Trang chủNgân HàngMọi thông tin bổ ích cần nắm về ngân hàng Việt Á

Mọi thông tin bổ ích cần nắm về ngân hàng Việt Á

Ngân hàng Việt Á là một trong những ngân hàng được giới đầu tư, kinh doanh đặc biệt tin tưởng về các dịch vụ cùng những sản phẩm chất lượng. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu ngân hàng Việt Á là ngân hàng như thế nào? Có uy tín hay không qua bài viết sau.

Ngân hàng Việt Á là ngân hàng gì?

Ngân hàng Việt Á chính thức đi vào hoạt động từ 04/07/2003 với sự hợp nhất của 2 tổ chức tín dụng lớn là Công ty Tài Chính Cổ Phần Sài Gòn và Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Nông Thôn Đà Nẵng. Sau hơn 15 năm hoạt động, Việt Á Bank đã trở thành một ngân hàng thương mại với chức năng đầy đủ cung cấp các dịch vụ đa dạng như đầu tư, kinh doanh vàng hay tài trợ các dự án,… Bên cạnh đó, ngân hàng còn làm tốt trong lĩnh vực huy động vốn cho vay ngắn hạn, gửi tiết kiệm cho mọi đối tượng khách hàng.

Ngân hàng Việt Á với số vốn dự kiến không ngừng gia tăng trong những năm qua

Ngân hàng Việt Á với số vốn dự kiến không ngừng gia tăng trong những năm qua

Ngân hàng Việt Á đã đạt được rất nhiều thành tựu, giải thưởng trong suốt những năm hoạt động vừa qua như:

 • Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam;
 • Top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam;
 • Doanh nghiệp phát triển bền vững.

Theo thống kế đến quý 3/2018, số vốn của Việt Á Bank đã đạt 63.277 tỷ động. Dự kiến con số này ngày càng tăng trưởng vượt bậc hơn nữa trong những năm sắp tới.

>> Tham khảo ngay: Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Vietcombank để thuận lợi hơn khi thực hiện các giao dịch tài chính.

Những sản phẩm dịch vụ ngân hàng Việt Á cung cấp là gì?

Bạn có biết những sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng Việt Á đang cung cấp là gì không?

Bạn có biết những sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng Việt Á đang cung cấp là gì không?

Giống như các ngân hàng TMCP khác, ngân hàng Việt Á cũng cung cấp các sản phẩm dành cho các đối tượng là khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

Dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp

 • Tiền gửi;
 • Cho vay;
 • Bảo lãnh;
 • Tài trợ thương mại;
 • Dịch vụ tài chính quốc tế;
 • Dịch vụ hối đoái;
 • Dịch vụ ngân quỹ;
 • Dịch vụ kinh doanh ngoại tệ.

Dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân

 • Các sản phẩm thẻ của Việt Á Bank;
 • Tiền gửi thanh toán;
 • Tiền gửi tiết kiệm;
 • Cho vay tín chấp, thế chấp;
 • Sản phẩm dịch vụ;
 • Ngân hàng điện tử.

>> Tham khảo ngay: Cách tính lãi suất ngân hàng Vietinbank để dễ dàng hơn khi lựa chọn các gói vay, gửi tiết kiệm tại ngân hàng này.

Ngân hàng Việt Á có tốt không?

Đây là câu hỏi đang nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng khi muốn tiếp cận các dịch vụ và sản phẩm của Việt Á Bank. Chúng tôi có thể chắc chắn rằng đây là một trong những ngân hàng đang được các cá nhân và doanh nghiệp đánh giá cao về sự an toàn trong các dịch vụ ngân hàng.

Ngân hàng Việt Á đi đầu trong xu hướng ứng dụng công nghệ thông tin vào dịch vụ ngân hàng

Ngân hàng Việt Á đi đầu trong xu hướng ứng dụng công nghệ thông tin vào dịch vụ ngân hàng

Việt Á là đơn vị đi đầu trong xu hướng ứng dụng công nghệ thông tin vào các dịch vụ ngân hàng để tra cứu, sử dụng ngân hàng điện tử theo dõi các hoạt động tín dụng, tài chính của khách hàng. Khi đến với ngân hàng Việt Á bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất của đội ngũ nhân viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Việt Á Bank là một trong những đơn vị uy tín luôn giữ vững vị trí trong top 20 thương hiệu hàng đầu Việt Nam do hội đồng các doanh nghiệp Việt bình chọn. Chính bởi những ưu thế này mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và giao phó tài chính của mình cho Việt Á để có được lợi nhuận tài chính cao nhất.

Thông tin ngân hàng Việt Á sát nhập có đúng hay không?

Trong những năm qua, Việt Á Bank luôn hoạt động với phương châm bám sát “Đề án tái cơ cấu của ngân hàng nhà nước phê duyệt. Các phương án sát nhập luôn tồn tại những điểm tích cực nhưng vẫn có một số điểm chưa tích cực. Theo đó, ban lãnh đạo ngân hàng Việt Á luôn đặt ưu tiên tối đa đến quyền lợi của cổ đông và sẽ chỉ thực hiện sát nhập khi mang đến lợi nhuận cao nhất cho các cổ đông.

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết nhất về tất tần tật mọi điểm khách hàng cần nắm về ngân hàng Việt Á. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và tin tưởng lựa chọn các dịch vụ của Việt Á Bank trong tương lai.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X