Trang chủNgân HàngNgân hàng Xăng dầu Petrolimex luôn hướng đến sự phát triển bền...

Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex luôn hướng đến sự phát triển bền vững

Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex luôn hướng đến mong muốn trở thành ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về ngân hàng này qua bài viết sau đây nhé.

Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex là ngân hàng gì?

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) tiền thân là ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Đồng Tháp Mười thành lập từ năm 1993 với số vốn khởi điểm hơn 700 triệu đồng. Hiện nay, trụ sở chính của ngân hàng tọa lạc tại Tòa nhà Mipec 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex với sự phát triển bền vững trong nhiều năm hoạt động

Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex với sự phát triển bền vững trong nhiều năm hoạt động

Trong suốt những năm qua, PG Bank đã hoàn thành được nhiều mục tiêu trong kinh doanh đã được ban lãnh đạo ngân hàng đề ra và ngày càng hướng hoạt động ra quốc tế. Cổ đông lớn nhất của ngân hàng Xăng dầu Petrolimex hiện nay là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

PG Bank luôn hoạt động với mong muốn hướng đến trở thành một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam. Với những thử thách và khó khăn đã trải qua trong nhiều năm qua, ngân hàng Xăng dầu Petrolimex vẫn cho thấy sự phát triển bền vững và hướng đi đúng đắn được xây dựng trong tương lai.

Để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, PG Bank đã phát triển hơn 81 chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp cả nước. Hiện nay, số lượng các chi nhánh của ngân hàng Xăng dầu Petrolimex đã lên đến con số 400 ở nhiều nước trên khắp thế giới.

Một số thông tin ngân hàng PG Bank mà khách hàng cần nắm gồm:

 • English Name: Petrolimex Group Commercial Joint Stock Bank;
 • Swift Code: PGBLVNVX;
 • Website: https://www.pgbank.com.vn/;
 • Email: dvkh.pgbank@petrolimex.com.vn.

>> Tham khảo ngay: 11 các ngân hàng miễn phí chuyển khoản mới nhất 2021 để thuận tiện hơn trong các giao dịch tài chính nhé.

Lãi suất cho vay ngân hàng Xăng dầu Petrolimex

Ngân hàng PG Bank đang áp dụng 2 hình thức cho vay chính: vay thế chấp và vay tín chấp với lãi suất như sau:

Lãi suất vay thế chấp PGbank

Lãi suất cho vay thế chấp của ngân hàng Xăng dầu Petrolimex có sự thay đổi dựa theo sản phẩm và đối tượng khách hàng. Hiện nay, mức lãi vay thế chấp đang áp dụng rất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm. Đặc biệt ngân hàng cũng có rất nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng hấp dẫn trước diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19 như:

Đối với khách hàng vay mua/xây dựng mới nhà đất sẽ được hưởng lãi suất chỉ 6,99%/năm. Thời gian nhận lãi ưu đãi có thể lên tới 18 tháng với tỷ lệ có thể nhận được tài trợ đạt 80% giá trị bất động sản. Theo thông báo của PG Bank thời gian ân hạn nợ gốc tối đa 6 tháng.

Đối với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ đang muốn vay vốn cho nguồn tài chính ngắn hạn sẽ nhận lãi ưu đãi 7,99%/năm.

Những cá nhân hay doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Du lịch; Giải trí; Nhà hàng – dịch vụ ăn uống; Dịch vụ lưu trú; Dược phẩm, thiết bị y tế, vật tư y tế; Dịch vụ vận tải; Giáo dục; Xăng dầu; Đại lý vé máy bay; Nông nghiệp; Nuôi trồng thủy, hải sản; Vật liệu xây dựng và các ngành hàng tiêu dùng thiết yếu có nhu cầu vay vốn sẽ nhận mức lãi 6,5%/năm với thời hạn trả nợ gốc lên tới 6 tháng.

Lãi suất vay tín chấp PGbank

Tại ngân hàng Xăng dầu Petrolimex, lãi suất vay tín chấp đang áp dụng 16%/năm. Theo các chuyên gia tài chính, mức lãi này rất hợp lý và có ưu điểm nổi bật khi khách hàng không cần phải thế chấp tài sản của mình.

Lãi suất vay tín chấp PG Bank được đánh giá hợp lý

Lãi suất vay tín chấp PG Bank được đánh giá hợp lý

Dịch vụ thẻ của ngân hàng Xăng dầu Petrolimex

Hiện nay, PG Bank đang phát thành những sản phẩm thẻ sau:

Thẻ tín dụng quốc tế

 • Thẻ tín dụng Quốc tế PG Bank Visa Chuẩn;
 • Thẻ tín dụng Quốc tế PG Bank Visa vàng.

Thẻ nội địa       

 • Thẻ Flexicard trả trước;
 • Thẻ Flexicard ghi nợ;
 • Thẻ Flexicard đa năng;
 • Thẻ F-card.

Điểm nổi trội ở ngân hàng Xăng dầu Petrolimex là gì?

Ngân hàng PG Bank đang không ngừng đẩy mạnh dịch vụ ngân hàng trực tuyến để phù hợp với xu hướng công nghệ số trong thời đại 4.0. Đây chính là ưu điểm nổi bật của ngân hàng Xăng dầu Petrolimex giúp cải thiện các dịch vụ đem lại sự an toàn và độ bảo mật cao.

Hiện nay, PG Bank đang sử dụng hệ thống ngân hàng lõi Corebanking do FlexCube cung cấp đem lại sự thuận tiện và an tâm hơn cho khách hàng.

Dịch vụ ngân hàng của PG Bank nổi bật với công nghệ số 4.0

Dịch vụ ngân hàng của PG Bank nổi bật với công nghệ số 4.0

Có đáng để sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Xăng dầu Petrolimex không?

Sau hơn 18 năm thành lập và phát triển, ngân hàng PG đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật với các giải thưởng uy tín do các tổ chức danh tiếng bình chọn như:

 • Đạt danh hiệu “Ngân hàng loại A” 4 năm liên tiếp ( 2007 – 2010) do ngân hàng Nhà nước vinh danh;
 • Danh hiệu “Top 100 doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu 2010” do Bộ Công thương trao tặng;
 • Đạt danh hiệu “Doanh nghiệp Thương mại dịch vụ Việt Nam” năm 2009 và 2013;
 • Được tặng bằng khen của Tổng giám đốc BHXH Việt Nam vì thực hiện tốt chính sách bảo hiểm;
 • Thời báo kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến thương mại trao giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2008”;
 • Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc năm 2012” do ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng;
 • Công ty Việt Nam Report xếp hạng “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”.

Chính bởi những cố gắng và nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo và nhân viên ngân hàng Xăng dầu Petrolimex đã giúp doanh nghiệp đạt được những thành tự đáng tự hào trên. Từ đó, bạn hoàn toàn có yên tâm về chất lượng dịch vụ và uy tín của PG Bank.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về ngân hàng Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) đang được nhiều khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ và các sản phẩm nổi bật của ngân hàng này.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X