Trang chủNgân HàngNgân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không? Giờ làm việc...

Ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không? Giờ làm việc ngân hàng HSBC [hienthinam]

Thứ 7 có ngân hàng nào làm việc không? ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được tất cả thắc mắc của mình về ngân hàng HSBC.

Tìm hiểu vài nét về ngân hàng HSBC

HSBC là ngân hàng nước ngoài đầu tiên đã thành thập ngân hàng con tại đất nước Việt Nam của chúng ta đấy nhé. Tại Việt Nam HSBC được thành lập vào ngày 01/01/2009, là ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) đây là  một ngân hàng con thuộc sở hữu 100% vốn của Hồng Kông và Thượng Hải.

HSBC Việt Nam thực chất là ngân hàng có 100% vốn nước ngoài đầu tiên và đưa chi nhánh/phòng giao dịch đi vào hoạt động tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng HSBC là ngân hàng nước ngoài lớn nhất nhì tại Việt Nam.

Với hơn 150 năm kinh nghiệm hoạt động. Tại thị trường Việt Nam, ngân hàng HSBC cung cấp hầu như đầy đủ tất cả các dịch vụ tài chính ngân hàng bao gồm:

 • Tài chính Cá nhân và Quản lý Tài sản;
 • Ngân hàng Doanh Nghiệp;
 • Ngoại hối và thị trường vốn;
 • Quản lý Thanh khoản và Tiền tệ Toàn cầu;
 • Thanh toán Quốc tế và Tài trợ thương mại.

Những cập nhật tin tức mới nhất về khung thời gian làm việc của ngân hàng HSBC giúp bạn có thể  chủ động sắp xếp công việc của mình trước khi đến và thực hiện giao dịch tại ngân hàng.

Sơ lược về ngân hàng HSBC trước khi điểm qua khung giờ làm việc ngoài hành chính của ngân hàng
Trụ sở của ngân hàng HSBC

>Click tìm hiểu các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay để chon được ngân hàng với các dịch vụ tài chính phù hợp với bạn.

Khung giờ làm việc của ngân hàng HSBC tại Việt Nam

Cũng giống như hầu hết các ngân hàng khác, tại Việt Nam giờ làm việc của HSBC vào khung giờ hành chính là từ thứ 2 đến thứ 6 cụ thể như sau:

 • Buổi sáng ngân hàng HSBC làm việc từ 9h00 đến 12h00;
 • Thời gian nghỉ trưa là từ 12h00 đến 13h00;
 • Buổi chiều ngân hàng HSBC làm việc từ 13h00 đến 17h00.

Ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không?

Nhiều khách hàng luôn thắc mắc rằng ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không? Nếu có thì ngân hàng này làm đến mấy giờ vào ngày thứ 7?

Xin thông tin đến quý khách hàng rằng ngân hàng HSBC không mở cửa làm việc vào ngày thứ 7 và tất nhiên vào ngày chủ nhật hay các ngày lễ tết HSBC cũng không hoạt động.

Do đó, bạn cần nắm rõ những quy định về thời gian của ngân hàng HSBC trước khi đến và sử dụng dịch vụ của ngân hàng để không bị mất thời gian của các bạn.

Thông tin chính xác về nghi vấn ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không?
Không gian phục vụ tại ngân hàng HSBC

>>Xem ngay: Bảng giá vàng cập nhật mới nhất để chọn phương thức đầu tư phù hợp trong thời điểm hiện tại.

Danh sách giờ làm việc của các chi nhánh ngân hàng HSBC

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng khung giờ làm việc của một số chi nhánh ngân hàng HSBC tại TP. Hồ Chí Minh:

 • Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam), địa chỉ: Tòa nhà Etown 3 (Vui lòng sử dụng cổng đường Ấp Bắc) Etown 3 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 9h sáng đến 17h chiều;
 • Tòa nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 9h sáng đến 17h chiều;
 • Phú Mỹ Hưng, Số 1401-1403 Nguyễn Văn Linh, Mỹ Toàn 2, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 9h sáng đến 17h chiều;
 • Tòa nhà Flemington, 235 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 9h sáng đến 17h chiều;
 • Chi Nhánh Phan Đăng Lưu, 49I-49H Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 9h sáng đến 17h chiều.

Với những khách hàng đang muốn thực hiện giao dịch tại HSBC, Hy vọng những  thông tin giờ làm việc ngân hàng HSBC sẽ phần nào hữu ích để các bạn trong việc thể chủ động sắp xếp thời gian đến giao dịch tại ngân hàng HSBC.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X