Trang chủGửi tiết kiệmGửi tiết kiệm online MB Bank - Kênh đầu tư tài chính...

Gửi tiết kiệm online MB Bank – Kênh đầu tư tài chính an toàn, hiệu quả

Nhờ dịch vụ gửi tiết kiệm online MB Bank, khách hàng có thêm kênh đầu tư tài chính an toàn, hiệu quả lại sinh lợi nhuận. Vậy dịch vụ gửi tiết kiệm tại ngân hàng MB Bank được hiểu như thế nào? Lãi suất gửi tiết kiệm online là bao nhiêu? Hãy cùng Thông Tin Tài Chính giải đáp qua thông tin từ bài viết dưới đây. 

Gửi tiết kiệm online MB Bank là thế nào? 

Gửi tiết kiệm online MB Bank là hình thức gửi tiết kiệm mà khách hàng không cần đến trực tiếp quầy giao dịch mà vẫn có thể mở được tài khoản tiết kiệm. Theo đó, khách hàng tự thực hiện mọi thao tác thông qua thiết bị điện tử có kết nối internet.

Dịch vụ gửi tiết kiệm online MB Bank cho phép khách hàng mở tài khoản tiết kiệm ngay tại nhà, không cần đến quầy giao dịch

Dịch vụ gửi tiết kiệm online MB Bank cho phép khách hàng mở tài khoản tiết kiệm ngay tại nhà, không cần đến quầy giao dịch

>>Mở tài khoản MB Bank để gửi tiết kiệm online ngay app của MB Bank Click ngay: Hướng dẫn chi tiết mở tài khoản MB Bank Online mới nhất [hienthinam] chỉ trong 5 phút là bạn có ngay tài khoản MB Bank và tiến hành gửi tiết kiệm.

Với dịch vụ gửi tiết kiệm online, khách hàng có thể chủ động quản lý tài chính một cách hiệu quả, linh hoạt và an toàn. Đặc biệt, lãi suất gửi tiết kiệm online ngân hàng MB Bank siêu hấp dẫn thông qua dịch vụ eMB vô cùng tiện ích khi không cần đến ngân hàng giao dịch.

Sản phẩm gửi tiết kiệm online của ngân hàng MB Bank mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Với dịch vụ này giảm thiểu rủi ro khi mang tiền mặt đến quầy giao dịch đồng thời khả năng sinh lời lớn.

Với dịch vụ được thiết kế tối ưu, khách hàng có thể chủ động đăng ký tài khoản tiết kiệm online dễ dàng. Ngoài ra, bạn còn dễ dàng kiểm tra số dư, lãi suất, ngày tất toán,… một cách chủ động, mọi lúc mọi nơi.

Đặc điểm sản phẩm gửi tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng MB Bank:

 • Loại tiền gửi: VND;
 • Kỳ hạn: 1, 2, 3 tuần và 1, 3, 6, 9, 12 tháng;
 • Lãi suất: Cố định hoặc tích lũy trong suốt thời gian gửi, trả lãi cuối kỳ;
 • Tiền gửi tối thiểu chuyển từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm là 500.000 VNĐ/lần;
 • Số tiền gửi tối thiểu là 1 triệu VND/tài khoản tiết kiệm số;
 • Rút trước ngày đáo hạn hưởng lãi suất không kỳ hạn;

Lãi suất gửi tiết kiệm online của ngân hàng MB Bank

Lãi suất gửi tiết kiệm online được nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ. Mức lãi suất gửi online MB Bank chênh lệch so với gửi trực tiếp tại quầy giao dịch 0.1%.

Lãi suất được trả khi đáo hạn và chuyển cả tiền lãi lẫn tiền gốc sang tài khoản thanh toán. Trong trường hợp khách hàng lấy lãi sớm hơn kỳ hạn 1 ngày, lãi suất sẽ được tính không kỳ hạn.

Lãi suất gửi tiết kiệm online cực kỳ hấp dẫn 

Lãi suất gửi tiết kiệm online cực kỳ hấp dẫn 

Dưới đây là bảng lãi suất gửi tiết kiệm online có kỳ hạn do ngân hàng MB cung cấp. Lưu ý đây chỉ là bảng tham khảo, nếu muốn biết chính xác lãi suất tại thời điểm bạn gửi tiết kiệm online hãy truy cập website của ngân hàng hoặc liên hệ hotline.

Nhìn chung mức lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn của ngân hàng MB Bank dao động từ 4.0% – 7.0%. Các kỳ hạn gửi từ tháng 3 đến tháng 5 ở mức lãi suất 5.5%/năm và từ tháng 6 đến tháng 9 là 6.5%/năm và 10, 11 tháng là 6.6%/năm. Đối với kỳ hạn 13 tháng và 18 tháng mức lãi suất được áp dụng lần lượt là 7.2%/năm và 7.4%/năm. Lãi suất áp dụng cho gửi tiết kiệm không kỳ hạn là 0.3%/năm.

Hướng dẫn cách gửi tiền tiết kiệm online tại ngân hàng MB Bank

Việc đăng ký gửi tiết kiệm online tại ngân hàng MB Bank có thủ tục đơn giản. Chỉ với thiết bị có kết nối internet và bằng vài thao tác thực hiện lệnh là đã mở được tài khoản tiết kiệm. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể:

Gửi tiết kiệm Online MB Bank trên website

Để mở tài khoản tiết kiệm online tại ngân hàng MB Bank trên website bạn có thể thực hiện như sau:

 • Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của MB Bank.
 • Sau khi đăng nhập màn hình giao diện hiển thị sẽ có thông tin hướng dẫn chi tiết cách gửi tiền tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng. Việc khách hàng cần là chọn số tiền gửi, kỳ hạn gửi, phương thức đáo hạn, hình thức trả lãi.
 • Sau khi đã hoàn tất các thông tin gửi tiết kiệm, khách hàng cần kiểm tra lại lần nữa để chắc chắn mọi thông tin đăng ký là đúng.
 • Khách hàng nhập mật khẩu tĩnh và mã OTP được gửi về tin nhắn của số điện thoại mà bạn đăng ký với ngân hàng. Sau đó chấp nhận để hoàn tất giao dịch.

 

Mở tài khoản tiết kiệm online trên website đơn giản

Mở tài khoản tiết kiệm online trên website đơn giản

Gửi tiết kiệm Online MB Bank trên App

Việc đăng ký tài khoản tiết kiệm online trên App cũng hoàn toàn tương tự như trên website nhưng giao diện hiển thị sẽ khác. Các bước thực hiện được nêu chi tiết dưới đây:

 • Khách hàng truy cập vào ứng dụng Banking của MB Bank đã cài sẵn trên điện thoại và tiến hành đăng nhập.
 • Sau khi màn hình giao diện hiển thị, chọn “Mở tiết kiệm số” trong mục Tiết kiệm số.
 • Lựa chọn mục tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn, khách hàng nhấn chọn gửi tiết kiệm có kỳ hạn.
 • Sau đó chọn tài khoản ATM để chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm, nhập số tiền gửi và kỳ hạn gửi.
 • Hệ thống ngân hàng gửi mã OTP về tin nhắn điện thoại, khách hàng cần nhập mã để hoàn tất thủ tục.

Gửi tiết kiệm online MB Bank được xem như kênh đầu tư tài chính an toàn, hiệu quả dành cho khách hàng. Hãy truy cập website Thông Tin Tài Chính để cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích về gửi tiết kiệm nhé!

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X