Trang chủNgân HàngVay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp có những điều kiện...

Vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp có những điều kiện gì?

Vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp có lãi suất thấp và thủ tục đơn giản. Khi vay vốn tại ngân hàng khách hàng được vay với hạn mức lên đến 500 triệu đồng.

Vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp là như thế nào?

Đây chính là hình thức vay tín chấp ngân hàng, khi đó người đi vay sẽ được sở hữu một khoản tiền như mong muốn mà không cần đến thế chấp tài sản và không cần người bảo lãnh. Các mục đích cho vay thường là vay đám cưới, du lịch, đi du học,…

Vay vốn ngân hàng Agribank không cần thế chấp tài sản
Vay vốn ngân hàng Agribank không cần thế chấp tài sản

Một khoản vay không cần thế chấp tại ngân hàng Agribank thường dao động từ 10 triệu (VND) đến 500 triệu (VND), trong đó thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Tiêu chí vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp

Tiêu chí vay vốn ngân hàng Agribank
Tiêu chí vay vốn ngân hàng Agribank

>>Click xem ngay: các hình thức vay vốn ngân hàng Agribank để chọn ra hình thức vay vốn thông minh nhất đối với khoản làm ăm của bạn.

Khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể đến các phòng giao dịch/ chi nhánh ngân hàng Agribank tại địa điểm sinh sống để thực hiện thủ tục vay vốn. Tuy nhiên, khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện dưới đây để đảm bảo hồ sơ được xem xét:

 • Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi;
 • Có công việc ổn định với mức lương chuyển khoản tối thiểu 5 triệu đồng qua thẻ liên kết với ngân hàng Agribank;
 • Không có nợ xấu hay trả nợ quá hạn trong những lần vay trước hay khách hàng dư nợ thế chấp, tín chấp lớn;
 • Khách hàng phải đảm bảo mục đích vay tín chấp rõ ràng, minh bạch, không vi phạm pháp luật;
 • Khách hàng đang công tác và làm việc hợp pháp tại các tổ chức kinh tế, xã hội;
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại khu vực quản lý của ngân hàng Agribank;
 • Điều kiện sức khỏe tốt, có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên hoặc có hợp đồng lao động trên 12 tháng (còn hiệu lực khi vay);
 • Tại thời điểm vay vốn ngân hàng, khách hàng không xóa nợ của các ngân hàng hay các công ty tài chính khác.

Thủ tục vay vốn ngân hàng không thế chấp tài sản

Khi đến vay vốn không thế chấp bạn sẽ không cần cung cấp thông tin về sở hữu tài sản nào mà ngân hàng Agribank chỉ yêu cầu cung cấp đủ đầy đủ một số loại giấy tờ cơ bản sau:

 • Hộ khẩu thường trú và tạm trú dài hạn để chứng minh khách hàng đang sống ở trong khu vực với chi nhánh ngân hàng Agribank đang vay vốn. Nếu đang sinh sống và làm việc ở nơi không phải quê gốc thì bắt buộc phải có giấy tạm trú tại nơi sống hiện tại;
 • Giấy tờ tùy thân: chứng minh thư nhân dân hoặc có thể sử dụng hộ chiếu. Nếu làm mất, khách hàng có thể sử dụng thẻ căn cước hoặc một số loại giấy tờ chứng minh thân phận khác;
 • Sổ hộ khẩu photo (đủ 16 trang);
 • Giấy chứng minh thu nhập bao gồm: Bảng lương sao kê, giấy tờ chứng minh chức vụ hiện tại cũng như thâm niên làm việc;
 • Sao kê bảng lương nếu vay theo bảng lương; hóa đơn trả sau nếu vay tín chấp thông qua giấy tờ này; sổ tiết kiệm tại ngân hàng Agribank;
 • Mẫu đơn vay vốn không thế chấp tài sản và điền các thông tin theo yêu cầu. Khách hàng có thể tìm giấy đề nghị vay vốn trên trang web Agribank.com.vn hoặc đến xin giấy đề nghị vay vốn từ nhân viên của ngân hàng.

Tùy theo các chi nhánh/ phòng giao dịch của ngân hàng mà phát sinh thêm một số giấy tờ khác, tuy nhiên khi đến vay vốn bạn nên đem theo các giấy tờ bản chính để tiện khi có nhu cầu đối chiếu các thông tin.

Thủ tục cần thiết để tiến hành vay vốn tại ngân hàng Agribank
Thủ tục cần thiết để tiến hành vay vốn tại ngân hàng Agribank

>>Click ngay: kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank để chính bạn có thể kiểm tra được mọi thông tin trong tài khoản của mình mà không cần nhờ bất cứ ai.

Nếu hồ sơ vay vốn không thế chấp tại ngân hàng Agribank của bạn đáp ứng đủ điều kiện vay vốn thì nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện và hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để thỏa thuận các bước xác định hạn mức, thời gian vay vốn, lãi suất và thời gian để khách hàng trả nợ…và hoàn tất hồ sơ vay vốn tại ngân hàng.

Có nên vay vốn không thế chấp ngân hàng Agribank hay không?

Những thông tin trên là hoàn toàn cơ bản cho việc thực hiện thủ tục vay vốn không thế chấp tại ngân hàng và toàn bộ quá trình thẩm định và xét duyệt chỉ mất 2-3 ngày, đảm bảo tính bảo mật hồ sơ cho khách hàng. Bên cạnh đó khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khi vay vốn tại đây.

Với những ưu điểm đó thì quyết định vay vốn tín chấp ngân hàng Agribank là hoàn toàn chính xác, nguồn vốn được cấp nhưng tài sản vẫn được đảm bảo theo thỏa thuận.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho khách hàng được ra quyết định vay vốn và chuẩn bị những giấy tờ cần thiết khi vay vốn không thế chấp tại ngân hàng Agribank.

Bình Luận Facebook
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X