Trang chủNgân HàngThực hư chuyện ngân hàng Bản Việt sáp nhập với ngân hàng...

Thực hư chuyện ngân hàng Bản Việt sáp nhập với ngân hàng Vietcombank ?

Ngân hàng Bản Việt sáp nhận với ngân hàng Vietcombank, là một trong những thông tin được rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại ngân hàng Bản Việt quan tâm. Thế thông tin này có chính xác không, hãy cùng với Thông tin tài chính đi tìm câu trả lời bạn nhé.

Đôi nét về thông tin của ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng TMCP Bản Việt hay còn được gọi là Viet Capital Bank, được thành lập và đi vào hoạt động năm 1992 (tên gọi lúc bấy giờ Ngân hàng TMCP Gia Định)

Ngân hàng Bản Việt với 100% vốn trong nước, không có vốn đầu tư nước ngoài do chính cái tên Viet Capital nên đã khiến nhiều người nhầm lẫn đây là một ngân hàng nước ngoài.

Thông tin về ngân hàng Bản Việt
Thông tin về ngân hàng Bản Việt

Nằm trong top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam 2015 do Ban Biên Tập và độc giả của Thời Báo Kinh Tế Việt Nam bình chọn, Ngân hàng Bản Việt càng ngày càng vững tin với các định hướng, chiến lược kinh doanh đúng đắn. Và hơn thế nữa, Ngân hàng Bản Việt đang dần dần chuyển mình để khẳng định vị trí của mình trên thị trường ngân hàng tài chính.

>>Xem thêm: Thông tin về lãi suất ngân hàng Bản Việt cập nhật mới nhất

Các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Bản Việt

Là một trong số ít ngân hàng vừa và nhỏ có tốc độ tăng trưởng tốt, biết cách giữ chân khách hàng hiện hữu và khả năng thu hút khách hàng mới ấn tượng trong vài năm gần đây, dưới đây là các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Bản Việt:

– Sản phẩm vay vốn ngân hàng Bản Việt: Ngân hàng cung cấp sản phẩm vay thế chấp và tín chấp, thủ tục đơn giản cùng với lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng, chỉ cần thỏa mãn điều kiện vay vốn của Viet Capital Bank

Dịch vụ về ngân hàng Bản Việt
Dịch vụ của ngân hàng Bản Việt

– Sản phẩm gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Bản Việt: Thủ tục gửi tiết kiệm đơn giản, với nhiều chương trình gửi với các mức lãi suất hấp dẫn khác nhau cho khách hàng lựa chọn

– Dịch vụ thẻ tín dụng ngân hàng Bản Việt: Dễ dàng thanh toán trong nước và ngoài nước, hỗ trợ dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking, chi phí thực hiện các giao dịch thấp,…

Các sản phẩm ngân hàng Bản Việt cung cấp đến khách hàng của mình đều được đánh giá chất lượng, điều này cho thấy Viet Capital Bank vẫn đang hoạt động mình và phát triển tốt.

Những thông tin về việc Ngân hàng Bản Việt sáp nhập Vietcombank?

Chỉ trong thời gian ngắn gần đây hàng loạt các ngân hàng công bố việc sáp nhập với nhau, trong đó có thông tin ngân hàng Bản Việt sáp nhập với ngân hàng Vietcombank. Liệu thông tin được chia sẻ có chính xác, hãy cùng với thongtintaichinh.vn đi tìm câu trả lời bạn nhé:

Tình hình phát triển của ngân hàng Bản Việt trong 6 tháng đầu năm

Vừa qua ngân hàng Bản Việt đã công bố báo cáo tài chính quý 2/2020:

  • Tính đến ngày 30/6/2020, tổng tài sản của ngân hàng đạt gần 54 nghìn tỷ đồng, tăng 13% so với cùng kỳ 2019 và tăng 3% so với đầu năm.
  • Vốn huy động được từ khách hàng trong 6 tháng đầu năm nay tăng trưởng đến 6,83% đạt hơn 37,6 nghìn tỷ đồng.
  • Lợi nhuận trước thuế so với năm 2019 tăng 29% đạt gần 62 tỷ đồng .
  • Đầu tháng 7 vừa qua ngân hàng Bản Việt là một trong những ngân hàng đầu tiên trong hệ thống triển khai việc xác thực khách hàng điện tử (eKYC).
  • Trong tháng 7, cổ phiếu BVB của VietcapitalBank cũng đã được đưa lên giao dịch trên UpCOM theo lộ trình trở thành ngân hàng đầu tiên lên sàn trong năm nay.
Ngân hàng Bản Việt sáp nhập Vietcombank
Ngân hàng Bản Việt sáp nhập Vietcombank?

Thực hư về việc ngân hàng Bản Việt sáp nhập Vietcombank?

Trong Đại hội cổ đông thường niên diễn ra vào ngày 17/4/2014, ngân hàng Bản Việt đã trình các cổ đông xin được ủy quyền quyết định sáp nhập ngân hàng, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại ngân hàng Bản Việt vẫn còn hoạt động độc lập. Thế nên, thông tin ngân hàng Bản Việt sáp nhập Vietcombank vẫn chưa có câu trả lời chính xác nhất.

>>Xem thêm: Ngân hàng Bản Việt có tốt không? Có nên giao dịch hay không?

Mong rằng qua những thông tin mà Thông tin tài chính đã chia sẻ ở trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về thông ngân hàng Bản Việt sáp nhập với ngân hàng Vietcombank. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích về ngân hàng Bản Việt trước khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng này bạn nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận Facebook
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X