Trang chủNgân HàngTham khảo hướng dẫn liên kết Momo với ngân hàng Vietcombank

Tham khảo hướng dẫn liên kết Momo với ngân hàng Vietcombank

Ví điện tử Momo mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích vượt trội trong các giao dịch thông qua tài khoản. Cùng tham khảo hướng dẫn liên kết Momo với ngân hàng Vietcombank qua bài viết sau nhé.

Hướng dẫn liên kết Momo với Vietcombank

Tham khảo hướng dẫn liên kết Momo với ngân hàng Vietcombank để giao dịch đơn giản hơn
Tham khảo hướng dẫn liên kết Momo với ngân hàng Vietcombank để giao dịch đơn giản hơn

Ví Momo hoàn toàn có thể liên kết với tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn theo các bước sau đây:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Momo trên thiết bị di động của bạn. Nhập chính xác số điện thoại đã đăng ký tài khoản Momo trước đó để truy cập vào ví điện tử Momo của bạn.

Bước 2: Khi đã tiến hành đăng nhập thành công vào tài khoản, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của ứng dụng. Lúc này hãy để ý ở bên góc của màn hình sẽ có dòng chữ “Liên kết ngân hàng” và nhấn chọn biểu tượng của ngân hàng Vietcombank. Sau khi hoàn thành bước này ngân hàng Vietcombank đã liên kết thành công với ví điện tử Momo.

Bước 3: Nhập chính xác thông tin tài khoản Vietcombank Internet Banking của bạn đã đăng ký tại ngân hàng bao gồm các thông tin như tên đăng nhập, mật khẩu, mã captcha. Khi đã hoàn tất các thông tin cần thiết về tài khoản, bạn nhấn vào nút “Bấm tại đây” để nhận số điện thoại thông qua mã OTP.

Bước 4: Nhấn chọn dòng chữ “Tiếp theo” rồi vào mục OTP thông qua Smart OTP thành qua SMS. Từng giao dịch sẽ có một mã bảo mật OTP riêng được gửi trực tiếp đến tin nhắn điện thoại của bạn.

Bạn phải nhập các thông tin về số điện thoại của mình, nên chọn số thuê bao thường xuyên sử dụng nhất và chọn “Tôi đồng ý” rồi chọn “Xác nhận”. Lúc này tài khoản ví Momo đã mặc định liên kết trực tiếp với ngân hàng Vietcombank và chọn loại ví Momo.

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần nhập chính xác mã xác nhận OTP đã gửi về điện thoại và nhấn “Xác nhận”. Lúc này quá trình liên kết ví Momo và ngân hàng Vietcombank đã hoàn thành.

>> Tham khảo ngay: Vietcombank liên kết với ngân hàng nào để thuận tiện hơn trong giao dịch.

Cách khắc phục trường hợp liên kết Momo và ngân hàng Vietcombank bị lỗi

Trong quá trình liên kết tài khoản với ví Momo có thể gặp một số lỗi
Trong quá trình liên kết tài khoản với ví Momo có thể gặp một số lỗi

Trong quá trình đăng ký liên kết Momo bạn có thể gặp phải một số lỗi sau:

Một số lỗi thường gặp

  • Lỗi 1: Số tài khoản Vietcombank mà bạn đang muốn liên kết với ví điện tử Momo đã thực hiện liên kết với một ví Momo khác.
  • Lỗi 2: Tài khoản Vietcombank của bạn vẫn chưa thực hiện đăng ký nhận mã xác nhận OTP thông qua tin nhắn SMS.

Cách khắc phục

Đối với lỗi 1:

Bạn phải tiến hành hủy liên kết giữa tài khoản Vietcombank với ứng dụng Momo trước đây đã thực hiện. Đăng ký liên kết với tài khoản Momo hiện tại bạn đang sử dụng. Khi thực hiện theo cách này bạn sẽ không còn được hưởng ưu đãi nhận 100.000 đồng theo chương trình khuyến mãi dành cho ngân hàng Vietcombank.

Ngoài ra, bạn có thể khắc phục bằng cách liên hệ với hotline của Vietcombank thông qua tổng đài 1900.5454.13 để được kiểm tra và hủy liên kết tài khoản với ví Momo cũ.

Khách hàng sẽ được tặng ngay 100.000 đồng khi liên kết Momo với tài khoản Vietcombank
Khách hàng sẽ được tặng ngay 100.000 đồng khi liên kết Momo với tài khoản Vietcombank

Đối với lỗi 2:

>>Click xem ngay: 12 cách kiểm tra tài khoản Vietcombank để có thể biết được thông tin tài khoản Vietcombank của mình trong chớp mắt.

Để khắc phục lỗi này bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của bạn trên website chính thức của ngân hàng Vietcombank.
  • Bước 2: Ngay tại mục “Cài đặt phương thức ký nhận OTP” được hiển thị ở bên trái màn hình. Bạn tiếp tục chọn “Hình thức nhận mã OTP” rồi nhấn “Qua SMS” rồi tiếp tục lựa chọn Số điện thoại. Cần chú ý số điện thoại này phải là số đã đăng ký liên kết với ví điện tử Momo.
  • Bước 3: Nhấn “Xác nhận” và hoàn tất quá trình khắc phục lỗi.

Trong quá trình liên kết ví Momo và ngân hàng Vietcombank bạn đừng bao giờ quên một số tiêu chí sau:

  • Số điện thoại đăng ký tài khoản Momo cần phải giống với số SMS Banking.
  • Tên khách hàng đăng ký Momo cần phải trùng khớp với tên đã đăng ký Internet Banking.

Sau khi đã hoàn thành đăng ký liên kết Momo và ngân hàng Vietcombank, khách hàng có cơ hội được nhận một phiếu quà tặng giá trị 100.000 đồng để mua Thẻ cào/Nạp tiền điện thại, thanh toán chi phí điện nước, Internet, thanh toán các khoản trả góp, mua vé xem phim, vé máy bay và nhiều dịch vụ khác thông qua Momo.

Nếu các vấn đề lỗi gặp phải khách hàng không thể tự khắc phục được thì nên liên hệ trực tiếp với Tổng đài Chăm sóc khách hàng của Momo để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là một vài chia sẻ về hướng dẫn liên kết Momo với ngân hàng Vietcombank mang đến nhiều tiện ích nổi bật cho người sử dụng. Những tiện ích khi sử dụng ví điện tử Momo chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong các giao dịch ngân hàng.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X