Trang chủNgân HàngNgân hàng VIB có làm việc thứ 7 không? Chi tiết về...

Ngân hàng VIB có làm việc thứ 7 không? Chi tiết về ngân hàng VIB

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về vấn đề thời gian một số ngân hàng đã tăng cường hoạt động mở giao dịch vào ngày thứ 7. Vậy ngân hàng VIB có làm việc thứ 7 không? Ngân hàng VIB có làm việc sáng thứ 7 không hay là cả ngày? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Thông tin về ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam, bắt đầu đi vào hoạt động ngày 18/9/1996, số vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng với 23 cán bộ nhân viên. Trụ sở chính đầu tiên đặt tại số 5 Lê Thánh Tông, Hà Nội.

Là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc cải tổ hoạt động kinh doanh, ngân hàng VIB luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng dịch vụ và giải pháp sáng tạo làm phương châm kinh doanh.Với tầm nhìn chiến lược VIB phấn đấu trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng tới khách hàng, sứ mệnh của ngân hàng:

 • Đối với khách hàng: cung cấp giải pháp sáng tạo nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng;
 • Đối với nhân viên: Xây dựng văn hóa làm việc hiệu quả, tinh thần doanh nhân và môi trường làm việc thân thiện,cởi mở;
 • Đối với cổ đông: Đem lại các giá trị hấp dẫn và bền vững cho các cổ đông;
 • Đối với cộng đồng: Đóng góp tích cực vào sự phát triển cộng đồng.
Đôi nét về ngân hàng VIB trước khi giải đáp thăc mắc ngân hàng có giao dịch vào ngày thứ 7 không
Phòng giao dịch ngân hàng VIB

>>Nếu bạn đang có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng VIB, Click xem ngay hướng dẫn chi tiết mở tài khoản ngân hàng VIB chỉ với vài thao tác trong vài phút là bạn đã có ngay tài khoản VIB phục vụ cho các giao dịch của mình.

Giá trị cốt lõi mà VIB xây dựng và hướng đến trong tương lai là: Hướng tới khách hàng- Nỗ lực vượt trội-Trung thực- Tinh thần đồng đội- Tính kỷ luật.

Trước xu thế hiện đại hóa vững mạnh mong muốn có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường quốc tế với mục tiêu trở thành ngân hàng Việt Nam hoạt động theo chuẩn mực ngân hàng quốc tế.

Ngân hàng VIB tiếp tục phát triển mạng lưới bán lẻ và các sản phẩm mới thông qua các kênh phân phối đa dạng để cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho các khách hàng trọng tâm, đồng thời nâng cao chất lượng hoạt động dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Ngân hàng VIB luôn cố gắng không ngừng với những chính sách chiến lược về thương hiệu mới, thay đổi cốt lõi về mọi mặt, từ các sản phẩm và dịch vụ đến suy nghĩ, thái độ ứng xử đối với khách hàng nhằm mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng.

Dịch vụ chính của ngân hàng VIB

 • Huy động vốn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn dưới hình thức tiền gửi có kỳ hạn, không kỳ hạn bằng đồng Việt Nam;
 • Tiếp nhận vốn ủy thác đầu tư và phát triển của tổ chức trong nước;
 • Vay vốn của Ngân hàng Nhà nước và các tổ chức tín dụng khác;
 • Cho vay với nhiều hình thức như: ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các tổ chức và cá nhân; Cấp tín dụng với hình thức bảo lãnh ngân hàng;
 • Chiết khấu thương phiếu, trái phiếu và giấy tờ có giá trị khác;
 • Thực hiện hoạt động và thanh toán;
 • Mua bán các loại trái phiếu như: trái phiếu Chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp.
Tổng hợp các dịch vụ chính tại ngân hàng VIB
Khu vực tiếp khách của ngân hàng VIB

>>Click tìm hiểu ngay: 11 ngân hàng miễn phí chuyển khoản để sử dụng cách dịch vụ của ngân hàng một cách tiết kiệm chi phí nhất.

Thời gian làm việc hành chính của ngân hàng VIB

Cũng giống như tất cả các ngân hàng khác ngân hàng VIB có thời gian làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Tuy vậy vẫn có khách hàng chưa nắm được giờ hành chính của ngân hàng cụ thể như thế nào. Để giúp khách hàng nắm được giờ làm việc chính thức của ngân hàng, chúng tôi xin gửi đến khách hàng khung giờ làm việc cụ thể như sau:

Khung giờ làm việc hành chính cụ thể của các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VIB có sự thống nhất trên cả nước :

 • Thời gian làm việc buổi sáng bắt đầu từ 8h00 và kết thúc 11h30;
 • Thời gian làm việc buổi chiều bắt đầu từ 13h30, kết thúc lúc 16h30.

Ngân hàng VIB có làm việc thứ 7 không?

Muốn biết ngân hàng VIB thứ 7 có làm việc không? Ngân hàng Đông Á làm việc sáng thứ 7 không hay làm việc cả ngày thứ 7 các bạn có thể tìm hiểu thông về thời gian làm việc của ngân hàng dưới đây.

Năm 2008, ngân hàng VIB đã tăng cường thời gian làm việc vào ngày thứ 7 tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Đến nay, ngân hàng đã tăng cường làm việc vào thứ 7 tại tất cả 160 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước.

Thời gian làm việc của ngân hàng VIB vào thứ 7 như sau :

 • Thời gian làm việc buổi sáng từ 8h00 – 11h00;
 • Buổi chiều nghỉ.

Các ngày Chủ Nhật và lễ, Tết trong năm ngân hàng VIB không thực hiện giao dịch.

Ngân hàng VIB có làm việc thứ 7 không và thời gian cụ thể
Không gian phục vụ tại ngân hàng VIB

>>Nếu bạn quan tâm giá vàng hàng ngày đừng bỏ qua: Bảng giá vàng cập nhật hàng ngày của Thông Tin Tài Chính để cập nhật giá vàng chuẩn xác hàng ngày.

Nếu khách hàng có thêm thông tin thắc mắc thì hãy liên hệ đến số Hotline: 1800.8180 (24/7) miễn phí; Website: https://vib.com.vn/ (Nhấp chọn và biểu tượng Hỗ trợ trực tuyến ở góc dưới  màn hình để nhận trợ giúp trực tuyến. Bạn cần cung cấp thông tin gồm Tên, số điện thoại, email để nhân viên tư vấn nhé); Email: vib@vib.com.vn.

Với tất tần tật các thông tin trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi về ngân hàng VIB có làm việc ngày thứ 7 không? Bên cạnh cung cấp thêm một số thông tin về ngân hàng mà bạn cần biết về ngân hàng. Hy vọng bạn sắp xếp được thời gian để đến ngân hàng giao dịch bạn nhé!

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X