Trang chủNgân HàngLãi suất vay tín chấp ngân hàng An Bình bạn đã biết...

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng An Bình bạn đã biết chưa?

Bạn đang có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng An Bình nhưng bạn còn chưa biết lãi suất như thế nào? Đừng lo, hãy đến với bài chia sẻ lãi suất vay tín chấp ngân hàng An Bình mới nhất của Thông tin tài chính nhé.

Tìm hiểu vay tín chấp ngân hàng An Bình là gì?

Vay tín chấp ngân hàng An Bình được hiểu là sản phẩm cho vay vốn mà khách hàng của ngân hàng An Bình không cần phải có tài sản đảm bảo. Ngân hàng sẽ dựa vào mức thu nhập và uy tín của chính khách hàng vay vốn để xét duyện hạn mức số tiền vay.

Vay tín chấp ngân hàng An Bình là gì?
Vay tín chấp ngân hàng An Bình là gì?

Ngân hàng An Bình cho vay tín chấp với hạn mức vay lên đến 500 triệu đồng, thời gian vay vốn sẽ dao động trong khoảng từ 6 tháng đến 5 năm.

>> Click xem ngay:Ngân hàng An Bình có uy tín không? Thông tin về ngân hàng này

Điều kiện được vay tín chấp ngân hàng An Bình

Bạn đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng An Bình thì hãy tham khảo những điều kiện dưới đây để xem mình có đảm bảo được các điều kiện không nhé.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng An Bình
Điều kiện vay tín chấp ngân hàng An Bình
 • Khách hàng vay tín chấp tại ngân hàng An Bình phải là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi lao động từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi;
 • Khách hàng phải có tình trạng sức khỏe ổn định, có công việc ổn định với mức lương từ 4 triệu đồng trở lên;
 • Khách hàng muốn vay tín chấp tại ngân hàng An Bình phải có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại nơi có chi nhánh của ngân hàng An Bình đóng chân (một trong những điều kiện quan trọng nhất);
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt sẽ được ưu tiên, đối với trường hợp khách hàng bị nợ xấu sẽ có gói hỗ trợ dành riêng.

Thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng An Bình

Ở mỗi ngân hàng/ tổ chức tín dụng sẽ có thủ tục vay tín chấp khác nhau, với ngân hàng An Bình bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau nhé:

 • Mang theo đầy đủ giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước của chính khách hàng vay vốn;
 • Khách hàng cần mang theo sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tại địa phương khách hàng đang ở có chi nhánh của ngân hàng An Bình đóng chân;
 • Điền đầy đủ các thông tin vào đơn xin vay vốn (mẫu đơn do ngân hàng An Bình cung cấp);
 • Bảng lương của khách hàng vay vốn có xác nhận của phía công ty đang làm việc, bảng sao kê 3 tháng lương gần nhất (đối với trường hợp nhận lương qua tài khoản)
 • Bên cạnh đó còn có một số giấy tờ khác như hợp đồng lao động, cà vẹt xe máy, hóa đơn tiền điện nước,… do chính khách hàng vay vốn đứng tên.

>> Click xem ngay: Lãi suất ngân hàng An Bình cập nhật mới nhất

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng An Bình

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng An Bình như thế nào sẽ được trả lời ngay dưới đây nhé, thế nên bạn đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích này:

Sản phẩm vay Lãi suất (%/năm) Hạn mức vay tối đa Hạn mức thu nhập tối thiểu Hình thức vay tín chấp
Vay tiêu dùng cá nhân 14,5 200 Triệu 10 Triệu Vay theo lương
Vay tiêu dùng cá nhân (cán bộ nhân viên EVN) 14,5 200 Triệu linh hoạt Vay theo lương
 • Sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân của ngân hàng An Bình dành cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu vay vốn, những khách hàng này chỉ cần đảm bảo được các điều kiện phía ngân hàng đưa ra là sẽ được vay tín chấp với hạn mức tối đa lên đến 200 triệu, thời gian là 60 tháng với mức lãi suất hấp dẫn 14,5%/năm;
 • Sản phẩm vay tiêu dùng (cán bộ nhân viên EVN) là chương trình vay dành riêng cho các các bộ nhân viên điện lực có cơ hội được vay vốn một cách nhanh nhất với lãi suất hấp dẫn nhất.
 Lãi suất vay tín chấp ngân hàng An Bình
Lãi suất vay tín chấp ngân hàng An Bình

Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng An Bình được nhận xét phù hợp so với mức lãi suất vay tín chấp tại những ngân hàng khác, thế nên bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm để đưa ra được quyết định cho mình nhé.

Ưu điểm khi vay tín chấp ngân hàng An Bình

Dưới đây sẽ là một số ưu điểm khi bạn lựa chọn vay tín chấp tại ngân hàng An Bình:

 • Bạn có thể dễ dàng vay vốn ngay cả khi không có tài sản đảm bảo (tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho mọi khách hàng chỉ cần đáp ứng được điều kiện);
 • Thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng An Bình đơn giản, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị giấy tờ;
 • Thời gian giải ngân nhanh, nếu hồ sơ bạn đầy đủ sẽ có thể nhận được tiền ngay sau khi hoàn tất từ 1 ngày đến 2 ngày.

Mong rằng qua những thông tin mà Thông tin tài chính đã cung cấp có thể giúp bạn nắm được lãi suất vay tín chấp ngân hàng An Bình 2020. Bạn hãy tham khảo để đưa ra được quyết định vay vốn cho mình nhé.

Bình Luận Facebook
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X