Trang chủNgân HàngGiải đáp thắc mắc ngân hàng An Bình có làm việc thứ...

Giải đáp thắc mắc ngân hàng An Bình có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng An Bình có làm việc thứ 7 không? Biết được thông tin về lịch làm việc của ngân hàng sẽ giúp cho bạn chủ động sắp xếp thời gian để thực hiện giao dịch chuyển tiền, nộp tiền, mở thẻ ATM..nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Đôi nét về ngân hàng An Bình

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức hoạt động vào năm 1993 và được đánh giá là một hệ thống ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam tập trung trong lĩnh vực bán lẻ.

Hiện nay các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng An Bình mở rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam với 165 điểm giao dịch tại 34 tỉnh thành trọng điểm trên cả nước.

Đôi nét về ngân hàng An Bình trước khi tìm hiểu khung giờ hoạt động thứ 7 của ngân hàng
Đội ngũ nhân viên ngân hàng An Bình

>>Click xem ngay: Ngân hàng An Bình có uy tín không để 1 lần nữa đánh giá có nên sử dụng các dịch vụ của ngân hàng này hay không?

Bên cạnh đó ngân hàng An Bình còn đạt mức chỉ tiêu phục vụ trên 600.000 khách hàng cá nhân trong đó có hơn 20.000 Khách hàng doanh nghiệp. Tổng nguồn vốn điều lệ của ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại đã đạt đến 5.300 tỷ đồng.

Thành quả đáng nổi bật của ngân hàng An Bình đã được đánh giá qua các giải thưởng quý giá trong nhiều năm liên tiếp, đây không phải là thành tựu mà ngân hàng nào cũng đạt được.

Giờ làm việc của ngân hàng An Bình có thể khách hàng chưa biết

Khung giờ làm việc chính thức của ngân hàng An Bình như thế nào? Mặc dù ngân hàng có rất nhiều chi nhánh và phòng giao dịch rộng khắp trên cả nước, mọi giao dịch sẽ tiến hành dễ dàng và thuận tiện hơn, thế nhưng bạn phải biết được giờ làm việc cụ thể của ngân hàng để sắp xếp thời gian.

Khách hàng không biết tìm hiểu thông tin thời gian làm việc tại đâu cho chính xác? Dưới đây là câu trả lời chính xác về khung giờ làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 của ngân hàng.

  • Thời gian làm việc vào buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 phút;
  • Thời gian làm việc vào buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.

Những thông tin về thời gian làm việc chính thức của ngân hàng An Bình sẽ hỗ trợ rất lớn cho bạn khi xác định đúng khung giờ làm việc, thuận tiện cho dịch vụ giao dịch của cả người phục vụ và khách hàng.

Ngân hàng An Bình có làm việc thứ 7 không?

Thực tế, khung thời gian làm việc hành chính của ngân hàng không thể phục vụ hết tất cả nhu cầu về giao dịch vì khung giờ hành chính của ngân hàng trùng với thời gian làm việc của khách hàng.

Ngân hàng An Bình làm việc vào thứ 7 hàng tuần
Quầy phục vụ tại ngân hàng An Bình

>>Bạn đang lăn tăn phí chuyển khoản khi chuyển tiền Online, xem ngay 11 ngân hàng miễn phí chuyển khoản để tối ưu được các chi phí của mình khi sử dụng dịch vụ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, ngân hàng An Bình đã tiến hành triển khai chính sách mở cửa hoạt động vào thứ 7 hàng tuần để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng thân tín. Cụ thể, sáng thứ 7 ngân hàng ABBank hoạt động từ 7h30 đến 11h30 phút.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan vì không phải tất cả các chi nhánh ngân hàng An Bình đều mở cửa sáng thứ 7 nên khách hàng nên tra cứu các thông tin về chi nhánh, phòng giao dịch có chính sách mở cửa vào khung giờ này để tránh lãng phí thời gian.

Những chú ý đặc biệt khi giao dịch tại ngân hàng An Bình

Ngoài những thông tin về khung giờ làm việc hành chính và ngoài giờ tại ngân hàng An Bình thì những lưu ý dưới đây sẽ giúp ích cho khách hàng trước khi đến giao dịch:

  • Tranh thủ đến sớm hơn thời gian dự kiến là 30 phút để tránh tình trạng ngừng giao dịch và yêu cầu khách hàng đến vào giờ khác. Sự sai lầm về vấn đề sắp xếp thời gian này có thể khiến cho bạn tốn rất nhiều thời gian;
  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan và chứng minh thư khi đến giao dịch tại ngân hàng An Bình. Có rất nhiều trường hợp nhân viên ngân hàng không hỗ trợ được cho khách hàng vì không có đủ giấy tờ cần thiết.
Nên sắp xếp thời gian hợp lý khi đến giao dịch tại ngân hàng An Bình
Giao dịch giữa khách hàng và nhân viên ngân hàng An Bình

Thông tin liên hệ hay cần giải đáp thắc mắc về dịch vụ của ngân hàng, bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ qua:

  • Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1800.1159;
  • Website chính thức của ngân hàng An Bình: https://abbank.vn/

Hy vọng những thông tin giải đáp ngân hàng An Bình có làm việc thứ 7 không sẽ giúp khách hàng có được một giao dịch nhanh chóng và thuận tiện. Bên cạnh đó, bạn cần phải nắm rõ những lưu ý trước khi tiến hành giao dịch tại An Bình nhé.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X