Trang chủNgân HàngPhải làm gì khi bạn quên số tài khoản ngân hàng BIDV?

Phải làm gì khi bạn quên số tài khoản ngân hàng BIDV?

Trong một số trường hợp, khách hàng có thể quên số tài khoản ngân hàng BIDV. Điều này gây nhiều khó khăn trong các giao dịch tài chính của bạn. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn cách lấy lại số tài khoản đơn giản, nhanh chóng qua bài viết sau nhé.

Bạn biết gì về số tài khoản ngân hàng BIDV?

Số tài khoản ngân hàng BIDV là dãy số được cung cấp cho khách hàng khi bạn đã đăng ký mở tài khoản thành công. Đây là cơ sở để người sử dụng dịch vụ của BIDV có thể thực hiện các giao dịch tài chính như nhận tiền, chuyển tiền,…

Số tài khoản của ngân hàng BIDV gồm 14 số với những đầu số phổ 124, 213, 581, 601,…

Làm gì khi bạn quên số tài khoản ngân hàng BIDV?

Bạn đã biết cách lấy lại số tài khoản ngân hàng BIDV chưa?

Bạn đã biết cách lấy lại số tài khoản ngân hàng BIDV chưa?

Những giao dịch tại ngân hàng như nhận tiền, chuyển tiền,… đều cần phải có số tài khoản ngân hàng BIDV. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp người dùng có thể quên số tài khoản của mình. Bạn chỉ cần áp dụng một số cách sau để lấy lại số tài khoản ngân hàng BIDV.

Liên hệ trực tiếp với ngân hàng BIDV qua số tổng đài

Hiện nay, ngân hàng BIDV đang hỗ trợ khách hàng thông qua 2 kênh điện thoại hoạt động 24/7 gồm 19009247 và 024.22.005.88. Đầu số hotline này luôn sẵn sàng tư vấn và tiếp nhận mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Khi liên hệ với tổng đài, bạn chỉ cần yêu cầu cung cấp thông tin số tài khoản ngân hàng. Khách hàng cần phải chuẩn bị trước những thông tin cá nhân như họ và tên, ngày tháng năm sinh, số Chứng Minh Nhân Dân để nhân viên có thể giải quyết vấn đề sớm nhất.

Cước phí được áp dụng là 1.000 đồng/phút theo quy định của ngân hàng BIDV. Mọi thắc mắc của bạn đều được sẽ được giải đáp một cách chi tiết nhất.

Lấy lại số tài khoản ngân hàng thông qua Internet Banking

Để có thể áp dụng cách lấy lại số tài khoản ngân hàng BIDV này, bạn cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của BIDV. Người dùng chỉ cần nhập chính xác tên và mật khẩu của tài khoản tại trang web của ngân hàng BIDV. Tại giao diện chính bạn tiếp tục chọn “Tài khoản” -> “Tổng hợp tài khoản” là có thể lấy lại được số tài khoản ngân hàng cũng như chi nhánh/phòng giao dịch đã mở tài khoản.

Internet Banking là một trong những cách bạn có thể áp dụng khi quên số tài khoản ngân hàng BIDV

Internet Banking là một trong những cách bạn có thể áp dụng khi quên số tài khoản ngân hàng BIDV

>>Click xem ngay: Có mở 2 tài khoản ngân hàng BIDV được không để tối ưu hóa các giao dịch tài chính của bạn nhất.

Lấy lại số tài khoản tại cây ATM

Bạn có thể đến bất cứ điểm ATM nào của ngân hàng BIDV gần nhất hay các cây ATM khác hệ thống để thực hiện lấy lại số tài khoản. Quy trình thực hiện như sau:

  • Bước 1: Cho thẻ vào khe đọc theo chiều đã được ký hiệu trên bề mặt thẻ ATM;
  • Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt;
  • Bước 2: Nhập chính xác mật khẩu và ấn Enter;
  • Bước 3: Lúc này màn hình chính sẽ hiển thị toàn bộ các giao dịch mà bạn có thể thực hiện. Chọn tiếp “In sao kê” để lấy lại số tài khoản ngân hàng BIDV.

Một bản sao kê đầy đủ mọi thông tin về số tài khoản sẽ được cung cấp đến người dùng giúp bạn thuận tiện hơn trong các giao dịch tài chính. Chúng tôi khuyên bạn nên lấy lại số tài khoản tại các điểm ATM của ngân hàng BIDV để tránh các sai sót và vướng mắc trong giao dịch có thể xảy ra.

Lấy lại số tài khoản ngân hàng BIDV trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng

Khách hàng đến các chi nhánh/phòng giao dịch của BIDV để lấy lại số tài khoản ngân hàng

Khách hàng đến các chi nhánh/phòng giao dịch của BIDV để lấy lại số tài khoản ngân hàng

>>Click xem ngay: Thẻ BIDV rút được những ngân hàng nào để quyết định có nên sử dụng các dịch vụ của BIDV hay không?

Chủ tài khoản chỉ cần mang Chứng Minh Nhân Dân để nhân viên giao dịch cung cấp lại chính xác số tài khoản ngân hàng BIDV cho bạn. Tuy nhiên, cách này khá mất thời gian và công sức chờ đợi của khách hàng. Do đó, bạn nên lựa chọn chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất với nơi làm việc hay sinh sống để tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về cách thực hiện bạn có thể làm khi quên số tài khoản ngân hàng BIDV. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng lấy lại số tài khoản và thuận tiện hơn trong các giao dịch tài chính.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X