Trang chủNgân HàngVay tiền Momo - Vay online nhận tiền qua Momo nhanh chóng,...

Vay tiền Momo – Vay online nhận tiền qua Momo nhanh chóng, tiện lợi nhất

Momo là ứng dụng đi đầu trong lĩnh vực ví điện tử được đông đảo người dùng nhất hiện nay. Ví điện tử này mang đến cho người nhiều tiện ích, thoải mái thanh toán mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh dịch vụ chuyển và nhận tiền, Momo còn phát triển thêm dịch vụ vay online nhận tiền qua Momo. Cùng Thông tin tài chính tìm hiểu về dịch vụ vay tiền Momo qua nội dung dưới đây.

Vay tiền Momo là gì? 

Không chỉ là ví điện tử cung cấp dịch vụ chuyển, nhận tiền, thanh toán hóa đơn,… Momo còn phát triển dịch vụ vay online nhận tiền qua Momo. Đây là hình thức vay tín chấp, khách hàng không cần phải thế chấp tài sản hay bảo lãnh của bên thứ 3. Vay tiền Momo dành cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn tại các ngân hàng/Công ty tài chính/Website (app) của tổ chức tín dụng liên kết với Momo qua ví Momo một cách thuận tiện, dễ dàng.

Vay tiền Momo là gì? 

Vay tiền Momo là gì? 

Ưu điểm khi vay tiền Momo

Hiện tại, nhu cầu vay tín chấp của người dùng ngày càng tăng cao. Vì thế, dịch vụ vay online nhận tiền qua Momo mang đến sự thuận tiện và thanh toán linh hoạt cho khách hàng. Thêm vào đó, vay tiền Momo còn có những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Tiện lợi: Vay tiền Momo khách hàng chủ động thanh toán mọi lúc mọi nơi, 24/7 vô cùng thuận tiện, tiết kiệm thời gian đi lại. Bạn chỉ cần mở ví điện tử Momo và thực hiện giao dịch ngay tại nhà.
 • Nhanh chóng: Mọi giao dịch thực hiện qua Momo được xử lý tự động, rút ngắn thời gian tối đa gạch nợ. Từ đó, khách hàng không phải lo chi trả chậm và phát sinh chi phí nợ do tất toán chậm.
 • An toàn: Vay tiền Momo an toàn, bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Sở dĩ như vậy là nhờ hệ thống bảo mật Momo đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS Level 1 (cấp độ cao nhất dành cho nhà cung cấp dịch vụ loại 1). Do vậy, bạn có thể yên tâm khi thanh toán, nhận tiền vay qua Momo.
 • Tiết kiệm: Ví điện tử Momo miễn phí giao dịch thanh toán Vay VNĐ, đặc biệt mỗi lần khách hàng thực hiện giao dịch sẽ được tích điểm và đổi những phần quà hấp dẫn.

Vay tiền ví điện tử Momo nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm

Vay tiền ví điện tử Momo nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm

Hướng dẫn thanh toán khoản vay khi vay tiền Momo

Vì là hình thức vay tín chấp nên người vay cần có nghĩa vụ và trách nhiệm thanh toán cho Momo thông qua ứng dụng ví Momo khi đến thời hạn. Điều này tránh phát sinh thêm phí phạt. Để thanh toán bạn thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1. Truy cập ứng dụng và đăng nhập ví điện tử Momo.
 • Bước 2. Bạn chọn mục “Thanh toán hóa đơn” để trả nợ khoản vay của mình.
 • Bước 3. Tiếp đến bạn bấm chọn ngân hàng trước đó đã lựa chọn vay.
 • Bước 4. Nhập thông tin yêu cầu về mã khách hàng, số hợp đồng vay vốn hoặc có thể sử dụng CMND/CCCD.
 • Bước 5. Bạn chọn theo số tiền bạn phải thanh toán cho đợt phí lần này, nhập mã pin và bấm chọn hoàn tất.

