Trang chủChứng khoánMở tài khoản chứng khoán online tại sàn chứng khoán Rồng Việt...

Mở tài khoản chứng khoán online tại sàn chứng khoán Rồng Việt như thế nào?

Việc chọn cho mình một công ty chứng khoán uy tín là điều tiên quyết hàng đầu đối với các nhà đầu tư. Mỗi khách hàng sẽ có một chiến lược đầu tư khác nhau cũng như mỗi sàn giao dịch sẽ có một kế hoạch phát triển khác nhau. Cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ về Công ty chứng khoán Rồng Việt (VDSC) nói chung và sàn chứng khoán Rồng Việt nói riêng.

Một số đánh giá về dịch vụ tại sàn chứng khoán Rồng Việt (VDSC)

Công ty Chứng khoán Rồng Việt là công ty giao dịch cổ phiếu sở hữu hệ thống giao dịch chứng khoán với nhiều tính năng ưu việt. Các giao diện được thiết kế vô cùng tiện dụng và không kén thiết bị.

Dịch vụ của sàn chứng khoán Rồng Việt luôn được đánh giá cao về sự uy tín

Dịch vụ của sàn chứng khoán Rồng Việt luôn được đánh giá cao về sự uy tín

Về hệ thống giao dịch

Được đánh giá 9/10

Trong đó, các ứng dụng (Apps) sử dụng trên điện thoại của sàn giao dịch Rồng Việt được người tiêu dùng nhận xét rất tốt. Thậm chí là tốt nhất so với các ứng dụng giao dịch tại các công ty chứng khoán khác.

Một đặc điểm đáng khen của App Rồng Việt chính là tính năng lưu lại lịch sử lãi và lỗ của mỗi cổ phiếu. Từ đó giúp nhà đầu tư có cái nhìn trực quan hơn về thị trường chứng khoán hiện tại.

Một điểm cộng khác chính là các thủ tục đăng ký tài khoản tại Rồng Việt không hề phức tạp và tốn thời gian. Không những thế, hiện nay mọi hình thức mở tài khoản, giao dịch và hoàn thiện hồ sơ đều có thể hoàn thành trực tuyến.

>> Tìm hiểu ngay: Sàn chứng khoán Mirae Asset là gì? Hướng dẫn cách mở tài khoản chi tiết

Các dịch vụ tư vấn, phân tích, khuyến nghị

Được đáng giá 10/10

Không những được hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc rất nhiệt tình khi giao dịch tại đây mà những báo cáo của các chuyên viên tại Rồng Việt còn chất lượng và có sự phân tích chuyên sâu.

Phí giao dịch

Được đáng giá 9/10

Phí giao dịch của sàn Rồng Việt có thể nói là thấp so với mặt bằng chung, chỉ từ 0,15% – 0,50%/tổng giá trị giao dịch. Nếu thực hiện các giao dịch online thì chỉ cần chi trả 0,15% mà thôi.

Mức phí giao dịch của sàn chứng khoán Rồng Việt thấp so với mặt bằng chung

Mức phí giao dịch của sàn chứng khoán Rồng Việt thấp so với mặt bằng chung

Lãi suất vay margin

Được đáng giá 9/10

Lãi suất vay margin là 0,037%/ngày (tương đương 13,51%/năm).

Hệ thống mở tài khoản trực tuyến

Được đáng giá 10/10

Hệ thống này giúp sàn giao dịch Rồng Việt có thể phục vụ tối đa cho nhà đầu tư.

Chỉ cần việc đăng ký online, điền đầy đủ thông tin và xác nhận với VDSC thì mọi thủ tục đều đã được hoàn tất.

>> Tìm hiểu ngay: Danh sách các sàn chứng khoán Việt Nam hàng đầu năm 2022

Mở tài khoản sàn chứng khoán VDSC online

Bạn đã nắm rõ cách mở tài khoản chứng khoán Rồng Việt chưa?

Bạn đã nắm rõ cách mở tài khoản chứng khoán Rồng Việt chưa?

Nếu không có thời gian để đến ngay tại phòng giao dịch của Rồng Việt thì khác hàng có thể đăng ký “Mở Tài khoản Chứng khoán Online” hay “Mở Tài khoản Chứng khoán Trực tuyến” tại website: https://www.vdsc.com.vn/vn/liveAccount.rv.

Tuy nhiên, việc đăng ký và hoàn tất hồ sơ vẫn phải đảm bảo đầy đủ thông tin nhằm nâng cao tính kết nối giữa 2 bên giao dịch. Mọi sự ‘rắc rối, phức tạp’ chỉ nhằm để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Bên cạnh đó, dù đăng ký online nhưng theo Luật pháp quy định: để kích hoạt được tài khoản chứng khoán, khách hàng phải có ký trực tiếp trên Hợp đồng Mở Tài khoản Chứng khoán với Công ty Chứng khoán. 4 bước đăng ký mở tài khoản online tại sàn chứng khoán Rồng Việt:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link sau để đăng ký và nhận các hướng dẫn chi tiết: https://www.vdsc.com.vn/vn/liveAccount.rv ;
  • Bước 2: Xác nhận thông tin và gửi hồ sơ theo yêu cầu;
  • Bước 3: Kiểm tra thông tin và Ký xác nhận hợp đồng;
  • Bước 4: Gửi lại hồ sơ qua Chuyển phát nhanh / Bưu điện: tập Hồ sơ gửi lại đến VDSC. Hồ sơ ngoài Hợp đồng Mở kể trên thì cần thêm 1 bản photo CMND / Căn cước.

Ngay sau khi nhận được hồ sơ của khách hàng gửi đến. Nếu chuyên viên xác nhận bộ hồ sơ đã đạt chuẩn – đúng và hợp lệ thì Tài khoản chứng khoán của bạn tại Rồng Việt ngay lập tức sẽ được kích hoạt ngay trong ngày.

Hệ thống sẽ thông báo cho bạn các Thông báo Mở và User / Pass giao dịch Online thông qua địa chỉ SMS / Email đã được bạn cung cấp.

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết về sàn chứng khoán Rồng Việt được nhiều khách hàng tin tưởng đầu tư. Hy vọng bài viết sau đã giúp bạn đọc có được kiến thức chuyên môn về các sàn giao dịch chứng khoán uy tín trên thị trường hiện nay.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X