Trang chủNgân HàngNgân hàng Việt Nam Thương Tín - Nền tảng ngân hàng bền...

Ngân hàng Việt Nam Thương Tín – Nền tảng ngân hàng bền vững tại Việt Nam

Ngân hàng Việt Nam Thương Tín luôn nằm trong top những ngân hàng chất lượng với hoạt động kinh doanh ổn định. Cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về ngân hàng này qua bài viết sau nhé.

Ngân hàng Việt Nam Thương Tín là ngân hàng gì?

Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank) là ngân hàng Thương Mại Cổ Phần thành lập từ năm 2007 với khởi điểm ban đầu là một quỹ tín dụng nông thôn. Sau một thời gian hình thành và phát triển mạnh mẽ, VietBank đã gặt hái được nhiều thành công lớn với công nghệ đầu tư hiện đại, xây dựng một nền tảng ngân hàng bền vững.

Ngân hàng Việt Nam Thương Tín luôn chú trọng đầu tư công nghệ hiện đại

Ngân hàng Việt Nam Thương Tín luôn chú trọng đầu tư công nghệ hiện đại

Ngân hàng VietBank là ngân hàng với quy mô nhỏ nhưng số vốn điều lệ luôn được duy trì ổn định ở mức 3249 tỷ đồng. So với những ngày đầu mới thành lập, số vốn điều lệ đã tăng lên gấp 16 lần. Chất lượng hệ thống tín dụng và tỷ lệ nợ xấu ở mức thấp chỉ 1.7%/năm. Ngân hàng luôn tuân thủ giữ tỷ lệ nợ xấu dưới 3%/năm theo đúng quy định của ngân hàng Nhà Nước Việt Nam.

Mạng lưới của ngân hàng Việt Nam Thương Tín trải khắp cả nước với các điểm giao dịch từ Nam ra Bắc. VietBank đang có hơn 100 điểm giao dịch hoạt động tại các thành phố lớn với các sản phẩm tài chính cho doanh nghiệp, cá nhân như cho vay, gửi tiết kiệm,… Dịch vụ và sản phẩm của ngân hàng uy tín góp phần đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

>> Tham khảo ngay: 11 các ngân hàng miễn phí chuyển khoản mới nhất 2021 để thuận tiện hơn trong các giao dịch tài chính nhé.

Lãi suất cho vay của ngân hàng VietBank

Mức lãi suất cho vay của VietBank hấp dẫn khoảng 9%/năm

Mức lãi suất cho vay của VietBank hấp dẫn khoảng 9%/năm

Ngân hàng Việt Nam Thương Tín với nhiều gói vay hỗ trợ nhu cầu tài chính của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn gói vay xây dựng, sửa chữa, mua bán bất động sản với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 9%/năm. Chi tiết cụ thể như sau:

Cho vay xây dựng, sửa chữa nhà: Ngân hàng đang áp dụng mức lãi 9.2%/năm với thời hạn vay nhiều nhất 20 năm. Khách hàng được hỗ trợ vay số tiền lên tới 70% giá trị tài sản. Đặc biệt, lãi suất sau ưu đãi khoảng 12%/năm.

Cho vay mua bất động sản: VietBank cho phép khách hàng vay số tiền đạt 70% giá trị tài sản đảm bảo với thời hạn lên tới 25 năm.

Cho vay mua căn hộ thuộc những dự án nhà liên kết với ngân hàng Việt Nam Thương Tín: Số tiền nhận được đạt 80% giá trị định mua đối với trường hợp tài sản đảm bảo là căn hộ mà bạn đang muốn mua. Nếu tài sản đảm bảo là bất động sản, đất đai, nhà cửa khác bạn có thể vay số tiền đạt 85% tài sản đảm bảo với thời hạn tối đa 30 năm.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VietBank

Đầu tháng 2, lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng Việt Nam Thương Tín không có nhiều thay đổi so với tháng trước. Mức lãi khách hàng nhận được giao động từ 3,9%/năm đến 7,8%/năm dành cho kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng.

Theo đó, lãi suất tiền gửi tiết kiệm duy trì cố định ở mức 3,9%/năm ở kỳ hạn 1 tháng. Tại kỳ hạn 2 tháng – 5 tháng được ngân hàng VietBank quy định mức lãi là 4%/năm.

