Trang chủNgân HàngThông tin chi tiết về mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân...

Thông tin chi tiết về mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng BIDV

Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng BIDV giúp các doanh nghiệp, cá nhân thuận tiện hơn trong các giao dịch tài chính. Hãy cùng Thông tin tài chính tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này qua bài viết sau.

Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng BIDV?

Mẫu giấy ủy quyền là loại giấy tờ thường được các doanh nghiệp hay cá nhân sử dụng để ủy quyền cho một đối tượng cụ thể thay mặt thực hiện các giao dịch tài chính. Trong loại giấy tờ này người được ủy quyền cần phải cung cấp đầy đủ những thông tin như: họ và tên, ngày tháng năm sinh, thông tin về nơi làm việc và chữ ký của người ủy quyền.

Bạn có biết giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng BIDV là gì không?

Bạn có biết giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng BIDV là gì không?

Trong giấy ủy quyền cần phải có chữ ký cùng con dấu của người đứng tên doanh nghiệp trong trường hợp bạn nhận thực hiện các giao dịch cho các công ty. Nếu được cá nhân ủy quyền bạn cần phải có chữ ký của người ủy quyền đã được ngân hàng đối chiếu, xác nhận đúng với bản chữ ký đã lưu tại ngân hàng.

Thủ tục làm giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng BIDV như thế nào?

Cách làm giấy ủy quyền khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian của bạn. Quy trình thực hiện giấy ủy quyền tại các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng BIDV gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Bạn đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng BIDV đã mở tài khoản để yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ.
  • Bước 2: Ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn mẫu giấy ủy quyền giao dịch của BIDV.
  • Bước 3: Khai báo đầy đủ các thông tin liên quan đến tài khoản và chủ tài khoản, đặc biệt thông tin về người được ủy quyền cần phải điền thật chính xác.
  • Bước 4: Lấy dấu xác nhận của ngân hàng BIDV và giao giấy ủy quyền cho người thực hiện giao dịch để xuất trình khi đến ngân hàng BIDV làm việc.

Thủ tục thực hiện mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng BIDV như thế nào?

Thủ tục thực hiện mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng BIDV như thế nào?

Thời gian xác nhận thông tin của ngân hàng BIDV rất nhanh chóng, bạn chỉ cần chờ khoảng 4 – 5 phút. Đây là một trong những ưu điểm được khi thực hiện giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng BIDV được nhiều khách hàng đánh giá rất cao.

Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng BIDV: Link tham khảo

Những thông tin cần cung cấp khi làm giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng BIDV

Từng ngân hàng sẽ có yêu cầu cung cấp thông tin khác nhau dành cho khách hàng. Đối với ngân hàng BIDV, bạn sẽ phải cung cấp những thông tin cá nhân cần thiết sau:

  • Thông tin cá nhân của chủ tài khoản: Họ tên, địa chỉ liên hệ, số chứng minh nhân dân hay sổ hộ chiếu vẫn còn hiệu lực sử dụng, ngày tháng năm sinh, số điện thoại di động, số tài khoản;
  • Thông tin cá nhân của người ủy quyền: Họ và tên, số chứng minh nhân dân hay sổ hộ chiếu vẫn còn hiệu lực, ngày tháng năm sinh và mối quan hệ với người ủy quyền.

Những thông tin nào bạn cần cung cấp khi làm giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng BIDV?

Những thông tin nào bạn cần cung cấp khi làm giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng BIDV?

>>Click xem ngay: Toàn bộ những thông tin “hot” nhất về thẻ tín dụng BIDV để sử dụng tối ưu các dịch vụ của BIDV nhất.

Ngoài những thông tin này thì bạn cũng cần phải cung cấp cả chữ ký của người ủy quyền và người thực hiện giao dịch để ngân hàng đối chiếu sau này.

Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng BIDV mang đến nhiều sự thuận tiện hơn cho khách hàng trong các giao dịch ngân hàng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý phải luôn mang theo giấy ủy quyền để nhân viên đối chiếu và chấp nhận các yêu cầu giao dịch bạn được ủy quyền.

Mọi thông tin cung cấp cho ngân hàng BIDV đều phải đảm bảo đầy đủ và chính xác, bạn nên chú ý khai báo thành thật để tránh kiện tụng và rắc rối có thể xảy ra sau này.

Hiện nay, mẫu giấy ủy quyền là một trong những giấy tờ được sử dụng phổ biến tại ngân hàng BIDV bởi sự thuận tiện mang đến cho khách hàng khi thực hiện giao dịch cho dù bạn không có mặt tại địa phương.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng BIDV được nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thực hiện và sử dụng giấy ủy quyền theo đúng quy định của ngân hàng BIDV.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X