Trang chủChứng khoánGợi ý 6 app đầu tư tài chính an toàn nhất để...

Gợi ý 6 app đầu tư tài chính an toàn nhất để kiếm tiền online

App đầu tư tài chính là một trong những công cụ đắc lực giúp tạo thu nhập thụ động mà bạn đừng nên bỏ qua. Chỉ với điện thoại có kết nối internet bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền online một cách dễ dàng. Tuy nhiên, ngày càng nhiều ứng dụng đầu tư tài chính ra đời, bạn cần chọn app tài chính uy tín để đảm bảo an toàn cho dòng tiền. Dưới đây, Thông Tin Tài Chính sẽ gợi ý cho bạn một số app đầu tư tài chính đáng tin cậy để tham gia. 

App đầu tư tài chính là gì? Có nên sử dụng app đầu tư để kiếm tiền online không?

Bạn có thể hiểu đơn giản app đầu tư tài chính là việc bạn sử dụng tiền của mình để mua quyền sở hữu tài sản sinh lời thông qua các ứng dụng tài chính. Như vậy, chỉ với chiếc điện thoại di động có kết nối internet bạn đã có thể tự tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho quỹ tài chính của mình.

App đầu tư tài chính là gì? 

App đầu tư tài chính là gì? 

Thu nhập thụ động là nguồn thu nhập mà bạn không phải nhiều thời gian, công sức để làm ra nó. Tiền và tài sản sẽ làm việc cho chính bạn. App đầu tư tài chính là một trong những công cụ đắc lực giúp bạn thực hiện điều đó.

Dưới đây là lý do chỉ ra bạn nên chọn app đầu tư tài chính để kiếm tiền thụ động:

Trong thời đại công nghệ 4.0 có rất nhiều cách để tăng thêm thu nhập ngoài việc hưởng lương từ công việc chính. Khi bạn có 1 số tiền nhàn rỗi hãy sử dụng nó để tăng tự do tài chính thay vì bó hẹp về khả năng chi tiêu. Chính lý do này mà nhiều người lựa chọn đầu tư qua các ứng dụng tài chính.

Muốn tạo thu nhập bạn đừng nên bỏ qua các ứng dụng tài chính giúp kiếm tiền online vì:

 • Ứng dụng đầu tư tài chính được thiết kế với nhiều đối tượng, bắt đầu từ số vốn nhỏ, chỉ từ 50 nghìn đồng.
 • Cài đặt và sử dụng app dễ dàng, chủ động về thời gian và không gian.
 • App đầu tư tài chính đa dạng kênh đầu tư như chứng khoán, quỹ mở, trái phiếu, giá vàng, tiền ảo,.. Tùy thuộc vào kỹ năng, sở trường mà các trader lựa chọn cho phù hợp.
 • App tích hợp đa dạng tính năng, cho phép nộp rút tiền dễ dàng và cập nhật thêm nhiều thông tin tài chính, biến động của thị trường,… để người chơi dễ dàng nắm bắt thông tin.

Ứng dụng đầu tư tài chính có nhiều lợi ích nổi bật

Ứng dụng đầu tư tài chính có nhiều lợi ích nổi bật

Gợi ý app đầu tư kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

Lựa chọn ứng dụng đầu tư kiếm tiền uy tín là cơ hội để các nhà đầu tư kiếm tiền an toàn, giảm thiểu rủi ro. Sau đây gợi ý một vài ứng dụng đầu tư đáng tin cậy để bạn có thể tham khảo:

Ứng dụng Finhay

Chắc hẳn Finhay là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây là ứng dụng tích hợp đa dạng nhiều tính năng như ngân hàng điện tử, ví điện tử, bảo hiểm… Finhay cho phép đầu tư và tích lũy với số vốn ban đầu nhỏ.

App được phát triển bởi công ty Cổ phần Quản lý quỹ Thiên Việt, thành lập vào năm 2017, giấy phép đăng ký kinh doanh số 0107748373. Tính pháp lý rõ ràng, đáng tin cậy để đầu tư kiếm lời.

