Trang chủNgân HàngNgân Hàng SHB có làm việc thứ 7 không? Giờ làm việc...

Ngân Hàng SHB có làm việc thứ 7 không? Giờ làm việc của ngân hàng SHB [hienthinam]

Với sự tiến bộ của xã hội ngày nay, nhu cầu đến và sử dụng dịch vụ của ngân hàng SHB rất lớn, có nhiều câu hỏi luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng như: lịch làm việc của ngân các ngân hàng SHB như thế nào? Ngân hàng SHB có làm việc thứ 7 không?

Chi tiết về ngân hàng SHB

SHB là viết tắt của ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn – Hà Nội, ngân hàng SHB được thành lập từ năm 1993. Đã hơn 25 năm xây dựng và có những bước phát triển vượt bật ngân hàng SHB luôn tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững trong suốt một chặng đường tương đối dài vừa qua.

SHB tự hào là một trong 5 ngân hàng Thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam, chinh phục hoàn toàn lòng tin của khách hàng khi được xướng danh trong top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam.

Ngân hàng SHB có vốn điều lệ hơn 12.000 tỷ đồng tính đến đầu năm 2019 và tổng tài sản trên 323.000 tỷ đồng.

Năm 1993 SHB bắt đầu với 8 nhân viên và 2 điểm giao dịch cho đến ngày hôm nay năm 2019 SHB mạnh mẽ với 8.000 nhân viên và hơn 500 điểm giao dịch trong và ngoài nước, ngoài ra SHB là doanh nghiệp kết nối với 400 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục trên thế giới.

Với tiêu chí “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp” SHB đã nhanh chóng trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng hàng đầu đất nước, mục tiêu đến năm 2010 SHB sẽ đứng top 3 ngân hàng có quy mô lớn nhất Việt Nam và là tập đoàn tài chính mạnh chuẩn Châu Âu.

Ngân hàng SHB có làm việc thứ 7 không? Bài viết sau đây sẽ thông tin một cách thật rõ ràng về ngân hàng SHB cũng như khung giờ làm việc cụ thể của ngân hàng này.
Đội ngũ nhân viên làm việc của ngân hàng SHB

>>Click xem thêm Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank để nếu sử dụng dịch vụ tại Vietcom thì sắp xếp thời gian hợp lý đến quầy giao dịch làm việc.

Những thế mạnh có được đến ngày hôm nay SHB luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất và tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất với nhiều lĩnh vực hoạt động như:

 • SHB trong lĩnh vực Kinh doanh tiền tệ;
 • SHB trong lĩnh vực Kinh doanh các loại ngoại tệ;
 • SHB trong lĩnh vực Kinh doanh vàng;
 • SHB trong lĩnh vực Thanh toán quốc tế;
 • Đặc biệt, trong những năm gần đây ngân hàng SHB đang hợp tác cùng công ty FPT và cho ra đời dự án Ngân hàng điện tử dành riêng cho các doanh nghiệp.
  Đây một tín hiệu rất tốt của ngân hàng và là bước tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực ngân hàng khi áp dụng công nghệ thông tin vào các giao dịch, đem lại rất lợi thuận lợi cho khách hàng.

Ngân hàng SHB có làm việc thứ 7 không?

Rất nhiều khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng SHB luôn gặp một sự cố nho nhỏ chỉ vì không nắm rõ được thời gian làm việc của ngân hàng.

Sau đây chúng tôi sẽ thông tin  cho khách hàng thật rõ về những quy định về thời gian làm việc của ngân hàng SHB hiện nay.

Ngân hàng SHB có làm việc thứ 7 không? Khung giờ làm việc hành chính của ngân hàng SHB
Nhân viên ngân hàng SHB đang chăm sóc khách hàng

>>Click xem ngay các ngân hàng miễn phí chuyển khoản cập nhật mới nhất để chọn được ngân hàng tối ưu nhất cho các khoản giao dịch của bạn.

Khung giờ làm việc hành chính của ngân hàng SHB từ thứ 2 – thứ 6 như sau:

 • Thời gian làm việc buổi sáng: 8h00 đến 12h00;
 • Thời gian làm việc buổi chiều: 13h00 đến 17h00.

Bắt đầu từ năm 2009 trở đi, để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng ngân hàng SHB đã tăng cường thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 6  với dịch vụ “Giao dịch ngoài giờ”.

Với dịch vụ này thì ngân hàng SHB luôn chào đón khách hàng từ 12h00 – 13h00 tại các phòng giao dịch và chi nhánh ngân hàng SHB tại TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, để phục vụ tốt hơn và đảm bảo tuyệt đối sự hài lòng của quý khách hàng ngân hàng SHB cũng đã tăng cường làm việc vào ngày thứ 7 với thời gian làm việc cụ thể như sau :

 • Sáng thứ 7 ngân hàng SHB làm việc từ 8h00 – 12h00;
 • Chiều thứ 7  ngân hàng SHB không làm việc.

Vào ngày Chủ Nhật và các ngày lễ/ Tết ngân hàng SHB mặc định không hoạt động tăng cường, mong rằng trong tương lai ngân hàng SHB sẽ có một vài dịch vụ thực hiện phục vụ vào những ngày này, để đáp ứng kịp thời nhất các nhu cầu giao dịch của quý khách hàng.

Các dịch vụ của ngân hàng SHB khi hoạt động vào sáng thứ 7

Dù là ngày làm việc tăng cường nhưng tất cả các giao dịch của ngân hàng SHB vẫn được phục vụ đầy đủ.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo, SHB tự hào rằng sau một thời gian thực hiện dịch vụ “Giao dịch tăng cường vào sáng thứ 7” ngân hàng SHB luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Các dịch vụ mà ngân hàng SHB phục vụ vào ngày thứ 7 như: giao dịch mở tài khoản, giao dịch gửi tiết kiệm,…

Để biết được thông tin chính xác giờ làm việc của chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng SHB tại nơi bạn sinh sống bạn có thể liên hệ theo các cách sau:

 • Đường dây nóng ngân hàng SHB: 1800.5888.56;
 • Địa chỉ Website: shb.com.vn.
đến phòng giao dịch ngân hàng SHB để tìm hiểu nhiều thông tin liên quan đến thắc mắc ngân hàng SHB có làm việc thứ 7 không
Văn phòng giao dịch của ngân hàng SHB

Qua bài viết trên, hy vọng phần nào giải đáp được những thắc mắc về lịch làm việc của ngân hàng SHB. Mong rằng quý khách có thể sắp xếp được khoảng thời gian hợp lý nhất để đến sử dụng dịch vụ của SHB nhé.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X