Mở thẻ ATM ngân hàng quân đội MBBank đơn giản

0
3522

Dịch vụ mở thẻ ATM nhanh chóng tiện lợi luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Thongtintaichinh.vn sẽ chia sẻ một số những thông tin liên quan đến mở thẻ ATM ngân hàng quân đội MBBank online và điều kiện cần thiết để khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tại ngân hàng.

Đôi nét về ngân hàng quân đội MBBank

Ngân hàng quân đội MBBank uy tín
Ngân hàng quân đội MBBank uy tín

Ngân hàng quân đội MB đã có 25 năm hoạt động trong ngành và trở thành tập đoàn tài chính có uy tín tại Việt Nam và nước ngoài, cụ thể là Lào, Campuchia. Bên cạnh đó thì MB còn có các thành viên thuộc lĩnh vực: Chứng khoán, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng,, bảo hiểm nhân thọ…Mbbank trở thành ngân hàng với tài chính vững vàng, có uy tín cao.

Điều kiện để mở thẻ ATM MBBank

Để làm thẻ MB quân đội thì khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cụ thể như sau:

  • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên;
  • Là người có quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, được pháp luật công nhận tạm trú hợp pháp;
  • Khách hàng đã mở tài khoản tại MBBank hoặc nếu chưa sẽ mở đồng thời trong quá trình làm thẻ;
  • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và phải chịu trách nhiệm trước những giao dịch trong thẻ tín dụng của mình.
Làm thẻ ATM MBBank phải thỏa mãn các điều kiện cụ thể
Làm thẻ ATM MBBank phải thỏa mãn các điều kiện cụ thể

>>Click tìm hiểu ngay: Các ngân hàng miễn phí chuyển khoản 2021 để sử dụng các dịch vụ của ngân hàng một cách thông minh nhất.

Nếu bạn đáp ứng được các điều kiện trên thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thủ tục để mở thẻ MB.

Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng MBBank online

Để đáp ứng được các nhu cầu mở thẻ ngân hàng nhanh chóng, không cần phải thực hiện các thủ tục phức tạp hay phải chờ đợi đến lượt khi làm thẻ ở các chi nhánh, phòng giao dịch thì hiện nay ngân hàng MBBank đã cung cấp dịch vụ làm thẻ atm MBBank online.

Ngân hàng MB có 2 loại thẻ đó chính là:

  • Thẻ tín dụng nội địa để giao dịch trong nước;
  • Thẻ tín dụng quốc tế áp dụng cho hình thức giao dịch cả trong và ngoài nước.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một trong 2 loại thẻ trên. Các bước làm thẻ MBBank online cụ thể như sau:

làm thẻ ngân hàng MBBank online
Làm thẻ ngân hàng MBBank online đơn giản tiện lợi

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của ngân hàng MBBank, click chọn đăng ký thẻ, thực hiện theo các bước hiển thị trên màn hình.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu.

Bước 3: Nhập mã xác thực để tiếp tục.

Bước 4: Tích vào ô “Tôi đồng ý với các điều khoản ngân hàng” sau đó kiểm tra lại các thông tin đã điền rồi sau đó bấm vào nút “đăng ký”.

Bước 5: Đợi hệ thống xác thực thông tin trong giây lát.

Ngân hàng MBBank rút tiền không cần thẻ tiện ích

Bạn có thể dễ dàng rút tiền tại ngân hàng MBBank mà không cần phải dùng thẻ, rất đơn giản chỉ với vài thao tác là bạn có thể rút tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Rút tiền tại ATM qua App MBBank rất tiện lợi khi bạn không mang thẻ bên mình. Trong trường hợp bạn muốn chuyển tiền thì chì cần nhập số điện thoại của người cần chuyển vào mục “Số điện thoại người nhận” vài phút sau thì người được nhận sẽ nhận được thông báo từ hệ thống ngân hàng mà hoàn toàn không mất phí giao dịch.

Thẻ MBBank rút được ngân hàng nào?

Ngân hàng Quân đội MBBank đã liên kết với các ngân hàng lớn ở Việt Nam như:  Agribank, Vietcombank, BIDV, Vietinbank, MHB…và một số ngân hàng thương mại cổ phần như: GPBank, Bảo Việt bank, DongA bank, TPBank, ABBank, MB Bank…chính vì thế ngoài các ngân hàng quân đội thì bạn có thể giao dịch rút tiền tại các ngân hàng có liên kết với MBBank.

Có thể thấy đa số các ngân hàng liên kết với MBBank đều có quy mô lớn và hoạt động khắp cả nước, vì vậy bạn có thể dễ dàng giao dịch bất kỳ đâu một cách thuận tiện nhất.

Thẻ ATM MBBank liên kết với nhiều hệ thống ngân hàng
Thẻ ATM MBBank liên kết với nhiều hệ thống ngân hàng

Ngoài việc xác định ngân hàng MB có thể rút tiền ở các ngân hàng nào thì bạn cũng nên xác định được chi phí khi rút tiền khác ngân hàng để tính toán các khoản chi cũng như kiểm soát được số tiền trong tài khoản của mình.

Theo quy định thì hạn mức rút tiền tại các cây ATM MBBank là 2 triệu đồng/lần, tối đa 20 triệu/ngày với mức phí rút tại cây ATM MBBank là 1.100 đồng, phí rút tại các ngân hàng có liên kết là 3.300 đồng.

Trên là một số thông tin giải đáp thắc mắc của đa số khách hàng quanh vấn đề làm thẻ MBBank online và xác định được thẻ ATM có thể rút tại ngân hàng nào. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch thuận tiện và nhanh chóng nhất!

Bình Luận Facebook