Có nhiều lựa chọn loại hình quỹ đầu tư để người chơi tham gia lựa chọn. Với vốn khởi điểm 50 nghìn đồng, số tiền của bạn sẽ được chuyển đến quỹ mở mà Finhay hợp tác như SSI, Quỹ Bảo Việt, SCA,…

Finhay không cam kết lãi suất khủng hay lợi nhuận hoa hồng hấp dẫn. Thay vào đó, số tiền tăng trưởng phụ thuộc vào vào quyết định của người dùng vào loại hình quỹ, tình hình thị trường và khả năng hoạt động của quỹ.

Tải App Finhay cho di động

Finhay là cái tên không còn quá xa lạ với các trader

Finhay là cái tên không còn quá xa lạ với các trader

Mitrade – ứng dụng đầu tư tài chính kiếm tiền online

Mitrade là sàn đầu tư chứng khoán quốc tế uy tín tại thị trường Việt. App Mitrade là ứng dụng tạo thu nhập thụ động tích hợp trên điện thoại của sàn Mitrade và trang web chứng khoán. Đây là ứng dụng uy tín, được quản lý và giám sát bới các cơ quan quản lý cao cấp ASIC (Ủy ban đầu tư chứng khoán Úc) và CIMA (Cơ quan Tiền tệ quần đảo Cayman).

Ứng dụng đầu tư tài chính Mitrade

Ứng dụng đầu tư tài chính Mitrade

App Mitrade giúp người chơi tiếp cận gần 250 thị trường quốc tế, đầu tư vào sản phẩm hot. Để tham gia Mitrade, nhà đầu tư phải có kiến thức về thị trường chứng khoán và kiếm tiền online ngay trên smartphone. Ưu điểm:

 • Không thu phí hoa hồng hay phí Nạp/Rút tiền, phí spread cạnh tranh thả nổi.
 • Tài khoản Demo miễn phí, cung cấp 50.000 USD vốn ảo.
 • Nhiều công cụ hỗ trợ giao dịch miễn phí: Biểu đồ, chỉ báo tín hiệu, tin tức, công cụ quản lý rủi ro, công cụ bảo vệ chống số dư âm,…
 • Lợi nhuận trong các khung thời gian ngắn hạn như 5 phút, 15 phút, 30 phút, 1 tiếng,….
 • Đòn bẩy linh hoạt, thích hợp với các nhà đầu tư vốn ít.

SSI Mobile Trading

SSI là app đầu tư tài chính uy tín được cấp phép bởi Ủy ban chứng khoán Việt Nam SSC. Ứng dụng này cho phép các đầu tư tiếp cận các sản phẩm chứng khoán Việt Nam và cập nhật các tin tức, biến động của thị trường chứng khoán.

SSI Mobile Trading thuộc công ty chứng khoán SSI

SSI Mobile Trading thuộc công ty chứng khoán SSI

Chứng khoán SSI thành lập 12/1999. Đến nay, SSI là công ty môi giới chứng khoán lâu đời tại Việt Nam, nhiều năm liền đứng đầu trong thị phần môi giới ở nước ta. Sử dụng app SSI Mobile trading bạn có thể đầu tư cổ phiếu Việt Nam, chứng chỉ quỹ, trái phiếu, chứng khoán phái sinh Việt Nam,…

Với app đầu tư tài chính SSI, nhà đầu tư được quyền sở hữu cổ phiếu và được nhận cổ tức trong thời gian sở hữu cổ phiếu. Thêm vào đó, nếu bạn là khách hàng thân thiết, có vốn tư đủ quy định sẽ được hỗ trợ đòn bẩy tối đa 1:5. App SSI phù hợp với nhà đầu tư kinh nghiệm, số vốn lớn và chấp nhận rủi ro.

App đầu tư chứng khoán VNDirect

VNDirect thuộc công ty chứng khoán VNDirect của tập đoàn đầu tư đa ngành IPA. Sàn chứng khoán VNDirect có đầy đủ giấy phép hoạt động của ủy ban nhà nước. Hiện tại, VNDirect phát triển app mobile để dễ dàng giao dịch cho người mới tham gia.