Một số ứng dụng vay tiền có thể thanh toán qua Momo

Bạn muốn vay tiền Momo? Bạn băn khoăn không biết app nào vay tiền thanh toán Momo uy tín. Vậy hãy tham khảo một số ứng dụng cho vay online được thanh toán qua Momo phổ biến hiện nay:

MyKredit – ứng dụng vay online nhận tiền qua ví Momo

MyKredit là ứng dụng vay online với khoản vay ngắn hạn, thủ tục đăng ký nhanh gọn và thời gian giải ngân nhanh chóng. Ứng dụng này có phương thức thanh toán tiện lợi, người vay có thể lựa chọn ngày thanh toán khoản vay và thanh toán qua ví Momo.

Hạn mức vay tiền qua ứng dụng này là 10 triệu đồng với thời hạn thanh toán 30 ngày. Vay tiền MyKredit hoàn toàn phù hợp với những khách hàng có nhu cầu giải quyết tài chính gấp. Tùy thuộc vào số tiền vay, hồ sơ vay của bạn mà mức lãi suất linh động, hợp lý.

MyKredit cung cấp dịch vụ vay online nhận tiền qua Momo

MyKredit cung cấp dịch vụ vay online nhận tiền qua Momo

Vay online VayVND nhận tiền qua ví Momo

VayVND mang đến giải pháp vay online, giải ngân nhanh chóng với điều kiện và thủ tục vay đơn giản. VayVND cho phép thanh toán qua ứng dụng ví Momo dễ dàng nhất. Vay online VayVND có những điểm nổi bật sau đây:

 • Thủ tục vay đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và giải ngân trong vòng 30 phút.
 • Tính năng nhắc nhở kỳ thanh toán giúp khách hàng không quên khoản vay, thanh toán đúng hạn tránh phát sinh phí.
 • Thuận tiện thanh toán, chủ động mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian.
 • Thanh toán qua Momo tích điểm vào ví để nhận những phần quà hấp dẫn khi đổi điểm lấy quà.

VayVND vay online và nhận tiền qua Momo

VayVND vay online và nhận tiền qua Momo

Vay tiền Momo – OnCredit

OnCredit cũng nằm trong top những ứng dụng cho vay tiền online uy tín trên thị trường thanh toán qua Momo. Vay qua app OnCredit phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay tài chính ngắn hạn.

Vay tiền OnCredit, khách hàng đăng ký hồ sơ và xét duyệt trực tuyến, tiện lợi mà không cần tốn thời gian đến văn phòng ký hợp đồng. Ngoài ra, vay tiền OnCredit còn có những ưu điểm sau đây:

 • Nhận tiền và thanh toán qua ví điện tử Momo tiện lợi.
 • Phương thức thanh toán thuận tiện bởi Momo là ứng dụng ví điện tử uy tín, bảo mật tuyệt đối được nhiều khách hàng tin dùng.
 • Điều kiện vay đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng là đủ điều kiện làm hồ sơ xét duyệt vay.

OnCredit cho vay trực tuyến - nhận tiền qua Momo

OnCredit cho vay trực tuyến – nhận tiền qua Momo

Một số ứng dụng vay tiền online có thể thanh toán qua Momo khác

Ngoài các ứng dụng kể trên, còn có nhiều ứng dụng khác có thể thanh toán qua Momo để bạn lựa chọn. Đó là:

 • Vtien mang đến giải pháp tài chính trong tầm tay, phương thức thanh toán  rõ ràng nhanh chóng qua Momo.
 • My Credit – thanh toán khoản vay qua ví Momo.
 • Vay tiền online với vĐồng và thanh toán khoản vay qua ví Momo.

Trên đây là những thông tin vay tiền Momo mà bài viết này tổng hợp được. Mong rằng qua nội dung bài viết chia sẻ bạn biết thêm tính năng mới trên Momo. Nếu có nhu cầu vay tiền online thanh toán qua Momo có thể chọn một trong những ứng dụng mà bài viết này gợi ý nhé!

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X