Với kỳ hạn 6 tháng và 7 tháng đang áp dụng mức lãi tiền gửi huy động là 5,9%/năm. Trong kỳ hạn 8 tháng có mức lãi 6%/năm. Tiếp theo với kỳ hạn 9 tháng và 10 tháng có cùng mức lãi 6,1%/năm. Kỳ hạn 11 tháng và 12 tháng có lãi suất tiền gửi lần lượt là 6,3%/năm và 6,4%/năm.

Đặc biệt, kỳ hạn 13 tháng ngân hàng VietBank không quy định mức lãi cụ thể mà căn cứ vào mức lãi cơ sở cho kỳ hạn vay trung hạn và dài hạn. Các khoản gửi tiết kiệm ở kỳ hạn này sẽ được tái tục bằng với lãi của kỳ hạn 12 tháng.

Các kỳ hạn từ 15 tháng tới 36 tháng đang được niêm yết lãi tiết kiệm 6,7%/năm. Những kỳ hạn gửi tiết kiệm ngắn chỉ 1 – 3 tuần áp dụng mức lãi 0,2%/năm. Nếu khách hàng lựa chọn Tiền gửi không kỳ hạn cũng được niêm yết cùng mức 0,2%/năm.

Các sản phẩm thẻ của ngân hàng VietBank

Hiện nay, ngân hàng Việt Nam Thương Tín đang phát hành những dòng sản phẩm thẻ sau:

  • Thẻ tín dụng VIETBANK LUXURY PLATINUM;
  • Thẻ tín dụng VIETBANK PLATINUM;
  • Thẻ tín dụng VIETBANK MY STYLE;
  • Thẻ thanh toán nội địa VIETBANK.

Điểm nổi trội ở ngân hàng VietBank là gì?

Mặc dù ngân hàng Việt Nam Thương Tín vẫn còn là một ngân hàng khá trẻ nhưng những chỉ số tăng trưởng về tài chính không ngừng gia tăng bền vững. Số lượng khách hàng của VietBank đã lên tới hàng trăm nghìn trải khắp cả nước với tỷ lệ khách hàng mới là các cá nhân và doanh nghiệp đang có sự tăng trưởng đều. Điều này phần nào đã chứng minh được sự uy tín và chất lượng của ngân hàng này.

Ngân hàng VietBank luôn đạt chỉ số tăng trưởng tài chính bền vững

Ngân hàng VietBank luôn đạt chỉ số tăng trưởng tài chính bền vững

Theo thống kế của ngân hàng Nhà Nước, VietBank luôn nằm trong top những ngân hàng lành mạnh đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu như: năng lực tài chính được nâng cao, chuyển đổi mô hình kinh doanh, hệ số an toàn tốt, tăng trưởng tín dụng huy động,… Bên cạnh đó, hệ thống của ngân hàng Việt Nam Thương Tín luôn chú trọng đầu tư vào lõi core banking hiện đại, xây dựng trung tâm dữ liệu bền vững nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Lõi core hứa hẹn là một công cụ để đảm bảo mang đến các sản phẩm, dịch vụ linh hoạt đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhờ đó, ngân hàng Việt Nam Thương Tín hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng với nhiều kênh giao dịch tự động.

Có đáng để sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Việt Nam Thương Tín không?

Trong suốt nhiều năm hoạt động, ngân hàng VietBank đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá được nhiều tổ chức uy tín bình chọn như:

  • Giải thưởng Ngân hàng có dịch vụ ưu Việt đạt Top 100 sản phẩm, dịch vụ được Tin & Dùng 2019;
  • Ngân hàng có Sản phẩm/Dịch vụ sáng tạo tiêu biểu 2020;
  • Ngân hàng bán lẻ uy tín năm 2020.

Với những giải thưởng trên chắc chắn dịch vụ của VietBank là một trong những lựa chọn uy tín mà khách hàng không nên bỏ qua. Quy trình chuyên nghiệp cùng thời gian nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên thân thiện sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về ngân hàng Việt Nam Thương Tín được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về VietBank và an tâm hơn khi lựa chọn các dịch vụ của ngân hàng này.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X