Trang chủNgân HàngThông tin chi tiết về lãi suất ngân hàng Phương Đông 

Thông tin chi tiết về lãi suất ngân hàng Phương Đông 

Một trong các vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tài chính chính là lãi suất của các ngân hàng trên thị trường. Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết đến các bạn về lãi suất ngân hàng phương Đông cho vay và gửi tiết kiệm. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này qua bài viết sau nhé.

Lãi suất vay tín chấp OCB 

Lãi suất cho vay tín chấp của ngân hàng OCB được đánh giá vô cùng hấp dẫn

Lãi suất cho vay tín chấp của ngân hàng OCB được đánh giá vô cùng hấp dẫn

Ngân hàng OCB hiện đang thu hút khách hàng bởi điều kiện vay vốn đơn giản cùng mức lãi suất hấp dẫn. Với sản phẩm vay tín chấp, ngân hàng sẽ ấn  định mức phí riêng cụ thể như sau:

 Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng theo lương 

– Lãi suất ưu đãi thấp chỉ khoảng 21%/năm;

– Số tiền vay tối đa lên tới 500 triệu đồng;

– Thời gian vay linh hoạt kéo dài tối đa 60 tháng;

– Phương thanh thanh toán linh hoạt bằng vốn góp đều hàng tháng, lãi trả định kỳ theo dư nợ giảm dần. Hoặc trả góp (vốn và lãi) đều hàng tháng, lãi trả theo dư nợ giảm dần hoặc dư nợ ban đầu.

>> Tham khảo ngay: Thông tin chi tiết về ngân hàng Phương Đông cho vay để nắm rõ về dịch vụ hấp dẫn này của ngân hàng nhé.

Vay tiêu dùng tín chấp COM – B

Vay tiêu dùng tín chấp được áp dụng cách tính theo số dư nợ gốc

Vay tiêu dùng tín chấp được áp dụng cách tính theo số dư nợ gốc

– Lãi suất chỉ từ 1.67% – 2.92%/tháng và được tính theo dư nợ gốc;

– Quy trình đơn giản thủ tục phê duyệt nhanh chóng chỉ sau 2 ngày làm việc;

– Thời hạn vay linh động từ 6 tháng đến 36 tháng.

Nhìn chung, lãi suất cho vay tín chấp của OCB khá cạnh tranh. Cùng với đó là điều kiện cho vay dễ dàng, đơn giản. Do đó, đây xứng đáng là ngân hàng tin cậy và uy tín nếu bạn muốn vay vốn giải quyết các vấn đề về tài chính.

>> Tham khảo ngay: Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Vietcombank để thuận tiện hơn trong các giao dịch tài chính nhé.

Ngân hàng Phương Đông lãi suất tiền gửi tiết kiệm

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Phương Đông gửi càng lâu thì tiền lãi càng lớn

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Phương Đông gửi càng lâu thì tiền lãi càng lớn

Đối với khoản tiền gửi tiết kiệm, ngân hàng phương Đông sẽ ấn định mức lãi suất theo kỳ hạn và số tiền gửi. Nghĩa là số tiền lãi nhận được sẽ càng lớn khi kỳ hạn gửi càng lâu và số tiền gửi càng lớn. Dưới đây là mức lãi suất OCB áp dụng đối với khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng.

  • Lãi suất duy trì trong khoảng từ 3,75%/năm – 8,2%/năm áp dụng cho các khoản tiền gửi với kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng, trả lãi cuối kỳ;
  • Đối với các khoản tiền gửi thời hạn dài như 15, 18 và 21 tháng, OCB sẽ áp dụng mức lãi suất lần lượt là 6,4%/năm, 6,5%/năm và 6,6%/năm. Và kỳ hạn 24 tháng là 6,65%/năm, kỳ hạn 36 tháng là 6,7%/năm;
  • Đặc biệt với khoản tiền gửi tiết kiệm từ 500 tỷ đồng trở lên, Ngân hàng Phương Đông sẽ tính mức lại suất vô cùng hấp dẫn và cao nhất là 8,2%/năm;
  • Bên cạnh đó, tiền gửi tại kỳ hạn ngắn như 1 tuần – 3 tuần hưởng chung lãi suất 0,2%/năm;
  • Tiền gửi không kỳ hạn ngân hàng phương Đông OCB ấn định lãi suất cố định 0,1%/năm và không đổi so với đầu tháng trước;
  • Ngoài hình thức gửi tiết kiệm thông thường, khi khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến sẽ được OCB tính lãi suất cao hơn tại hầu hết kỳ hạn 0,1 điểm % so với hình thức gửi tiết kiệm thường tại quầy.

Nhìn chung, mức lãi suất tiết kiệm tại ngân hàng Phương Đông không có nhiều biến động qua thời gian mà khá ổn định và ưu đãi. Trong đó, lãi suất hấp dẫn nhất cao nhất hiện vẫn duy trì ở mức 8,2%/năm được áp dụng cho khoản tiền gửi từ 500 tỷ trở lên với  kỳ hạn 13 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Bài viết cung cấp một số thông tin về lãi suất ngân hàng phương Đông cho vay và gửi tiết kiệm. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn khi có nhu cầu vay vốn hoặc gửi tiền tiết kiệm tại OCB trong thời gian tới.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X