Trang chủNgân HàngBạn có biết ngân hàng Bảo Việt là ngân hàng gì chưa?

Bạn có biết ngân hàng Bảo Việt là ngân hàng gì chưa?

Ngân hàng Bảo Việt là một trong những ngân hàng đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ hiện nay. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn ngân hàng Bảo Việt là ngân hàng gì qua bài viết sau nhé.

Ngân hàng Bảo Việt là ngân hàng gì?

Ngân hàng TMCP Bảo Việt là thành viên của tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt chính thức hoạt động từ 11/12/2018 với cổ đông gồm Công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC cùng nhiều tổ chức, doanh nghiệp uy tín khác tại Việt Nam.

Bạn có biết ngân hàng Bảo Việt là ngân hàng gì không?

Bạn có biết ngân hàng Bảo Việt là ngân hàng gì không?

Mạng lưới của ngân hàng Bảo Việt trải khắp từ Bắc vào Nam với các chi nhánh, phòng giao dịch hoạt động tại các thành phố lớn. Ngân hàng đang có nhiều hoạt động mạnh mẽ trên lĩnh vực tài chính, đầu tư và bảo hiểm. Bảo Việt là loại hình ngân hàng Thương Mại Cổ Phần với các hoạt động được quản lý và giám sát bởi ngân hàng Nhà Nước Việt Nam.

Ngân hàng Bảo Việt có uy tín không?

Để có được đánh giá ngân hàng Bảo Việt có uy tín hay không, chúng ta hãy cùng xem xét trên những tiêu chí sau:

Thương hiệu

Bảo Việt tuy là một thương hiệu không lớn, mạnh tại Việt Nam nhưng tổ chức đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ gửi tiền hay vay vốn. Mọi hoạt động đều được quản lý và giám sát chặt chẽ bởi ngân hàng nhà nước Việt Nam. Từ khi thành lập cho tới nay, Bảo Việt vẫn chưa gặp phải bất cứ bê bối nào liên quan đến dịch vụ gửi hay rút tiền.

Thương hiệu ngân hàng Bảo Việt được giám sát và quản lý chặt chẽ bởi ngân hàng nhà nước Việt Nam

Thương hiệu ngân hàng Bảo Việt được giám sát và quản lý chặt chẽ bởi ngân hàng nhà nước Việt Nam

Mức độ bảo mật thông tin

Yếu tố bảo mật thông tin là điều kiện tiên quyết để đánh giá mức độ uy tín của một ngân hàng. Đến nay, Bảo Việt vẫn chưa bao giờ vi phạm đến tiêu chí này nên đây luôn là vấn đề được mọi người tin tưởng. Các ứng dụng, dịch vụ dành cho khách hàng đang có tài khoản tại Bảo Việt sử dụng công nghệ hiện đại bảo mật tiên tiến hàng đầu thế giới là nền tảng của nhiều hệ thống ngân hàng trong nước và quốc tế hiện nay.

Cổ đông của Bảo Việt

Nhìn vào danh sách các cổ đông của ngân hàng Bảo Việt có thể đánh giá phần nào uy tín của ngân hàng này. Theo công bố của ngân hàng, các cổ đông hiện nay của Bảo Việt gồm Công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC. Đây là 2 tập đoàn lớn và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Tình trạng hoạt động và lợi nhuận

Đây là tiêu chí luôn được khách hàng đề ra khi muốn lựa chọn ngân hàng tốt nhất cho dịch vụ gửi tiền tiết kiệm. Theo công bố của ngân hàng Nhà Nước, Bảo Việt hiện đang hoạt động rất tốt, năm 2019 ngân hàng đã vinh dự được nhận giải thưởng top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất tại thị trường Việt Nam.

Tình trạng hoạt động và lợi nhuận của Bảo Việt là yếu tố đánh giá uy tín của ngân hàng này

Tình trạng hoạt động và lợi nhuận của Bảo Việt là yếu tố đánh giá uy tín của ngân hàng này

Ngân hàng Bảo Việt có làm việc thứ 7 không?

Toàn bộ các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng Bảo Việt đều có khung giờ làm việc cố định từ 8h – 16h30 các ngày trong tuần. Đặc biệt, Bảo Việt Bank làm việc vào sáng thứ 7 trừ dịp Lễ, Tết tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi đến giao dịch tại ngân hàng này.

Ngân hàng Bảo Việt có làm việc vào sáng thứ 7

Ngân hàng Bảo Việt có làm việc vào sáng thứ 7

Cụ thể giờ làm việc như sau:

  • Buổi sáng: 8h – 12h;
  • Buổi chiều: 13h – 16h30.

Lưu ý: Quý khách thực hiện các giao dịch tiền mặt cần đến sớm hơn nửa tiếng so với giờ kết thúc ca làm việc của ngân hàng. Bên cạnh đó, một số chi nhánh, phòng giao dịch có thể kết thúc giờ làm việc sớm hơn so với khung giờ 16h theo quy định.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về “Ngân hàng Bảo Việt là ngân hàng gì?” đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này đã giúp bạn hiểu và đưa ra lựa chọn ngân hàng phù hợp với nhu cầu tài chính nhé.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X