám dịch vụ tại tầng 1 của dãy nhà C. Những bệnh nhân có nhu cầu điều trị bệnh ứng dụng kỹ thuật hiện đại có thể đăng ký tại khoa khám bệnh dịch vụ theo yêu cầu tại khu nhà E.

Với lịch làm việc của bệnh viện mắt trung ương vào cả thứ 7, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm nếu không có điều kiện khám chữa bệnh trong tuần.

Quy trình khám mắt tại bệnh viện mắt Trung Ương Hà Nội

Khi đến khám chữa mắt tại bệnh viện sẽ theo quy trình sau:

Đầu tiên, bệnh nhân sẽ đến khu vực đón tiếp dành cho bệnh nhân bảo hiểm y tế ở tầng 2 khu nhà E hay mua phiếu khám dịch vụ theo yêu cầu tại tầng 1 của khu nhà C.

Đối với những bệnh nhân có yêu cầu khám bệnh với kỹ thuật y học cao sẽ đến khoa dịch vụ theo yêu cầu tại tòa nhà E.

Bệnh viện sẽ tiến hành phát sổ khám bệnh miễn phí cho người đến thăm khám tại khu vực đón tiếp ở tòa nhà C và E.

Chi phí một số dịch vụ mắt tham khảo

Với mức giá áp dụng đúng theo quy định của Nhà nước, bệnh viện khi đến thăm khám và điều trị có thể tham khảo bảng giá một số dịch vụ dưới đây:
 • Chụp hốc mắt thẳng / nghiêng: 45.000 đồng;
 • Chụp Blondeaux – Hirtz: 40.000 đồng;
 • Chụp Vogd: 20.000 đồng;
 • Chụp Baltin: 40.000 đồng;
 • Chụp lỗ thị giác 2 mắt: 30.000 đồng;
 • Chụp đáy mắt: 20.000 đồng;
 • Chụp mạch huỳnh quang đáy mắt: 40.000 đồng;
 • Chụp Angiography mắt: 120.000 đồng.

Một vài lưu ý cần nắm khi khám và điều trị ở Bệnh viện mắt Trung Ương

Những lưu ý nào nên nắm rõ khi khám mắt tại Viện mắt Trung Ương
Những lưu ý nào nên nắm rõ khi khám mắt tại Viện mắt Trung Ương

>>Click xem về lịch làm việc của sở tư pháp để sắp xếp thời gian hợp lý nhất cho bản thân khi cần giải quyết công việc.

Bệnh viện mắt Trung Ương thực hiện phát sổ khám bệnh miễn phí cho bệnh nhân tại khu vực đón tiếp. Tuyệt đối không mua phiếu khám hay sổ y bạ tại các đối tượng cò mồi ngay cổng bệnh viện với mức giá cao.

Ở ngay cổng chính của Bệnh viện luôn có một khu vực tư vấn riêng dành cho bệnh nhân nhằm giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính. Mọi người sẽ được đội tình nguyện Đoàn TNCSHCM và bộ phận bảo vệ hướng dẫn cặn kẽ hơn tại quầy mua phía, điểm tiếp đón bệnh nhân và các khoa khám, điều trị bệnh.

Bệnh nhân cần tuân thủ quy định xếp hàng theo thứ tự khi mua phiếu khám, chữa bệnh và nhiều thủ tục hành chính khác.

Nếu đau mắt người bệnh tuyệt đối không được tự mình mua và dùng thuốc nhỏ mắt mà không có sự chỉ định của bác sĩ. Điều trị với loại thuốc không phù hợp có thể làm tình trạng bệnh nặng hơn và ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Sau khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Mắt Trung Ương, bệnh nhân nên mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện để đảm bảo mức giá tốt nhất, chất lượng và nguồn thuốc đầy đủ.

Trong trường hợp mắt bạn đang bị chấn thương hay xuất hiện những cơn đau khó chịu hãy đến ngay Phòng Cấp cứu của Bệnh viện để được điều trị nhanh nhất.

