Trang chủNgân HàngNgân hàng Bắc Á là ngân hàng gì? Thông tin cần biết...

Ngân hàng Bắc Á là ngân hàng gì? Thông tin cần biết về ngân hàng Bắc Á

Ngân hàng Bắc Á là ngân hàng gì? Là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng lần đầu quyết định sử dụng sản phẩm tại ngân hàng Bắc Á quan tâm nhất. Đừng bỏ lỡ bài chia sẻ dưới đây của Thông tin tài chính để có được cho mình câu trả lời và nắm đầy đủ các thông tin về ngân hàng Bắc Á bạn nhé.

Ngân hàng Bắc Á là ngân hàng gì?

Ngân hàng Bắc Á là ngân hàng thương mại cổ phần (Ngân hàng TMCP Bắc Á) được thành lập vào năm 1994 và đặt trụ sở tại 117 Quang Trung – thành phố Vinh – Nghệ An.

Ngân hàng Bắc Á là ngân hàng gì?
Ngân hàng Bắc Á là ngân hàng gì?

Ngân hàng Bắc Á được nhận xét là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hoạt động tốt nhất hiện nay với 102 điểm giao dịch trên cả nước, đáp ứng được gần hết các nhu cầu của khách hàng.

Thế là bạn đã có thể trả lời được câu hỏi ngân hàng Bắc Á Bank là ngân hàng gì rồi đúng không nào. Bạn có thể xem xét để lựa chọn sử dụng các sản phẩm của ngân hàng này nhé.

>> Click xem ngay:Thông tin lãi suất ngân hàng Bắc Á được cập nhật mới nhất tháng 11/2020

Các sản phẩm tại ngân hàng Bắc Á

Dưới đây sẽ là các sản phẩm mà ngân hàng Bắc Á cung cấp cho khách hàng của mình:

Sản phẩm ngân hàng Bắc Á dành cho khách hàng cá nhân

  • Sản phẩm thẻ ngân hàng Bắc Á (thẻ ghi nợ nội địa Bac A Bank, thẻ đồng thương hiệu Bac A Bank – Th True Mart);
  • Sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng Bắc Á (tiết kiệm có kỳ hạn, tiền gửi trực tuyến, tiết kiệm sinh lời mỗi ngày,…);
  • Sản phẩm bảo hiểm ngân hàng Bắc Á (bảo hiểm toàn diện nhà, bảo hiểm toàn diện ô tô,…);
  • Sản phẩm cho vay ngân hàng Bắc Á.
Dịch vụ tại ngân hàng Bắc Á
Dịch vụ tại ngân hàng Bắc Á

Sản phẩm ngân hàng Bắc Á dành cho khách hàng doanh nghiệp

  • Sản phẩm tài khoản – tiền gửi ngân hàng Bắc Á(tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi thanh toán,…);
  • Sản phẩm tín dụng – cho vay ngân hàng Bắc Á (cho vay ngắn hạn, cho vay mua ô tô, cho vay cầm cố tài sản,…);
  • Sản phẩm tài trợ thương mại ngân hàng Bắc Á.

Đối với sản phẩm gửi tiết kiệm tại ngân hàng Bắc Á được nhận xét lãi suất hấp dẫn, thế nên bạn hãy xem xét đưa ra quyết định gửi tiền chưa cần dùng đến để được nhận lãi suất nhé.

Giúp bạn trả lời ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ 7 không?

Những bạn nào còn đang thắc mắc ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ 7 không thì hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Hiện nay, ngân hàng Bắc Á có làm việc vào ngày thứ 7 (làm buổi sáng, buổi chiều nghỉ). Ngân hàng sẽ nghỉ vào chiều thứ 7, ngày chủ nhật, lễ, Tết theo quy định chung của nhà nước.

Buổi sáng thứ 7, Bắc Á Bank sẽ làm việc từ 7h000 – 11h30, thế nên bạn hãy xem xét sắp xếp thời gian để giải quyết được công việc của mình nhé.

 Ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ 7 không?
Ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ 7 không?

Điểm bất cập nhỏ của ngân hàng Bắc Á chính là hệ thống các phòng giao dịch thường tập trung chủ yếu ở các thành phố/ huyện, chưa phân bố quá rộng rãi thế nên có thể khá bất tiện cho việc di chuyển đến phòng giao dịch đối với các khách hàng ở quận/ xã.

Trong trường hợp bạn gặp thắc mắc cần được hỗ trợ trong những ngày ngân hàng Bắc Á không làm việc thì bạn hãy gọi vào số tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 588 828 để được nhân viên tư vấn giúp đỡ.

Có nên làm việc tại ngân hàng Bắc Á không?

Với những khách hàng chưa từng sử dụng các sản phẩm tại ngân hàng Bắc Á sẽ không khỏi thắc mắc có nên làm việc tại ngân hàng Bắc Á không, thì dưới đây sẽ là câu trả lời mà thongtintaichinh.vn muốn chia sẻ đến bạn.

Ngân hàng Bắc Á cung cấp đa dạng các sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng, có làm việc vào buổi sáng thứ 7. Thế nên, bạn có thể yên tâm làm việc tại ngân hàng Bắc Á nhé.

Có nên làm việc tại ngân hàng Bắc Á không?
Có nên làm việc tại ngân hàng Bắc Á không?

Thế là bạn đã có thể trả lời được câu hỏi ngân hàng Bắc Á là ngân hàng gì và có nên làm việc tại ngân hàng Bắc Á không rồi đấy.

Mong rằng qua những thông tin mà Thông tin tài chính đã chia sẻ có thể giúp bạn có được câu trả lời ngân hàng Bắc Á là ngân hàng gì nhé. Bạn hãy lưu lại những thông tin cần biết về BacA Bank để thuận tiện cho các giao dịch của mình.

Bình Luận Facebook
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X