Trang chủNgân HàngVPBank rút tiền không cần thẻ - Dịch vụ ngân hàng mới...

VPBank rút tiền không cần thẻ – Dịch vụ ngân hàng mới mang nhiều tiện ích

Dịch vụ VPBank rút tiền không cần thẻ mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch tài chính. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này qua bài viết sau nhé.

VPBank rút tiền không cần thẻ tại máy ATM của ngân hàng khác được không?

Nếu khách hàng muốn rút tiền mà không cần sử dụng đến thẻ VPBank, có thể những điểm giao dịch của Livebank VPBank. Qúy khách phải đến các điểm giao dịch cùng nằm trên một hệ thống của VPBank mới có thể rút tiền được.

Bạn không thể đến các điểm ATM của ngân hàng khác để rút tiền mà không cần có thẻ được. Trường hợp muốn sử dụng cây ATM của ngân hàng khác khác để tiến hành rút tiền mặt bắt buộc bạn phải mang theo thẻ ATM.

Bạn không thể rút tiền không cần thẻ tại các điểm ATM của ngân hàng khác được

Bạn không thể rút tiền không cần thẻ tại các điểm ATM của ngân hàng khác được

>> Tham khảo ngay: mở tài khoản ngân hàng VPBank để tiến hàng mua sắm Online dễ dàng và thực hiện các giao dịch chuyển khoản hoàn toàn miễn phí.

QuickPay – Dịch vụ VPBank rút tiền không cần thẻ ATM

Đầu tiên, quý khách đăng nhập vào tài khoản QuiBay sau đó nhấn phím 9 trên máy ATM của ngân hàng VPBank. Tiếp tục chọn ngôn ngữ phù hợp có thể là tiếng Việt hay tiếng Anh. Bạn nhập vào biểu tượng mã QR Code, khi mã QR xuất hiện bạn dùng tính năng quét mã trên ứng dụng QuickPay. Chọn mục rút tiền trên thẻ và nhập chính xác mã số pin của thẻ ATM VPBank bạn đang sở hữu để thực hiện lệnh rút tiền.

Thẻ VPBank 1 ngày rút được bao nhiêu tiền? 

Nhiều người khi đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng VPBank sử dụng chi tiêu, và thanh toán nhưng không hiểu rõ về hạn mức rút tiền trong 1 ngày tại cây ATM VPBank. Điều này gây bất lợi trong các trường hợp khẩn cấp, bạn cần rút tiền mặt để chi tiêu nhưng không rút được vì đã rút vượt quá số tiền được rút trong thời gian một ngày trên thẻ gia hạn.

Tùy thuộc từng loại thẻ sẽ áp dụng hạn mức rút tiền trong một ngày khác nhau

Tùy thuộc từng loại thẻ sẽ áp dụng hạn mức rút tiền trong một ngày khác nhau

Với nội dung được chia sẻ trong bài viết sau, các bạn sẽ hiểu được hạn mức khi rút tiền mà ngân hàng VPBank đang áp dụng cho từng loại thẻ. Từ đó dựa vào nhu cầu của bạn thên để lựa chọn loại thẻ có hạn mức rút tiền phù hợp với bản thân.

Với các loại thẻ ATM nội địa và ATM quốc tế thuộc ngân hàng VPBank, chủ thẻ sẽ được rút tiền trong phạm vi số tiền hiện đang có trong thẻ của mình. Đối với dòng thẻ tín dụng, khách hàng được rút tiền mặt với giá trị lên khoảng 100% hạn mức tín dụng.

  • Thẻ ghi nợ Autolink liên kết với tài khoản và thanh toán T24 với hạn mức rút tiền mặt tại cây ATM tối đa là 20.000.000 VND/ngày, bạn được rút trong 1 lần tối đa 2.000.000 VNĐ;
  • Thẻ ghi nợ của quốc tế MC2 Master Card với hạn mức rút tiền mặt sẽ là tối đa 30.000.000 VND trong ngày, bạn được rút tối đa sẽ 8.000.000 một lần;
  • Thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard Platinum có hạn mức rút tiền mặt tối đa là: 30.000.00 một ngày, bạn được rút tối đa là 8.000.000/lần;
  • Thẻ tín dụng VPLady, thẻ tín dụng VPbank Stepup, thẻ đồng thương hiệu của Vietnam Airlines – VPBank Platinum và thẻ Đồng thương hiệu của Mobifone – VPBank (Classic, Titanium, Platinum) MasterCard có thể rút được 100% kèm theo hạn mức khả dụng. Phí để rút tiền từ thẻ tín dụng này tại cây ATM thường là 4.4%/ số tiền rút được.

>> Tham khảo ngay: VPBank online cá nhân để hiểu rõ hơn về dịch vụ ngân hàng số nhiều tiện ích này nhé.

Phí chuyển khoản của thẻ ATM VPBank bao nhiêu?

Ngân hàng VPBank đang áp dụng phí chuyển khoản cho các dòng thẻ ATM như sau:

Phí chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng VPBank

Khi khách hàng chuyển khoản 1.500.000 VNĐ đến người nhận với nơi đăng ký thẻ tại cùng một thành phố sẽ áp dụng tỷ lệ phí 0.05%/GD tương đương với mức phí sẽ là 20.000 đồng.

Trường hợp khách hàng chuyển khoản 100USD đến người nhận có nơi đăng ký thẻ tại địa phương khác sẽ áp dụng tỷ lệ phí 0.05%/GD tương đương với mức phí sẽ là 5 USD. Bên cạnh đó, dịch vụ còn kèm theo các khoản phí khác như phí kiểm đếm nếu chuyển khoản bằng tiền mặt.

Bạn đã nắm rõ mức phí chuyển khoản của thẻ ATM VPBank chưa?

Bạn đã nắm rõ mức phí chuyển khoản của thẻ ATM VPBank chưa?

Phí chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng VPBank

Theo quy định của ngân hàng VPBank, phí chuyển khoản, chuyển tiền cùng hệ thống ATM của ngân hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về chủ đề VPBank rút tiền không cần thẻ mang đến sự thuận tiện và hạn chế tối đa trường hợp thất thoát tài sản khi sử dụng thẻ ATM. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ và thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng hơn nhé.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X