Trang chủNgân HàngNgân hàng Đại Chúng - Mọi thông tin quan trọng cần biết

Ngân hàng Đại Chúng – Mọi thông tin quan trọng cần biết

Ngân hàng Đại Chúng đang ngày càng chứng tỏ sự phát triển của mình với số lượng các chi nhánh/phòng giao dịch đang tăng lên từng ngày. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về ngân hàng này qua bài viết sau nhé.

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Đại Chúng Việt Nam là gì?

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Đại Chúng (viết tắt là PVcomBank) được thành lập theo Quyết định số 279/GP-NHNN ngày 16/9/2013 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và ngân hàng TMCP Phương Tây (Western Bank). Ngày 1/1/2013, PVcomBank chính thức hoạt động trên cơ sở Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần, với vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng và tổng tài sản hơn 100.000 tỷ đồng. Đến nay, PVcomBank đã phát triển mạng lưới lên đến 109 điểm giao dịch tại 28 tỉnh, thành phố trải dài Bắc, Trung, Nam với đội ngũ hơn 4.000 cán bộ nhân viên.

Ngân hàng Đại Chúng luôn hướng đến dịch vụ thân thiện, tận tụy

Ngân hàng Đại Chúng luôn hướng đến dịch vụ thân thiện, tận tụy

Với khẩu hiệu hành động “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank luôn hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Ngân hàng thân thiện, tận tụy, vì sự thành công của khách hàng. Ngân hàng luôn chuẩn mực trong cung cấp dịch vụ, với phong cách chuyên nghiệp, lấy lợi ích của khách hàng và đối tác làm mục tiêu hành động. Đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho cán bộ nhân viên, cộng đồng xã hội, từ đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất.

>> Tham khảo ngay: Bảo hiểm xã hội làm việc thứ 7 không để thuận tiện hơn cho nhu cầu của bạn nhé.

Các chi nhánh của PVcomBank trên toàn quốc

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam có mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch rộng khắp cả nước. Tính đến hiện tại, PvcomBank có tổng cộng hơn 161 chi nhánh và phòng giao dịch đặt tại 28 tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong đó số lượng nhiều nhất là thành phố Hồ Chí Minh với 30 chi nhánh/phòng giao dịch, thành phố Cần Thơ với 21 chi nhánh/ phòng giao dịch, Hà Nội với 20 chi nhánh/ phòng giao dịch,… cùng nhiều tỉnh, thành phố khác.

Các chi nhánh của PVcomBank tại Hà Nội:

Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam có tổng cộng 20 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt trên 10 quận huyện của thành phố Hà Nội. Các chi nhánh và phòng giao dịch tập trung chủ yếu ở Quận Hoàn Kiếm là 4 địa điểm, Quận Đống Đa 3 địa điểm, Quận Hai Bà Trưng 3 địa điểm, Quận Cầu Giấy 2 địa điểm, Quận Ba Đình 2 địa điểm,…

Hà Nội có 20 chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng Đại Chúng

Hà Nội có 20 chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng Đại Chúng

>> Tham khảo ngay: Cách tính lãi suất ngân hàng Vietinbank để lựa chọn dịch vụ cho vay và gửi tiết kiệm phù hợp nhất.

Lãi suất ngân hàng Đại Chúng Việt Nam

Khung lãi suất tiết kiệm của PVcomBank tiếp tục duy trì dao động trong khoảng thời gian 3,95%/năm đến 6,8%/năm, áp dụng cho các khoản tiền gửi tiết kiệm có kì hạn từ 1 tháng đến 36 tháng.

Cụ thể, tại các kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng được ấn định ở mức 3,95%/năm. Khi gửi tại kỳ hạn 6 tháng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 5,8%/năm. Các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 7 tháng đến 11 tháng được áp dụng mức lãi suất là 5,9%/năm.

