Trang chủNgân HàngSố tài khoản ngân hàng Bảo Việt - Những thông tin cần...

Số tài khoản ngân hàng Bảo Việt – Những thông tin cần nắm rõ

Số tài khoản ngân hàng Bảo Việt là chủ đề được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm khi thực hiện các giao dịch tài chính. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này qua bài viết sau đây nhé.

Số tài khoản ngân hàng Bảo Việt là gì? Bao nhiêu số?

Số tài khoản của ngân hàng Bảo Việt là 1 dãy số gồm 13 chữ số được cung cấp cho khách hàng khi bạn đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng này. Khi đã hoàn tất các thủ tục đăng ký, thanh toán phí mở thẻ, duy trì thẻ bạn sẽ được ngân hàng cung cấp thẻ ATM cùng 1 phong bì đã được niêm phong chứa mã pin và số tài khoản.

Bên cạnh cách xem số tài khoản qua tờ giấy được niêm phong của Bảo Việt Bank, số tài khoản của ngân hàng còn có thể được biết thông qua:

  • Biên lai hóa đơn khi bạn rút tiền tại các điểm ATM;
  • Trên tài khoản Internet Banking mà khách hàng đã đăng ký sử dụng;
  • Trên tin nhắn SMS mà ngân hàng Bảo Việt thông báo đến khách hàng.

Số tài khoản ngân hàng Bảo Việt là dãy số gồm 13 chữ số

Số tài khoản ngân hàng Bảo Việt là dãy số gồm 13 chữ số

Làm gì khi quên mất số tài khoản Bảo Việt Bank?

Hầu hết mọi giao dịch khách hàng chỉ quan tâm đến dịch vụ thẻ, đổi mật khẩu,… mà không để ý đến số tài khoản. Vì vậy khi thực hiện gửi tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn,… rất nhiều bạn đã quên mất số tài khoản ngân hàng Bảo Việt Bank mà mình đang dùng.

Bạn đã biết cách lấy lại số tài khoản ngân hàng Bảo Việt khi quên hay chưa?

Bạn đã biết cách lấy lại số tài khoản ngân hàng Bảo Việt khi quên hay chưa?

Để lấy lại số tài khoản Bảo Việt đã quên hay làm mất bạn có thể áp dụng một số cách sau:

Cách 1: Lấy lại số tài khoản ngân hàng Bảo Việt tại các điểm giao dịch/chi nhánh của ngân hàng

Bạn chỉ cần mang Chứng Minh Nhân Dân đến các chi nhánh/phòng giao dịch của Bảo Việt Bank gần nhất để nhận thông tin về số tài khoản của bạn. Lưu ý, khách hàng nên đến ngân hàng vào khung giờ làm việc của ngân hàng Bảo Việt để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Cách 2: Kiểm tra tài khoản ngân hàng Bảo Việt tại các điểm ATM

Nếu bạn đã mất hay quên số tài khoản của ngân hàng Bảo Việt bạn có thể đến các điểm ATM của ngân hàng này hoặc các cây ATM của ngân hàng gần nhất. Trong mục kiểm tra số dư tài khoản bạn thực hiện in sao kê để xem số tài khoản trong tờ giấy này.

Cách 3: Truy vấn tài khoản ngân hàng Bảo Việt Bank thông qua dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Bảo Việt

Dịch vụ Internet Banking của Bảo Việt cho phép khách hàng dễ dàng tìm lại số tài khoản trực tuyến mà không tốn công sức đến các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng. Đầu tiên bạn phải đăng ký dịch vụ tại các chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất. Sau khi đăng ký xong bạn chỉ cần kích hoạt tài khoản, đăng nhập tên và mật khẩu. Tại mục “Truy vấn thông tin cá nhân” để biết số tài khoản ngân hàng đang sử dụng.

Cách 4: Tra cứu tài khoản ngân hàng Bảo Việt thông qua SMS Banking

Tra cứu số tài khoản ngân hàng Bảo Việt qua dịch vụ SMS Banking vô cùng đơn giản

Tra cứu số tài khoản ngân hàng Bảo Việt qua dịch vụ SMS Banking vô cùng đơn giản

Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Bảo Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý mọi biến động số dư xảy ra trên tài khoản. Bạn chỉ cần đăng ký nhận tin nhắn của Bảo Việt Bank bằng cách mang Chứng Minh Nhân Dân đến ngân hàng và đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking. Sau khi đăng ký bạn dễ dàng nhận được số tài khoản thông qua phần tin nhắn mà ngân hàng báo về.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể truy vấn được số dư, số tài khoản Bảo Việt ngay lập tức bằng dịch vụ truy vấn của Bảo Việt. Cú pháp như sau: BAOVIET SD gửi 8149.

Cách 5: Tìm số tài khoản ngân hàng Bảo Việt bằng dịch vụ Phone Banking của Bảo Việt

Dịch vụ này sẽ giúp bạn nắm rõ số tài khoản của mình mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng. Để tra cứu thông tin số tài khoản bạn chỉ cần liên hệ đến số điện thoại của tổng đài Bảo Việt Bank theo số  1900 55 88 48 hoặc (024) 39 38 19 19) để được chăm sóc và hỗ trợ.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về số tài khoản ngân hàng Bảo Việt tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch tài chính. Hy vọng với thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn luôn nắm rõ về số tài khoản đang sử dụng của mình.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X