Trang chủNgân HàngNgân hàng Sài Gòn Thương Tín - Ngân hàng của uy tín,...

Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín – Ngân hàng của uy tín, chất lượng

Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín luôn nằm trong top các ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về ngân hàng này qua bài viết sau nhé.

Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín là ngân hàng gì?

Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) là ngân hàng Thương Mại Cổ Phần hoạt động từ năm 1991 với số vốn điều lệ ban đầu là 3 tỷ đồng. Sacombank là một trong những ngân hàng lâu đời nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Tòa nhà Hội Sở Sacombank

Một số cổ đông của ngân hàng Sài Gòn Thương Tín gồm: Cổ đông tổ chức (Ngân hàng REF, ANZ, Dragon, IFC,… ); cổ đông gia đình (Ông Dương Công Minh – chủ tịch hội đồng quản trị) và các cổ đông khác trong ban điều hành.  Mạng lưới hoạt động của ngân hàng rộng khắp cả nước và đã phát triển một loạt các chi nhánh tại một số khu vực Đông Nam Á như Lào, Campuchia,… với hơn 570 điểm giao dịch.

Lãi suất cho vay của ngân hàng Sacombank

Hiện nay, ngân hàng Sài Gòn Thương Tín đang áp dụng 2 hình thức cho vay chính gồm: vay tín chấp và vay thế chấp với lãi suất cụ thể như sau.

Lãi suất vay tín chấp

So với nhiều ngân hàng khác, lãi suất vay tín chấp của Sacombank có sự thay đổi nhưng không đáng kể so với năm 2020. Mức lãi của ngân hàng Sài Gòn Thương Tín được đánh giá hấp dẫn hơn so với các ngân hàng khác giao động từ 8,5% đến 11%/năm.

 • Vay tiêu dùng từ lương: 8.5%/năm;
 • Vay tiêu dùng nhanh: 8.5%/năm;
 • Vay tiêu dùng hưu trí: 11%/năm;
 • Vay tiêu dùng cán bộ nhân viên nhà nước: 11%/năm.

Lãi suất vay thế chấp

Các gói vay thế chấp của ngân hàng Sacombank đang áp dụng mức lãi như sau:

 • Vay mua nhà: 8,5%/năm;
 • Vay sản xuất kinh doanh: 8,5%/năm;
 • Vay mua xe: 8,5%/năm;
 • Vay nông nghiệp: 8.5%/năm;
 • Vay sản xuất kinh doanh: 8.5%/năm;
 • Vay chứng khoán: 7.49%/năm.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank

Mức lãi gửi tiết kiệm của ngân hàng Sài Gòn Thương Tín không nhiều thay đổi so với năm 2020. Theo đó, kỳ hạn 15 tháng vẫn duy trì ở mức 7,3%/năm và không có thay đổi so với tháng 1/2021.

Tiền gửi kỳ hạn 18 tháng được niêm yết ở mức 7,5%/năm. Đối với kỳ hạn dài hơn từ 24 tháng và 36 tháng lần lượt áp dụng lãi 7%/năm và 7,8%năm. Mức lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất tại ngân hàng Sacombank là 7,9%/năm dành cho kỳ hạn 13 tháng với số tiền gửi ít nhất 100 tỉ đồng.

Mức lãi suất gửi tiết kiệm của Sacombank được đánh giá vô cùng hấp dẫn

Mức lãi suất gửi tiết kiệm của Sacombank được đánh giá vô cùng hấp dẫn

Các sản phẩm thẻ của ngân hàng Sacombank

Hiện nay, ngân hàng Sài Gòn Thương Tín đang phát hành những sản phẩm thẻ sau:

 • Thẻ tín dụng Visa Infinite;
 • Thẻ tín dụng JCB Ultimante;
 • Thẻ tín dụng World Mastercard;
 • Thẻ tín dụng Visa Signature;
 • Thẻ tín dụng Visa Platinum;
 • Thẻ tín dụng Visa Platinum Cashback;
 • Thẻ nội địa Napas;
 • Thẻ thanh toán Sacombank Visa Debit;
 • Thẻ thanh toán nội địa Napas;
 • Thẻ thanh toán Visa Imperial Signature.

Điểm nổi trội ở ngân hàng Sài Gòn Thương Tín là gì?

Sau nhiều năm hoạt động, ngân hàng Sacombank vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi những ưu điểm nổi trội sau:

Các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp

Với lợi thế về sự đa dạng của các sản phẩm, dịch vụ cùng nhiều dòng sản phẩm thẻ, gửi tiết kiệm, cho vay đặc thù. Ngân hàng Sacombank là đơn vị luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu tài chính của quý khách.

Các dịch vụ và sản phẩm của Sacombank đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Các dịch vụ và sản phẩm của Sacombank đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Các giải pháp công nghệ tiên tiến với độ bảo mật cao

Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín luôn hướng đến sự tiện ích, dịch vụ giải ngân hàng nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian. Các giao dịch được bảo mật với hệ thống công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới được nhiều tổ chức tài chính đánh giá cao.

Luôn đồng hành cùng khách hàng

Sacombank luôn cam kết mang đến chính sách chăm sóc khách hàng với nhiều ưu đãi tốt nhất cho bạn. Ngân hàng sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên bước đường tương lai sắp tới.

Có đáng đế sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Sài Gòn Thương Tín không?

Dựa theo những thông tin cùng vô số giải thưởng mà Sacombank đã đạt được trong suốt 30 năm hoạt động. Chúng tôi có thể khẳng định dịch vụ của ngân hàng Sài Gòn Công Thương rất đáng để lựa chọn bởi sự uy tín, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp hàng đầu.

Với số vốn điều lệ không ngừng gia tăng, lượng giao dịch tài chính mỗi ngày của Sacombank luôn đứng nhất, nhì trong bảng xếp hạng các giao dịch chung của hệ thống ngân hàng Việt Nam. Bên cạnh đó, phong độ của ngân hàng ổn định và liên tục nằm trong top 3 ngân hàng xuất sắc nhất.

Lựa chọn dịch vụ cho vay, gửi tiết kiệm tại Sacombank mang đến sự yên tâm và ổn định. Mức lãi suất hấp dẫn được xếp hạng cao hàng đầu trong số các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) luôn nằm trong top các đơn vị hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn thêm tin tưởng và an tâm hơn khi lựa chọn các dịch vụ của ngân hàng này.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X