Một số lưu ý Tránh bị “CÒ MỒI” khi đi khám tại Bệnh viện Mắt TW

– Tránh bị cò lừa, chặt chém… bệnh nhân khi đi khám mắt tại Bệnh viện Mắt Trung ương (85 Bà Triệu, Hà Nội) nên chú ý những vấn đề sau.
Cẩn trọng với “cò mồi”

– Tuyệt đối không mua sổ y bạ và chiêu lừa “khám nhanh” của “cò mồi” trước cổng bệnh viện. Hiện nay bệnh viện phát sổ khám bệnh miễn phí tại khu đón tiếp bệnh nhân và mua phiếu khám (nhà C và E – 85 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Nhưng nhiều “cò sổ” đã lừa người bệnh bằng cách mua sổ để có dịch vụ khám nhanh, gọn với giá 30.000 đồng/cuốn.

– Ngay tại cổng chính Bệnh viện có bàn tư vấn cho người bệnh cần thông tin hướng dẫn thủ tục mua phiếu khám và địa chỉ các khoa phòng, khu nhà… Bên cạnh đó còn có đội tình nguyện Đoàn TNCSHCM và lực lượng bảo vệ có trách nhiệm hướng dẫn bệnh nhân chi tiết tại khu mua phiếu, khu đón tiếp bệnh nhân BHYT và các khu khám, điều trị.

Nếu nắm rõ quy trình khám, người bệnh không cần phải chen chúc ngồi chờ ở BV Mắt Trung ương.

Các dịch vụ khám mắt

– Khu đón tiếp bệnh nhân BHYT ở tầng 2, nhà E.

– Khu mua phiếu khám dịch vụ ở tầng 1 nhà C.

– Nếu bệnh nhân có nhu cầu điều trị kỹ thuật cao và nhanh chóng thì lên Khoa Dịch vụ theo yêu cầu (khoa G) nhà E (Điện thoại văn phòng Khoa G: 04 39445196).

– Vào các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật và ngoài giờ hành chính (từ 16h30 – 18h30 hàng ngày), Bệnh viện có tổ chức các phòng khám mắt, giá mua phiếu khám như các ngày thường.

– Bệnh viện hiện tạm thuê địa điểm 27 Bùi Thị Xuân (phía sau Bệnh viện) làm Trung tâm tư vấn và phẫu thuật điều trị mắt bị đục thuỷ tinh thể, cận thị, loạn thị, viễn thị… với các kỹ thuật cao như Phaco, Laser… (các số ĐT liên hệ: 04 38226142, 04 39446534, 04 39433382).

– Phòng khám, tư vấn về các tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị…) tại 38A Trần Nhân Tông (ĐT: 04 38263966, số máy lẻ 259).

– Phòng khám và tư vấn thẩm mỹ bệnh viện tại 38B Trần Nhân Tông (ĐT: 04 38263966, số máy lẻ 261).

– Nhà thuốc bệnh viện: Nên mua thuốc theo toa tại Nhà thuốc Bệnh viện Mắt Trung ương để đảm bảo giá cả, chất lượng và cung ứng đầu đủ những thuốc điều trị các bệnh về mắt mà bệnh nhân cần.

Đường dây nóng bệnh viện: 04 39430678

– Khi người bệnh cần được hỗ trợ hoặc phản ánh có thể liên hệ với Phòng Kế hoạch Tổng hợp

– Nếu cần tư vấn có thể gửi câu hỏi tới bác sỹ qua email: it@vnio.vn

– Website bệnh viện: http://vnio.vn

Cần gửi xe đúng nơi quy định của Bệnh viện

Để tránh gửi xe tại các bãi gửi xe tự phát, bị chặt chém sau khi gửi xe, bệnh nhân nên gửi xe tại các bãi gửi xe của Bệnh viện.

– Nếu đi xe máy, xe đạp, bệnh nhân có thể gửi ở bãi xe trên vỉa hè ở phố Bà Triệu – ngay cổng chính Bệnh viện Mắt Trung ương. Đây là bãi trông xe đã được cấp có thẩm quyền cho phép, do một nhóm cán bộ nhân viên dưới sự chủ trì của Công đoàn và Phòng Hành chính quản trị Bệnh viện tổ chức, thu phí theo đúng quy định nhà nước.

– Nếu đi ô tô, gửi ở phía bãi xe phía sau bệnh viện thuộc phố Bùi Thị Xuân.

Trên đây là một vài chia sẻ về lịch làm việc Bệnh viện Mắt Trung Ương Hà Nội giúp bệnh nhân nắm rõ thời gian điều trị một cách cụ thể nhất. Hy vọng với những thông tin được cung cấp qua bài viết này đã giúp bạn sắp xếp được lịch khám, chữa bệnh hợp lý nhất nhé.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X