Trang chủNgân HàngBật mí danh sách các ngân hàng rút tiền không mất phí

Bật mí danh sách các ngân hàng rút tiền không mất phí

Khi rút tiền thường xuyên, việc ngân hàng tính phí sẽ khiến bạn mất một khoản không hề nhỏ. Vì vậy, giải pháp tốt nhất là tìm đến các ngân hàng rút tiền không mất phí? Vậy hiện nay có những ngân hàng nào không mất phí rút tiền? Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu trong danh sách dưới đây.

Danh sách các ngân hàng rút tiền không mất phí hiện nay

Nếu bạn muốn rút tiền miễn phí có thể tham khảo mở thẻ tại các ngân hàng như:

TPBank

Đây là ngân hàng đang áp dụng chính sách cho các hội viên mở thẻ của mình rút tiền hoàn toàn miễn phí. Chính sách này không chỉ áp dụng khi rút tiền tại hệ thống cây ATM của TPBank mà còn tại các ngân hàng khác. Vì vậy, khi mở thẻ tại đây, chủ thẻ sẽ được hưởng nhiều lợi ích về phí rút tiền.

Ngoài ra, các gói dịch vụ, sản phẩm của TPBank cũng được đánh giá cao. Trong đó, nổi bật là một số dịch vụ tài chính như gửi tiết kiệm lãi suất cao, vay tiền lãi suất ưu đãi. Với nhiều lợi ích, TPBank là điểm đến bạn có thể tin tưởng để mở thẻ.

Ngân hàng TP Bank

Ngân hàng TP Bank

>> Tìm hiểu ngay: 2023 nên làm thẻ ngân hàng nào nhiều ưu đãi, phí tốt?

KienlongBank

Đây là một trong những ngân hàng đang phủ sóng thị trường Việt bởi nhiều gói tài chính hấp dẫn. Trong đó, dịch vụ rút tiền không mất phí áp dụng cho cả nội bộ và các ngân hàng liên kết khiến cho khách hàng thích thú khi mở thẻ tại KienlongBank.

Nếu bạn cũng muốn rút tiền không mất phí thì nên sử dụng thẻ của ngân hàng này. Ngoài rút tiền, Kienlongbank cũng triển khai gói gửi tiền lãi suất cao. Do đó, nếu có dòng tiền nhàn rỗi, bạn có thể gửi vào Kienlongbank.

Ngân hàng KienlongBank

Ngân hàng KienlongBank

>> Tìm hiểu ngay: OTT trong ngân hàng là gì? Những điều cần biết về OTT

Đông Á Bank

Đông Á Bank cũng là ngân hàng đang áp dụng chương trình miễn phí rút tiền cho người dùng của mình. Chương trình áp dụng cho cả nội và ngoại mạng. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên phải rút tiền thì nên chọn mở thẻ tại Đông Á Bank để không mất thêm chi phí.

Ngân hàng Đông Á Bank

Ngân hàng Đông Á Bank

PG Bank

PG Bank luôn muốn thu hút nhiều người mở thẻ. Vì vậy, ngân hàng có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Một trong số đó là miễn phí rút tiền cả nội và ngoại mạng. Với chính sách này, người dùng có thể thuận tiện rút tiền ở mọi cây ATM mà không lo bị mất thêm chi phí.

Ngân hàng PG Bank

Ngân hàng PG Bank

BaoViet Bank

Nhiều người khi nghe đến Bảo Việt thường chỉ nghĩ đến bảo hiểm. Tuy nhiên, Bảo Việt còn hoạt động về lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đặc biệt, ngân hàng Bảo Việt có rất nhiều ưu đãi cho người dùng thẻ của mình. Trong đó, chính sách rút tiền miễn phí là một trong số đó.

Ngân hàng BaoViet Bank

Ngân hàng BaoViet Bank

Nam A Bank

Trong danh sách ngân hàng rút tiền không mất phí, Nam A Bank cũng là cái tên nổi bật. Đây là ngân hàng thu hút được nhiều người mở thẻ bởi các ưu đãi vượt trội.

Người dùng có thể thoải mái rút tiền tại mọi cây ATM khác nhau mà không phải mất thêm các khoản phí. Các gói dịch vụ tài chính cho vay hay gửi tiết kiệm tại Nam A Bank cũng có nhiều ưu đãi. Vì vậy, nếu cần sử dụng các dịch vụ liên quan đến tài chính ngân hàng, bạn nên ghé Nam A Bank.

Ngân hàng Nam A Bank

Ngân hàng Nam A Bank

Ngoài các ngân hàng nổi bật trên, một số ngân hàng đang áp dụng miễn phí rút tiền nội mạng như SHB, LienVietpost Bank, Techcombank, VIB… Bên cạnh đó, một số ngân hàng cũng áp dụng chương trình miễn phí khi dùng đảm bảo các quy định về số dư. Do đó, khi dùng thẻ, người dùng hãy tìm hiểu kỹ chính sách của từng đơn vị để biết có được miễn phí khi rút tiền hay không.

Một số lưu ý khi dùng thẻ ATM để hạn chế mất phí rút tiền

Nếu bạn không sử dụng thẻ của các ngân hàng trên thì để hạn chế mất phí khi rút tiền, bạn nên bỏ tủi các lưu ý dưới đây.

  • Hoạch định kế hoạch chi tiêu để rút tiền một lần thay vì nhỏ lẻ nhiều lần khác nhau;
  • Ưu tiên các phương án thanh toán online, quẹt thẻ, chuyển khoản, quét QR để hạn chế phí rút tiền;
  • Tìm hiểu kỹ về chính sách miễn phí đặc biệt là các ngân hàng chỉ áp dụng miễn phí rút tiền cho nội mạng.

Trên đây là danh sách các ngân hàng rút tiền không mất phí. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được ngân hàng phù hợp để mở thẻ và thực hiện các giao dịch rút tiền.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X