Trang chủNgân HàngGiải đáp thắc mắc về câu hỏi ngân hàng Bản Việt có...

Giải đáp thắc mắc về câu hỏi ngân hàng Bản Việt có tốt không?

Ngân hàng Bản Việt có tốt không? Là câu hỏi được rất nhiều khác hàng đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm tại ngân hàng này quan tâm. Thế bạn đã có cho mình câu trả lời chưa? Hãy cùng với Thông tin tài chính giải mã câu hỏi ngân hàng Bản Việt có tốt không bạn nhé.

Thông tin về Ngân hàng Bản Việt

Được biết đến với cái tên ngân hàng Bản Việt hay ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank), nó thành lập vào năm 1992, khi mới thành lập có tên gọi là ngân hàng TMCP Gia Định. Trụ sở chính của ngân hàng nằm ở 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

Lúc mới hình thành ngân hàng Bản Việt tập trung hoạt động ở Tp. Hồ Chí Minh, cho đến hôm nay mở rộng các phòng giao dịch và chi nhánh tại Hà Nội và các thành phố lớn nhỏ khác trên cả nước.

Ngân hàng Bản Việt bán lẻ tốt nhất Việt Nam
Ngân hàng Bản Việt bán lẻ tốt nhất Việt Nam

Với 28 năm hình thành và phát triển, có thể nói ngân hàng Bản Việt đã từ bước chập chững trong giới tài chính ngân hàng đến nay đã có nền móng vững chắc và dần khẳng định được vị thế mạnh mẽ.

Có 4 giá trị cốt lõi mà ngân hàng TMCP Bản Việt luôn đặt ra đó là:

 • Tính chuyên nghiệp là mỗi nhân viên tại ngân hàng luôn làm việc nghiêm túc, trang bị đầy đủ nghiệp vụ;
 • Đáng tin cây là phát triển bền bỉ, đem lại sự tin cậy cho mọi khách hàng khi đến giao dịch tại ngân hàng;
 • Tính hiệu quả cao là xây dựng chiến lược kinh doanh đạt hiệu quả cao;
 • Đặt khách hàng là trung tâm chính là luôn thực hiện các giao dịch tốt nhất cho khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng.

Từ những điều trên cũng có thể giúp bạn một phần nào đó trả lời được câu hỏi ngân hàng Bản Việt có uy tín không rồi đấy.

>>Xem thêm: Ngân hàng Bản Việt giờ làm việc cập nhật mới nhất 2020

Giải đáp câu hỏi ngân hàng Bản Việt có tốt không ?

Để trả lời câu hỏi này thì cùng tìm hiểu về thành tích mà ngân hàng Bản Việt đạt được. Từ khi thành lập đến hôm nay, ngân hàng Bản Việt đã đạt được khá nhiều giải thưởng quan trọng trong giới tài chính ngân hàng có thể kể đến như là:

 • Giải thưởng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và Top 200 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) cùng phối hợp với Báo VietNamNet;
 • Giải thưởng Đơn vị đạt chuẩn an toàn về an ninh, trật tự 2015 do UBND tp HCM trao tặng;
Ngân hàng Bản Việt có an toàn không?
Ngân hàng Bản Việt có an toàn không?
 • Giải thưởng Doanh Nghiệp Văn Hóa của thế kỷ 21 do Phòng Thương Mại Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) bình chọn;
 • Giải thưởng Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam vào 2015 do Ban Biên Tập và độc giả của Thời Báo Kinh Tế Việt Nam bình chọn…

Khách hàng đánh giá ngân hàng Bản Việt như thế nào ?

Bạn có thể biết được ngân hàng Bản Việt có an toàn không và ngân hàng Bản Việt có đáng tin không thông qua những đánh giá của khách hàng về những sản phẩm của ngân hàng này.

Đánh giá ngân hàng Bản Việt
Đánh giá ngân hàng Bản Việt
 • Sản phẩm vay tại ngân hàng Bản Việt được đánh giá là có điều kiện vay khá đơn giản với lãi suất thấp và nhiều ưu đãi, các sản phẩm vay khá đa dạng, thủ tục và thời gian để duyệt hồ sơ khá nhanh chóng. Tuy nhiên việc vay này có đối tượng vay bị giới hạn, đặc biệt là với vay tín chấp chỉ khi chỉ áp dụng cho các đối tượng cụ thể như các tiểu thương, cán bộ công nhân viên hành chính, hội viên đoàn thể chính trị,..Các chi nhánh của ngân hàng khá ít nên phạm vi hỗ trợ vay bị thu hẹp hơn các ngân hàng khác;
 • Sản phẩm tiền gửi ở ngân hàng TMCP Bản Việt được đánh giá là thủ tục gửi nhanh chóng, đều có thể gửi online hoặc gửi tại quầy số tiền không giới hạn, kỳ hạn gửi tiền linh hoạt từ không kỳ hạn đến 60 tháng; lãi suất cao, gửi trong thời gian dài + số tiền lớn thì lãi suất nhận được cao và ngân hàng có nhiều chương trình khuyến mãi hay ưu đãi về lãi suất cho khách hàng. Hạn chế khá lớn là thương hiệu có độ phổ biến không lớn làm cho khách hàng vẫn chưa đủ tín nhiệm và các chi nhánh ngân hàng khá ít nên khi tiếp cận chỉ với số ít khách hàng;
 • Sản phẩm thẻ ở Bản Việt được nhận thấy là không có nhiều ưu điểm so với các ngân hàng khác trong nước, thậm chí không có nhiều ATM để khách hàng giao dịch. Xong, những tính năng như thanh toán trong và ngoài nước, hệ thống napas, dịch vụ internet banking vẫn giao dịch tiện lợi. Ngoài ra chi phí giao dịch thấp cũng là một lợi thế.

Mong rằng qua những thông tin mà Thông tin tài chính đã chia sẻ có thể giúp bạn có được cho mình câu trả lời ngân hàng Bản Việt có tốt không. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về ngân hàng Bản Việt để có thể sử dụng các sản phẩm của ngân hàng này nhé.

Bình Luận Facebook
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X