Trang chủNgân HàngCập nhật thông tin về số tài khoản Shinhan Bank từ A...

Cập nhật thông tin về số tài khoản Shinhan Bank từ A đến Z mới nhất

Hiện nay, có rất nhiều cách lấy số tài khoản Shinhan Bank giúp khách hàng thuận lợi hơn trong các giao dịch tài chính. Hãy cùng Thongtintaichinh tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này qua bài viết sau nhé.

Số tài khoản Shinhan Bank là gì?

Nếu muốn sử dụng những dịch vụ tài chính, tín dụng do ngân hàng Shinhan Bank cung cấp bạn cần phải đăng ký cho mình một tài khoản ngân hàng. Hiện nay, Shinhan Bank đang phát hành 3 loại tài khoản chính gồm tài khoản thẻ ghi nợ, tài khoản vay tín chấp và tài khoản tín dụng tiêu dùng.

Số tài khoản ngân hàng Shinhan Bank bao gồm 9 chữ số, cấu trúc của số tài khoản ngắn hơn so với những ngân hàng khác. Đây được xem là mã định danh của khách hàng tại hệ thống ngân hàng Shinhan.

Sử dụng số tài khoản giúp bạn dễ dàng thực hiện được nhiều giao dịch tài chính như chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán các giao dịch tài chính.

Hướng dẫn lấy số tài khoản ngân hàng Shinhan Bank

Trong quá trình giao dịch tài chính tại ngân hàng Shinhan Bank, số tài khoản một yếu tố cần phải có theo quy định của ngân hàng. Một số cách giúp bạn lấy số tài khoản chính xác và nhanh chóng nhất như sau:

Lấy số tài khoản Shinhan Bank ngay tại ngân hàng

Bạn có thể lấy số tài khoản ngân hàng Shinhan Bank ngay trực tiếp tại ngân hàng

Bạn có thể lấy số tài khoản ngân hàng Shinhan Bank ngay trực tiếp tại ngân hàng

Trong trường hợp bạn quên hoặc đã mất số tài khoản ngân hàng Shinhan Bank. Chủ tài khoản chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước đến các phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng gần vị trí bạn đang sinh sống, làm việc nhất để được hỗ trợ lấy lại số tài khoản. 

Lấy số tài khoản ShinhanBank thông qua tổng đài

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Shinhan Bank là 1900 1577 là nơi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn mọi thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng.

Chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến số hotline này, yêu cầu được tra cứu lại số tài khoản của mình bằng cách cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh của bạn. Một lưu ý nhỏ là cuộc gọi này sẽ bị tính phí theo thời gian tư vấn nhé.

Bạn cũng có thể áp dụng một cách khách thông qua email của ngân hàng Shinhan Bank là shinhanvietnam@shinhan.com. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ trả lời và hỗ trợ bạn tra cứu chính xác số tài khoản ngân hàng Shinhan Bank.

Tuy nhiên, cách này mất khá nhiều thời gian nhưng bạn sẽ không tốn phí tư vấn.

Lấy số tài khoản ShinhanBank bằng SMS Banking

Ngoài cách đến ngân hàng trực tiếp hay thông qua tổng đài để lấy số tài khoản ngân hàng Shinhan Bank, các bạn có thể dùng dịch vụ SMS Banking. Trong tin nhắn SMS, chủ tài khoản nhân được thông báo biến động số dư sẽ có số tài khoản nằm ở phía sau phần biến động số dư.

Lấy số tài khoản Shinhan Bank qua thẻ ATM

Lấy số tài khoản ngân hàng tại các điểm ATM của Shinhan Bank được nhiều chủ tài khoản áp dụng

Lấy số tài khoản ngân hàng tại các điểm ATM của Shinhan Bank được nhiều chủ tài khoản áp dụng

Nếu bạn có những giao dịch cần đến tận chi nhánh ShinhanBank để giải quyết, đừng bỏ qua Ngân hàng Shinhan có làm việc thứ 7 không? Thông tin về ngân hàng Shinhan để sắp xếp thời gian đến ngân hàng hợp lý nhất.

Các bước tra cứu số tài khoản Shinhan Bank gồm những bước sau:

  • Bước 1: Cho thẻ vào khe đọc của cột ATM theo hướng mũi tên.
  • Bước 2: Nhập chính xác mã số PIN và chọn ngôn ngữ thích hợp.
  • Bước 3: Chọn mục Truy vấn số dư tài khoản trên màn hình -> In sao kê. Bạn sẽ nhận được biên lai có kèm theo số tài khoản ngân hàng ShinhanBank.

Đây là cách lấy số tài khoản được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi thời gian nhanh chóng và không tốn nhiều công sức. Bạn chỉ cần chọn điểm ATM gần nhất để tiến hành tra cứu thông tin số tài khoản.

Lấy số tài khoản Shinhan Bank bằng Internet Banking

Dịch vụ Internet Banking cho phép khách hàng tra cứu số tài khoản ngân hàng Shinhan Bank nhanh chóng

Dịch vụ Internet Banking cho phép khách hàng tra cứu số tài khoản ngân hàng Shinhan Bank nhanh chóng

Đây là dịch vụ ngân hàng phổ biến hiện nay với nhiều tiện ích vượt trội. Bạn có thể vào phần thông tin tài khoản để tra cứu số tài khoản ngân hàng chính xác một cách nhanh chóng.

Trên đây là một vài chia sẻ về những cách lấy số tài khoản Shinhan Bank mà mỗi khách hàng cần nắm rõ. Hy vọng với những thông tin được cung cấp qua bài viết này đã giúp bạn nhanh chóng tra cứu chính xác số tài khoản trong thời gian sớm nhất.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X