Trang chủNgân HàngNgân hàng Bản Việt giờ làm việc như thế nào? Có làm...

Ngân hàng Bản Việt giờ làm việc như thế nào? Có làm việc ngày thứ 7 không?

Bạn đang sử dụng các sản phẩm của ngân hàng Bản Việt, nhưng bạn còn chưa biết giờ làm việc của ngân hàng hày. Đừng bỏ qua thông tin ngân hàng Bản Việt giờ làm việc được Thông tin tài chính cung cấp dưới đây để tiện cho việc đến thực hiện các giao dịch của mình bạn nhé.

Giới thiệu về Ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng Bản Việt có tên đầy đủ là ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank), tiền thân là ngân hàng TMCP Gia Định thành lập vào năm 1992 tới nay từ vốn điều lệ ban đầu là 80 tỷ đồng nay đã đạt được 3.000 tỷ đồng. Từ hoạt động chính tập trung tại Tp. Hồ Chí Minh đến nay đã phát triển mạng lưới vô cùng rộng lớn trên cả nước.

Giới thiệu ngân hàng Bản Việt
Giới thiệu ngân hàng Bản Việt

Đến nay, gần 30 năm hình thành đã đạt được vô số các giải thưởng lớn nhỏ, xây dựng được vị trí ngày càng quan trọng trong lĩnh vực ngân hàng tài chính. Với tầm nhìn phấn đấu trở thành một Ngân hàng đa năng, hiện đại, định hướng đến Khách hàng, đặc biệt là với những nhóm Khách hàng cá nhân hay Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

>> Click xem ngay: Thông tin về Kiểm tra số tài khoản Vietcombank nhanh nhất

Cụ thể giờ làm việc của ngân hàng Bản Việt

Không khác mấy so với những ngân hàng khác trong nước, ngân hàng bản việt giờ làm việc tại tất cả các chi nhánh hay phòng giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc đều thống nhất với nhau. Cụ thể là từ ngày Thứ 2 đầu tuần đến ngày Thứ 6 có khung giờ làm việc chi tiết như sau:

Các chi nhánh hay phòng giao dịch tại Hà Nội

  • Buổi sáng từ Thứ 2 đến Thứ 6: từ 8 giờ sáng – đến 12 giờ trưa
  • Buổi chiều từ Thứ 2 đến Thứ 5: từ 13 giờ trưa – đến 17 giờ 15 phút chiều.
  • Riêng buổi chiều Thứ 6 giờ làm việc của ngân hàng Bản Việt là: Từ 13 giờ trưa – đến 17 giờ 15 phút chiều.
Giờ làm việc ngân hàng Bản Việt
Giờ làm việc ngân hàng Bản Việt

Vậy nên giờ làm việc ngân hàng Bản Việt tại Hà Nội là 8 giờ 15 phút từ thứ 2 đến thứ 5, riêng thứ 6 làm việc thêm 15 phút, thời gian nghỉ trưa là 1 giờ đồng hồ.

Các chi nhánh hay phòng giao dịch khác trên toàn quốc

  • Buổi sáng từ Thứ 2 đến Thứ 6: từ 7 giờ 30 phút sáng – đến 12 giờ trưa
  • Buổi chiều từ Thứ 2 đến Thứ 5: từ 13 giờ trưa – đến 16 giờ 45 phút chiều.
  • Riêng buổi chiều Thứ 6 giờ làm việc của ngân hàng Bản Việt là: Từ 13 giờ trưa – đến 17 giờ chiều.

Vậy nên giờ làm việc ngân hàng Bản Việt tại chi nhánh hay phòng giao dịch khác trên toàn quốc là 7 giờ 45 phút từ thứ 2 đến thứ 5, riêng thứ 6 làm việc thêm 15 phút

Thứ 7 , Chủ nhật thì ngân hàng Bản Việt có làm việc hay không ?

Có thể thấy rằng đây có lẽ là câu hỏi mà hầu hết mọi người quan tâm nhất với giờ làm việc của không chỉ ngân hàng TMCP Bản Việt mà là tất cả các ngân hàng khác tại Việt Nam. Bởi vì hầu hết khách hàng đều làm việc vào giờ hành chính theo quy định của nhà nước từ thứ 2 đến thứ 6, do đó sẽ không có thời gian rảnh để đến ngân hàng làm giao dịch.

Hiện nay, vẫn có một số ngân hàng làm việc vào thứ 7 cụ thể buổi sáng như là ngân hàng ACB, ngân hàng Agribank, ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng Techcombank, ngân hàng Vietinbank, ngân hàng TPBank…

Ngân hàng Bản Việt có làm việc thứ 7 hay không?
Ngân hàng Bản Việt có làm việc thứ 7 hay không?

Riêng ngân hàng TMCP Bản Việt tại tất cả chi nhánh/phòng giao dịch ở Hà Nội hay những nơi khác trên toàn quốc không làm việc cả hai ngày thứ 7 và chủ nhật.

Cũng vì lẽ đó mà ngân hàng Bản Việt giờ làm việc vào ngày thứ 6 muộn hơn so với những ngày khác trong tuần, để các nhân viên tại phòng giao dịch giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch. Chính vì vậy, nếu bạn muốn thực hiện bất cứ các giao dịch gì tại ngân hàng Bản Việt hãy sắp xếp thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 nhé.

Trong trường hợp vào đúng những ngày ngân hàng Bản Việt không làm việc mà bạn cần được giải đáp thắc mắc thì hãy liên hệ qua tổng đài 1900555596 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thế là Thông tin tài chính đã giúp bạn trả lời câu hỏi ngân hàng Bản Việt giờ làm việc như thế nào rồi đấy, đừng quên lưu lại thông tin để thuận tiện cho việc thực hiện các giao dịch của mình nhé.

Bình Luận Facebook
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X