Trang chủNgân HàngNgân hàng TPBank có làm việc thứ 7 không? Khung giờ giao...

Ngân hàng TPBank có làm việc thứ 7 không? Khung giờ giao dịch của ngân hàng TPBank

Với một số người lần đầu đến tham gia giao dịch tại TPBank luôn có những thắc mắc về khung giờ làm việc như: Ngân hàng TPBank có làm việc thứ 7 không? Khung giờ làm việc của TPBank thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết về TPBank nhé!

Sơ lược về ngân hàng TPBank

TPBank là từ viết tắt với tên gọi Ngân hàng thương mại Cổ phần Tiên Phong, được thành lập vào năm 2008 TPBank luôn khát khao trở thành một tổ chức tài chính minh bạch bền vững với tiêu chí mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

TPBank luôn được sự hỗ trợ từ nhiều cổ đông chiến lược như: Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore.

TPBank luôn hướng tới đối tượng khách hàng trẻ và năng động với những nỗ lực để mang lại các giải pháp hiệu quả nhất.với nền tảng công nghệ tiên tiến và trình độ chuyên môn quản lý chuyên sâu.

Hiện nay ngân hàng TPBank luôn nhận được sự đánh giá cao từ các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế với nhiều giải thưởng danh giá: Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam, Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam…

Với tuyên ngôn thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn”, TPBank mong muốn đem đến “sự thấu hiểu” khách hàng để xây dựng phong cách chất lượng dịch vụ ngân hàng hàng đầu.

Hiểu để sẻ chia, hiểu để cùng đồng hành với khách hàng tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất kim chỉ nam để TPBank hướng đến để đem lại những giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng.

Ngân hàng TPBank có làm việc thứ 7 không? Khung giờ làm việc của TBBank thế nào?
Nhân viên làm việc tại ngân hàng TPBank

>>Click xem ngay: Thông tin mới nhất về lãi suất ngân hàng Tiên Phong Bank để chọn được ngân hàng có mức lãi suất phù hợp nhất với khoản đầu tư của bạn.

Ngân hàng TPBank có làm việc thứ 7 không? Khung giờ làm việc của ngân hàng TPBank

TPBank luôn là một ngân hàng tiên phong về các dịch vụ ngân hàng điện tử, công nghệ hiện đại, các địa chỉ ATM rộng khắp cả nước. TPBank luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng từ khá sớm và kết thúc khá muộn để đem đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Vấn đề nan giải mà nhiều thế hệ khách hàng qua luôn thắc mắc chính là khung giờ làm việc của TPBank thế nào và ngân hàng TPBank có làm việc thứ 7 không? Đừng lo lắng nhé khung giờ làm việc của ngân hàng TPBank được tổ chức như sau:

Giờ làm việc hành chính của Ngân hàng TPBank

  • Buổi Sáng ngân hàng TPBank làm việc từ 8h00 – 12h00 ;
  • Buổi Sáng ngân hàng TPBank làm việc từ 13h00 – 17h00.

Qua khung giờ làm việc trên ta dễ dàng nhận thấy rằng ngân hàng TPBank làm việc khá muộn vào buổi sáng và khá sớm vào buổi chiều, do đó khách hàng cần ghi nhớ rõ các khung giờ này để có thể thực hiện các giao dịch đúng tránh gặp phải những trường hợp quá trễ hay quá sớm làm mất thời gian của quý khách hàng.

Vấn đề nang giải mà nhiều thế hệ khách hàng qua luôn thắc mắc chính là khung giờ làm việc của TPBank thế nào và ngân hàng TPBank có làm việc thứ 7 không? Đừng lo lắng nhé khung giờ làm việc của ngân hàng TPBank được tổ chức như sau:
Khách hàng đang sử dụng dịch vụ của TPBank

>>Xem ngay: Tìm hiểu về mã Swift code TPBank – Thông tin bạn cần biết để có thể chuyển khoản quốc tế qua ngân hàng TPbank một cách nhanh nhất.

Khá giống với những ngân hàng khác khi TPBank cũng hỗ trợ giao dịch vào sáng thứ 7 hay còn gọi là làm việc ngoài giờ hành chính. Đặc biệt, khung giờ làm việc ngoài giờ này được áp dụng tại tất cả các chi nhánh hay phòng giao dịch của ngân hàng TPBAnk trên toàn quốc để mang đến những tiện ích kịp thời cho quý khách hàng của TPBank.

  • Ngân hàng TPBank làm việc sáng Thứ 7: Từ 8h00 đến 12h00;
  • Chiều thứ 7 và Chủ Nhật, ngân hàng TPBank không làm việc.

Riêng với giờ làm việc ngoài giờ như trên , khách hàng nên đến ngân hàng sớm hơn ít nhất 30 phút để để đảm bảo có được thứ tự xếp hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Nếu khách hàng có những thắc mắc về ngân hàng TPBank nói chung hay khung giờ làm việc của ngân hàng TPBank nói riêng, các bạn có thể liên hệ với TPBank bằng nhiều cách khác nhau như:

  • Đường dây nóng của TPBank: 1800.585885 / 1900 58 58 85 / (04) 37 68368;
  • Địa chỉ Website: https://tpb.vn/;
  • Quầy thông tin tại các Chi nhánh hoặc Phòng giao dịch của Ngân hàng TPBank trên toàn quốc.

Đối với các ngân hàng hỗ trợ làm việc ngoài giờ hành chính như TPBank thì việc nắm bắt được khung giờ làm việc của ngân hàng TPBank thực sự rất tiện để bạn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian quý giá của mình để đến và thực hiện giao dịch cùng TPBank.

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin liên quan đến ngân hàng TPBank, hy vọng rằng với những thông tin này sẽ phần nào hỗ trợ được quý khách hàng trong việc tìm kiếm chọn lựa và sử dụng dịch vụ của một ngân hàng bất kỳ.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X