Trang chủNgân HàngMọi thông tin cơ bản cần nắm về ngân hàng Dầu Khí...

Mọi thông tin cơ bản cần nắm về ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu

Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu luôn nằm trong top những ngân hàng Thương Mại Cổ Phần lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về ngân hàng này qua bài viết sau nhé.

Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu là ngân hàng gì?

Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu là ngân hàng với 100% vốn nhà nước với sự tăng trưởng và phát triển bền vững qua nhiều năm hoạt động. Ngân hàng có tên viết tắt là GPBank được thành lập từ năm 1993 với tên đầy đủ là Ngân Hàng TM TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu. Hiện nay, trụ sở chính của GPBank tại 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngân hàng GPBank với cơ cấu chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo. Vì vậy, ngân hàng luôn được đánh giá cao trên thị trường tài chính Việt Nam với tiềm năng rất lớn.

Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu luôn có sự phát triển và tăng trưởng bền vững trong nhiều năm qua

Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu luôn có sự phát triển và tăng trưởng bền vững trong nhiều năm qua

Trang chủ của ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu là https://www.gpbank.com.vn/ mang đến dịch vụ ngân hàng trực tuyến chuyên nghiệp cho khách hàng. Hotline GPBank hoạt động 24/7 gồm 2 đầu số: 1800 58 58 66 và 0243 514 9094 với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trực tiếp mọi thắc mắc của bạn.

Các dịch vụ của ngân hàng GPBank

Các dịch vụ - sản phẩm của GPBank đa dạng, chất lượng

Các dịch vụ – sản phẩm của GPBank đa dạng, chất lượng

Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ dành cho cá nhân và doanh nghiệp cụ thể như sau:

Sản phẩm cho vay khách hàng cá nhân

Cho vay cầm cố tài khoản tiết kiệm điện tử: Khách hàng có thể vay tín chấp với khoản vay được đảm bảo bằng tài khoản tiết kiệm điện tử tại ngân hàng GPBank. Dịch vụ này thông qua ngân hàng điện tử hoặc thiết bị di động với hạn mức vay lên tới 90% tài khoản tiết kiệm.

Cho vay mua, xây và sửa chữa nhà: Gói vay mua, xây và sửa chữa nhà với hạn mức vay tới 80% nhu cầu dự toán trong vòng 20 năm. Mức lãi suất cho vay vô cùng hấp dẫn cùng thủ tục đơn giản, cực nhanh chóng.

Cho vay mua ô tô: Gói vay dành cho khách hàng có nhu cầu mua ô tô nhưng vẫn chưa chuẩn bị đủ nguồn tài chính. Ngân hàng GPBank hỗ trợ vay tới 80% nhu cầu vay vốn với thời hạn cho vay linh hoạt cùng hình thức trả lãi đa dạng: từng lần, trả góp hay theo hạn mức.

Cho vay tiêu dùng: Dịch vụ vay tiêu dùng chỉ yêu cầu đảm bảo mục đích vay hợp pháp, người vay chứng minh được khả năng tài chính, có sổ hộ khẩu hay đã đăng ký tạm trú tại địa phương có chi nhánh/phòng giao dịch của GPBank.

Sản phẩm cho vay khách hàng doanh nghiệp

Cho vay mua ô tô với khách hàng pháp nhân: Hình thức vay mua ô tô này dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp. Bạn được lựa chọn mức lãi suất với phương thức trả nợ phù hợp cùng các gói vay linh hoạt.

Cho vay vốn lưu động: Gói vay này đáp ứng yêu cầu vốn lưu động thường xuyên, một cách hợp pháp của khách hàng cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Số tiền được vay phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Cho vay mua sắm tài sản cố định: Gói vay được cung cấp đến khách hàng dựa theo phương án sản xuất, kinh doanh với thời hạn vay lâu dài cùng mức lãi hấp dẫn.

Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm

Các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm gồm các dịch vụ sau:

 • Tiết kiệm điện tử;
 • Tiền gửi trả lãi đầu kỳ;
 • Tiền gửi trả lãi định kỳ;
 • Tiền gửi trả lãi cuối kỳ;
 • Tiền gửi phát tài;
 • Tiết kiệm gửi góp;
 • Tài khoản thanh toán;
 • Tiết kiệm Người cao tuổi.

Dịch vụ ngân hàng điện tử

 • GP.IB – Dịch vụ Ngân hàng trực tuyến;
 • GP.SMS – Dịch vụ Ngân hàng qua tin nhắn;
 • GP.eCom – Dịch vụ Thương mại điện tử;
 • GP.mPlus – Dịch vụ Ngân hàng di động;
 • Dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng nhanh 24/7;
 • Dịch vụ Chuyển khoản nhanh liên quốc gia.

Dịch vụ thẻ

 • Thẻ My card;
 • Thẻ My Style;
 • Thẻ Student Card;
 • Thẻ GPBank Vision Debit MasterCard.

Điểm nổi trội của ngân hàng GPBank là gì?

Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu được khách hàng đánh giá rất cao bởi những điểm nổi trội sau:

Hệ thống mạng lưới chuyên nghiệp

Mạng lưới kinh doanh của GPBank không ngừng mở rộng với 1 hội sở chính và hơn 80 chi nhánh/phòng giao dịch trên khắp cả nước. Đội ngũ cán bộ hơn 1.400 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Trong tương lai, ngân hàng GPBank sẽ tiếp tục phát triển không ngừng để mang đến các dịch vụ tài chính – ngân hàng chất lượng hơn nữa cho khách hàng.

Sản phẩm – dịch vụ

Các dịch vụ tài chính – ngân hàng mang đẳng cấp quốc tế như tiết kiệm, tiền gửi, tín dụng, thanh toán quốc tế, dịch vụ Internet Banking,… Toàn bộ các dịch vụ đều được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến góp phần tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

Đội ngũ cán bộ nhân viên

Ngân hàng GPBank luôn chú trọng vấn đề đào tạo nguồn nhân lực với đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy từ các trường đại học trọng điểm trong cả nước. Hiện nay, trên 97% cán bộ, nhân viên của ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu đều đạt trình độ đại học, trên đại học với nghiệp vụ chuyên môn thành thạo.

Ứng dụng công nghệ vào bộ máy ngân hàng

Hệ thống công nghệ thông tin luôn là ưu tiên hàng đầu trong hướng phát triển của ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu. Nhờ đó, tăng sức cạnh tranh và mang đến dịch vụ, tiện ích ngân hàng hàng đầu cho khách hàng. Việc ứng dụng phần mềm hệ thống ngân hàng lõi T24 của hãng Temenos của Thụy Sỹ đem lại khả năng xử lý chuyên nghiệp 10.000 giao dịch/giây.

Có đáng để sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu không?

Dịch vụ tại ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu rất đáng để khách hàng lựa chọn

Dịch vụ tại ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu rất đáng để khách hàng lựa chọn

Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng GPBank đã tạo nên một hệ thống với nhiều thành tựu và đạt được các danh hiệu nổi bật như:

 • Danh hiệu “Đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua năm 2007”;
 • Danh hiệu “Ngân hàng hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc năm 2007”;
 • Top 500 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam;
 • Cúp “Thương hiệu nổi tiếng quốc gia”;
 • Giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”;
 • Top 10 Ngân hàng được quan tâm nhất MyEbank.

Từ đó, có thể dễ dàng nhận thấy GPBank là một trong những ngân hàng với tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Các sản phẩm, dịch vụ chất lượng chắc chắn là một ngân hàng đáng để khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Trên đây là những thông tin tổng hợp cần nắm về ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu. Hy vọng với những giải đáp này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngân hàng này và an tâm tin tưởng hơn về dịch vụ – sản phẩm của GPBank.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X