Lãi suất ngân hàng Đại Chúng được đánh giá vô cùng hấp dẫn

Lãi suất ngân hàng Đại Chúng được đánh giá vô cùng hấp dẫn

Tại kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng, PVcomBank cùng niêm yết mức lãi suất 6,4%/năm cho mỗi kỳ hạn và không phân biệt về số tiền gửi. Tại kỳ hạn 15 tháng và 18 tháng đồng loạt được quy định ở mức là 6,7%/năm. Ở các kỳ hạn dài như 24 tháng và 36 tháng có cùng mức lãi suất 6,8%/năm.

Đối với các kỳ hạn ngắn dưới 1 tháng (như 1 tuần đến 3 tuần) và tiết kiệm không kỳ hạn, ngân hàng Đại Chúng tiếp tục áp dụng mức lãi suất chung không đổi là 0,2%/năm.

Bên cạnh đó, PVcomBank cũng thực hiện triển khai đa dạng các gói sản huy động tiền gửi khác nhau như: tiết kiệm bậc thang, tiết kiệm tích lúy, tiết kiệm trả lãi trước, tiền gửi định kỳ trả lãi trước,… cùng với nhiều lãi suất đa dạng và hấp dẫn phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Quy trình ngân hàng Đại Chúng tuyển dụng

PVcombank hướng đến một tổ chức chuyên nghiệp với môi trường làm việc năng động. Vì vậy, quy trình tuyển dụng của ngân hàng này được đề ra như sau:

Chuẩn bị tuyển dụng

Kế hoạch tuyển dụng được sắp xếp cụ thể với:

  • Thời gian tuyển dụng bao lâu?
  • Những yêu cầu cần có của các ứng viên?
  • Những nội dung cần có trong thông báo tuyển dụng?

Thông báo tuyển dụng

Thông báo tuyển dụng chi tiết theo yêu cầu của công việc với các quyền lợi ứng viên được hưởng sẽ được đăng lên các phương tiện truyền thông đại chúng. Bên cạnh đó, thông tin tuyển dụng cũng sẽ được đăng tải lên website của ngân hàng PVcombank.

Thu nhận và chọn lọc hồ sơ

Chọn lọc hồ sơ tương đương với bước phỏng vấn sơ tuyển. Những hồ sơ phù hợp nhất với vị trí công việc sẽ được chọn và lên kế hoạch phỏng vấn.

Phỏng vấn sơ bộ

PVcombank đặt lịch hẹn phỏng vấn với ứng viên. Đây là vòng giúp ngân hàng xác định độ chính xác của thông tin trong hồ sơ ứng viên đã gửi. Vòng này cũng tiếp tục loại những ứng viên không đạt yêu cầu.

Kiểm tra, trắc nghiệm

Phần tuyển dụng này giúp đánh giá năng lực chuyên môn của ứng viên thông qua các bài kiểm tra IQ, logic, test trình độ ngoại ngữ,… Những ứng viên không đủ tiêu chuẩn sẽ dừng lại ở vòng kiểm tra này.

Phỏng vấn tuyển chọn

Vòng này giúp PVcombank đánh giá ứng viên ở nhiều khía cạnh và khai thác thêm mọi thông tin về tính cách, nhân phẩm. Những thông tin về lương, thưởng và chế độ của ngân hàng cũng được nêu rõ để ứng viên quyết định có làm việc tại PVcombank hay không.

Thử việc

Đây là khoảng thời gian ứng dụng được tiếp xúc thực tế với công việc thể hiện khả năng, trình độ của bản thân. Từ đó PVcombank đưa ra quyết định cuối cùng có tuyển dụng chính thức hay không.

Quyết định tuyển dụng

Sau khi trải qua thời gian thử việc, ứng viên phù hợp nhất sẽ được chọn. Hợp đồng sẽ được ký kết, các vấn đề thắc mắc của ứng viên về các chế độ của công ty đều được giải đáp rõ ràng.

Trên đây là những thông tin cần nắm rõ về ngân hàng Đại Chúng đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ tại ngân hàng này. Hy vọng với bài viết này đã giúp khách hàng an tâm hơn khi chọn lựa ngân hàng Đại Chúng.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X