Ưu điểm:

 • Giao diện thiết kế thân thiện, dễ thao tác.
 • Hỗ trợ người chơi giám sát đầu tư cá nhân 24/7, nhận biết lãi lỗ và quản lý tài sản.
 • Cập nhật thông tin và chỉ số thị trường nhanh chóng, giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định phù hợp, nhanh chóng.
 • Lấy mã OTP nâng cao tính bảo mật thông tin người dùng.
 • Thao tác chạm tay đặt lệnh tức thì, khớp lệnh real-time.

Có thể dùng App VNDirect để đầu tư tài chính

Có thể dùng App VNDirect để đầu tư tài chính

Ứng dụng TCInvest – Ứng dụng đầu tư kiếm tiền online

Với đa dạng sản phẩm đầu tư kiếm tiền online để lựa chọn như: Cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ,… TCInvest mang đến nhiều giải pháp cho các nhà đầu tư trẻ. Đây là ứng dụng đầu tư tài chính thuộc hệ sinh thái ngân hàng Techcombank.

TCInvest phân tích và hỗ trợ người chơi lộ trình để đạt được mục tiêu tài chính. Thêm vào đó, người mới có thể học hỏi kinh nghiệm, kiến thức qua cộng đồng trên ứng dụng và thông tin thị trường được cập nhật liên tục.

Người chơi có thể tải ứng dụng miễn phí, không ký quỹ để mở tài khoản với thao tác đơn giản. Phí giao dịch thấp, chỉ từ 0.1-1% tùy loại sản phẩm, lãi suất vay tối đa margin chỉ 10.5%/năm.

Ứng dụng TCInvest là sản phẩm của ngân hàng Techcombank

Ứng dụng TCInvest là sản phẩm của ngân hàng Techcombank

App Fmarket đầu tư chứng chỉ quỹ

Dù sinh sau đẻ muộn nhưng App Fmarket được khá nhiều người dùng tin tưởng sử dụng bởi Famrket đã có sẵn lượng người dùng tương đối trên nền tảng website.

Thay vì việc phải ngồi với máy tính mới theo dõi các loại giá chứng chỉ quỹ, thực hiện mua bán chứng chỉ quỹ thì giờ đây người dùng có thể thực hiện trên chính chiếc di động của mình.

Việc ra phiên bản ứng dụng trên di động của Fmarket được đông đảo người dùng hưởng ứng, tuy giao diện app còn khá nhiều bất cập. Hy vọng trong tương lai Fmarket sẽ có những thay đổi đáng kể làm thỏa mãn người dùng hơn.

Tiêu chí lựa chọn app đầu tư tài chính kiếm tiền thụ động uy tín

Chính tâm lý muốn kiếm tiền dễ dàng của nhà đầu tư non trẻ dẫn đến sự bùng nổ của app đầu tư tài chính kiếm tiền thụ động. Điều này khiến cho việc kiểm soát ứng dụng uy tín và lừa đảo ngày càng trở nên khó khăn. Ngoài các ứng dụng gợi ý ở trên, bạn chọn app đầu tư tài chính nên dựa theo các tiêu chí sau đây:

 • App nguồn gốc rõ ràng, được quy định và quản lý bởi cơ quan uy tín  như cơ quan địa phương, cơ quan cấp quốc gia, cơ quan cấp quốc tế.
 • Đơn vị quản lý app sở hữu nhiều giải thưởng lớn.
 • Khả năng bảo mật thông tin khách hàng cao.
 • App mượt, không bị lỗi khi chạy với giao diện và ứng dụng thân thiện, dễ thao tác cùng như tiếp cận. Nhờ đó, người chơi không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tìm kiếm lợi nhuận nào.

Chọn ứng dụng đầu tư uy tín để đảm bảo an toàn cho dòng tiền

Chọn ứng dụng đầu tư uy tín để đảm bảo an toàn cho dòng tiền và sinh lời

Ngày càng nhiều app đầu tư tài chính ra đời để lựa chọn đầu tư kiếm tiền như app đầu tư tiền ảo, đầu tư chứng khoán, gửi tiết kiệm,…. Tuy nhiên bạn cần đánh giá kỹ càng để chọn lựa app uy tín, đảm bảo an toàn cho số tiền đầu tư của mình. Mong rằng những chia sẻ trên đây là hữu ích, giúp bạn chọn được app an toàn, hiệu quả.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X