Trang chủNgân HàngNgân hàng Phương Đông có tốt không? Những điều bạn cần biết...

Ngân hàng Phương Đông có tốt không? Những điều bạn cần biết về ngân hàng OCB

Hiện tại, ở nước ta có rất nhiều ngân hàng cung cấp các sản phẩm dịch vụ về tài chính. Trong đó, OCB luôn là đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm của các đối tượng khách hàng cả trong lẫn ngoài nước. Vậy thực sự ngân hàng Phương Đông có tốt không? Hãy cùng Thông Tin Tài Chính đi tìm câu trả lời chính xác của chủ đề này nhé.

Ngân hàng Phương Đông là ngân hàng gì ? 

Đơn vị được thành lập từ năm 1996 và có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Phương Đông. Tên tiếng anh là Orient Commercial Joint Stock Bank, viết tắt OCB. Tính đến nay, OCB đã có trên 24 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Trải qua nhiều thăng trầm biến động nhưng đơn vị vẫn tồn tại và phát triển vững mạnh với hệ thống chi nhánh trải dài trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Ngân hàng Phương Đông đã có hơn 24 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường tài chính Việt Nam

Ngân hàng Phương Đông đã có hơn 24 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường tài chính Việt Nam

Với phương châm hoạt động: Khách hàng là trọng tâm , OCB đã không ngừng nỗ lực phát triển đa dạng các sản phẩm tài chính nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Chính vì vậy, OCB đã trở thành thương hiệu quen thuộc và được nhiều người lựa chọn. Hiện tại, đây là một trong các ngân hàng TMCP  có tốc độ tăng trưởng và phát triển ổn định trong hệ thống tổ chức tài chính của nước ta. Các sản phẩm – dịch vụ chính được ngân hàng Phương Đông OCB cung cấp gồm có:

 • Hỗ trợ vay trả góp áp dụng cho khách hàng Cá nhân lẫn Doanh nghiệp;
 • Bảo hiểm nhân thọ;
 • Sản phẩm thẻ thanh toán – thẻ tín dụng;
 • Mua bán ngoại tệ;
 • Tiền gửi tiết kiệm;
 • Vay thế chấp sổ đỏ, ô tô và nhiều loại tài sản khác;
 • Tài trợ thương mại…

Các dịch vụ được ngân hàng Phương Đông cung cấp đa dạng và chất lượng

Các dịch vụ được ngân hàng Phương Đông cung cấp đa dạng và chất lượng

>> Tham khảo ngay: Thông tin chi tiết về lãi suất ngân hàng Phương Đông để lựa chọn gói vay và gửi tiết kiệm phù hợp nhé.

Ngân Hàng Phương Đông có uy tín không? Có tốt không? 

Sau nhiều năm hoạt động, ngân hàng Phương Đông đã tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng không chỉ thông qua các sản phẩm dịch vụ cung ứng. Mà minh chứng cho việc này còn nằm ở những giải thưởng uy tín mà OCB đã được trao tặng. Trong đó có:

 • Năm 2018, OCB được vinh danh là Ngân hàng đột phá nhất Việt Nam do Tạp chí tài chính Quốc Tế (International Finance Magazines) bầu chọn;
 • Năm 2018, ngân hàng OCB đướng trong top 100 thương hiệu sao vàng đất Việt;
 • OCB là đơn vị đầu tiên áp dụng nền tảng Omni Channel vào các hoạt động của Ngân hàng tại Việt Nam;
 • Trong năm 2019, OCB được tăng bậc xếp hạng rủi ro lên mức Ba do tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới – Moody’s Investors Service thông tin;
 • Tháng 6 năm 2019, OCB lại tiếp tục được đánh giá là ngân hàng đột phá nhất năm tại Việt Nam bởi IFM.

Các gói dịch vụ do ngân hàng Phương Đông cung cấp được đánh giá vô cùng ưu đãi

Các gói dịch vụ do ngân hàng Phương Đông cung cấp được đánh giá vô cùng ưu đãi

Không chỉ vậy, sử dụng các gói dịch vụ tại OCB còn cực kỳ ưu đãi.Trong đó, các gói sản phẩm vay tín chấp và thế chấp thường có mức định giá cao, lãi suất cạnh tranh, thời gian giải ngân nhanh và thời gian linh hoạt. Cùng với đó là thủ tục đơn giản, mọi thao tác đều có nhân viên tư vấn rõ ràng, chi tiết. Mọi điều khoản, điều kiện đều được thể hiện trong hợp đồng thỏa thuận. Do đó, quý khách hàng không phải lo lắng đến vấn đề lừa đảo hay bị ép buộc khi vay vốn tại ngân hàng Phương Đông.

>> Tham khảo ngay: Dịch vụ ngân hàng Phương Đông cho vay để nắm rõ hơn các thông tin về dịch vụ hấp dẫn này nhé.

Đặc biệt, ngân hàng OCB còn có hệ thống tổng đài chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/7. Khi có bất cứ thắc mắc nào quý khách có thể liên hệ để được tư vấn, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả. Với hơn 24 năm thành lập và phát triển, ngân hàng OCB chưa bao giờ làm thất vọng người tiêu dùng. Đây thực sự là ngân hàng chất lượng, uy tín và xứng đáng cho bạn gửi trọn niềm tin.

Chắc chắn với những thông tin chi tiết được cung cấp trong bài viết này, bạn đã có được cho mình câu trả lời cho chủ đề “Ngân hàng OCB có tốt không?” đúng không nào? Đây chắc chắn là một trong những ngân hàng nổi bật và uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ tài chính tại Việt Nam.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X