Trang chủNgân HàngNgân hàng Shinhan có làm việc thứ 7 không? Thông tin về...

Ngân hàng Shinhan có làm việc thứ 7 không? Thông tin về ngân hàng Shinhan

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng có nhiều ngân hàng đã mở cửa làm việc vào sáng thứ 7 và một số làm việc cả ngày thứ 7. Vậy ngân hàng Shinhan có làm  việc thứ 7 không? Thời gian làm việc cụ thể như thế nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin trên.

Thông tin về ngân hàng Shinhan

Ngân hàng Shinhan là lá cờ đầu trong Tập đoàn Tài chính Shinhan (Công ty tài chính tư nhân đầu tiên tại Hàn Quốc). Ngân hàng Shinhan không chỉ cam kết cung cấp những dịch vụ đáp ứng nhu cầu tài chính mà còn mang đến trải nghiệm và chuẩn mực dịch vụ ngân hàng khác cho khách hàng.

Cụ thể, Ngân hàng chia khách hàng theo 7 nhóm chính (Bán lẻ, Ngân hàng tư nhân, Quản lý tài sản, Doanh nghiệp, Tổ chức, Ngân hàng đầu tư) và đi cùng là những sản phẩm và dịch vụ tài chính chuyên biệt.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với sự chuyên nghiệp cao nhất, ngân hàng Shinhan đã xây dựng và hình thành mạng lưới hoạt động trên khắp thế giới.

Ngân Hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

Năm 1993 ngân hàng Shinhan thành lập văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1995 thành lập chi nhánh của ngân hàng, năm 2008 chính thức đi vào hoạt động.

Từ khi thành lập văn phòng đại diện đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Shinhan đã không ngừng mở rộng mạng lưới nhằm cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đến nay, Ngân hàng Shinhan đã thành thập được 30 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước. Số lượng khách hàng của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam cũng dần tăng lên nhanh chóng.

Ngân hàng Shinhan là một trong năm ngân hàng có 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Từ khi hợp nhất với ngân hàng Shinhan Vina, ngân hàng Shinhan đã trở thành ngân hàng nước ngoài có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam.

Ngân hàng shinhan có làm việc thứ 7, ngân hàng Shinhan làm việc vào sáng hay chiều thứ 7
Ngân hàng Shinhan khai trương chi nhánh

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của Vietcombank
Click tham khảo ngay: Cập nhật giờ làm việc NH Vietcombank: Thứ 7 ngân hàng Vietcombank làm việc không? Để sớm sắp xếp lịch đến làm thủ tục tiết kiệm thời gian nhất.

Các dịch vụ của ngân hàng Shinhan

Ngân hàng Shinhan Bank cung cấp các dịch vụ nhằm kết nối giữa khách hàng có vốn với khách hàng thiếu vốn. Tại đây, các dịch vụ được phân chia như sau: dịch vụ dành cho doanh nghiệp và cá nhân.

Trong mỗi nhóm dịch vụ có các dịch vụ nhỏ hơn. Nhóm dịch vụ doanh nghiệp có các dịch vụ như: tiền gửi, xuất nhập khẩu, ngân hàng điện tử, tín dụng,… Nhóm dịch vụ cá nhân có các dịch vụ như: bảo hiểm, tín dụng, tài khoản tiền gửi, ngân hàng điện tử,…

Một số dịch vụ phổ biến

Dịch vụ vay tiền tiêu dùng

Ngân hàng Shinhan Bank cho khách hàng vay tiền tiêu dùng từ 25 – 500 triệu đồng, tùy thuộc vào thu nhập cá nhân của từng khách hàng. Dịch vụ này giúp bạn có thêm nguồn tạm ứng để thực hiện các dự tính, kế hoạch của bản thân.

Lãi suất ưu đãi được tính trên dư nợ giảm dần với thời hạn vay từ 12 tháng đến 36 tháng. Dịch vụ vay tiêu dùng của ngân hàng Shinhan không yêu cầu thế chấp tài sản hay bảo lãnh của công ty, thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Điều kiện vay tiêu dùng áp dụng cho các đối tượng từ 18 – 65 tuổi có thu nhập sau thuế tối thiểu là 6 triệu đồng/tháng và được chuyển qua ngân hàng.

Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm

Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng Shinhan có 3 hình thức và chấp nhận số tiền gửi khác nhau, kỳ hạn tối thiểu là 1 tuần và  tối đa là 36 tháng không bắt buộc.

Khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng, khách hàng được hưởng lợi ích lãi suất cao, không yêu cầu có số dư trong tài khoản; kỳ hạn gửi tiết kiệm có nhiều mức; không thu phí dịch vụ quản lí,…

Mệnh giá tiền được chấp nhận đa dạng như: VNĐ, EUR, USD. Khách hàng có thể gửi tiền tiết kiệm thông qua các hình thức như: nộp tiền mặt trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc chuyển khoản trong và ngoài nước

Dịch vụ cho vay tín chấp

Vay tín chấp có ưu điểm là làm việc hoàn toàn trực tiếp, không qua trung gian. Khách hàng có thể vay từ 50 triệu – 500 triệu đồng với thời hạn vay từ 12 đến 60 tháng. Lãi suất dao động từ 0.73% đến 1.1% trên tháng.

Khoản vay của khách hàng được ngân hàng Shinhan bảo mật với quy trình thẩm định qua điện thoại, không cần thẩm định nhà và công ty.

Kết quả giải ngân sẽ được thông báo trong vòng 3-4 ngày làm việc.

Để thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán trực tiếp tại các chi nhánh hoặc sử dụng internet banking để chuyển khoản hằng tháng.

Giải đáp thắc mắc của khách hàng mong muốn hợp tác với shinhan rằng ngân hàng Shinhan có làm việc vào ngày thứ 7 không?
Khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Shinhan

Khách hàng sử dụng dịch vụ vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan sẽ được hưởng ưu đãi về lãi suất nếu có một trong số các tiêu chí dưới đây:

  • Công ty làm việc liên kết với ngân hàng Shinhan tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương;
  • Công ty được chi trả lương tại ngân hàng Shinhan;
  • Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan tại Việt Nam.

Khi làm thủ tục vay tiền tín chấp tại ngân hàng Shinhan, khách hàng cần mang theo các giấy tờ như: bản photo chứng minh nhân dân; sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, giấy xác nhận tạm trú; photo hợp đồng lao động và bản sao 3 tháng lương gần nhất ở tài khoản ngân hàng.

Giờ mở cửa làm việc hành chính của ngân hàng Shinhan

Cũng như các ngân hàng khác ngân hàng Shinhan có thời gian làm việc hành chính từ thứ 2 đến ngày thứ 6.  Nếu khách hàng cần liên hệ giao dịch có thể chủ động sắp xếp thời gian và công việc để đến ngân hàng thực hiện giao dịch của mình.

Thời gian làm việc hành chính của ngân hàng Shinhan:

  • Buổi sáng thời gian bắt đầu từ 8h30  và kết thúc giao dịch vào lúc 12h00;
  • Buổi chiều thời gian bắt đầu từ 13h00 và kết thúc giao dịch vào lúc 16h30.

Giờ mở cửa làm việc ngoài giờ hành chính của ngân hàng Shinhan

Ngoài giờ làm việc hành chính thì ngân hàng Shinhan cũng mở cửa giao dịch vào thứ 7. Nhưng không phải tất cả các điểm giao dịch mà theo ngân hàng Shinhan thông tin chỉ có phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng là có làm việc vào buổi sáng thứ 7.

Nếu khách hàng muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Shinhan vào sáng thứ 7 thì có thể đến phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng ở Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Buổi sáng thứ 7 thời gian mở cửa vào lúc 8h30 và kết thúc giao dịch lúc 12h00

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến giờ làm việc của ngân hàng Shinhan xin hãy liên hệ:

  • Số tổng đài: 1900.1577;  
  • Email: Shinhanvietnam@shinhan.com;
  • Website: shinhan.com.vn;
  • Tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Shinhan Bank.

>>Đừng bỏ qua: Thông Báo Dự Kiến lịch nghỉ Tết Ngân Hàng để sớm có kế hoạch đổi tiền lẻ, các khoản tài chính của bạn dịp Tết 2020.

Ngân hàng Shinhan có làm việc vào ngày thứ 7 vậy lịch làm việc được cụ thể thế nào?
Nhân viên ngân hàng Shinhan

Với tất cả các thông tin trên sẽ giúp khách hàng giải quyết được thắc mắc về ngân hàng Shinhan có làm việc ngày thứ 7 không?

Bên cạnh còn cung cấp một số thông tin về ngân hàng mà khách hàng cần biết về ngân hàng. Mong khách hàng sắp xếp được thời gian để đến ngân hàng giao dịch trong ngày gần nhất.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X