Trang chủGửi tiết kiệmNhững thông tin cần biết về dịch vụ gửi tiết kiệm online...

Những thông tin cần biết về dịch vụ gửi tiết kiệm online BIDV

Là một trong những “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam”, BIDV mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích, đáp ứng tối đa yêu cầu của mọi đối tượng. Đặc biệt, gửi tiết kiệm online BIDV được nhiều khách hàng tin dùng bởi lợi ích mang lại từ dịch vụ này khiến không ít người hài lòng. Cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này qua bài viết sau đây. 

Gửi tiết kiệm online ngân hàng BIDV là gì?

Thế nào là dịch vụ gửi tiết kiệm online BIDV? Theo đó, hình thức này là gửi tiết kiệm ngân hàng mà khách hàng không cần đến trực tiếp quầy giao dịch để thực hiện. Thay vào đó, bạn sẽ mở tài khoản tiết kiệm qua thiết bị có kết nối Internet do BIDV cung cấp.

 

Thế nào là gửi tiết kiệm online ngân hàng BIDV? 

Thế nào là gửi tiết kiệm online ngân hàng BIDV? 

Các thao tác đều được thực hiện trên website hoặc ứng dụng Internet Banking của ngân hàng BIDV. Khách hàng có thể tự mở tài khoản, kiểm tra thông tin tài khoản, lãi suất, tất toán… không ràng buộc về thời gian, không gian nên thực hiện dễ dàng. Chính điều này, dịch vụ gửi tiền online BIDV ngày càng được ưa chuộng.

Gửi tiết kiệm online lượt giản bớt những thủ tục rườm ra tại quầy giao dịch mà vẫn đảm bảo an toàn vì bảo mật qua nhiều lớp xác thực và mã OTP. Thậm chí tiến trình thực hiện do chính bạn thực hiện và hệ thống tự động xác thực mà không có bất kỳ sự can thiệp của nhân viên ngân hàng.

>> Cập nhật thêm bảng giá vàng hôm nay để cân nhắc lựa chọn kênh đầu tư tài chính phù hợp nhất. 

Đặc điểm của sản phẩm gửi tiết kiệm trực tuyến BIDV

 • Đối tượng khách hàng: Là cá nhân Việt Nam và cá nhân nước ngoài (tiết kiệm VND), cá nhân người Việt Nam cư trú (tiết kiệm bằng ngoại tệ) sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử.
 • Loại tiền: VND, USD, EUR.
 • Số dư tối thiểu: 1.000.000 VND, 100 USD, 100 EUR.
 • Kỳ hạn: Từ 1 tuần đến 36 tháng.
 • Phương thức trả lãi: Trả lãi cuối kỳ.

>> Tìm hiểu thêm các ngân hàng miễn phí chuyển khoản để chọn lựa được ngân hàng phù hợp nhé.

Lợi ích khi gửi tiết kiệm online tại ngân hàng BIDV

Dịch vụ gửi tiết kiệm online do ngân hàng BIDV cung cấp là kênh đầu tư tài chính an toàn, tiện lợi với thủ tục tối giản. Đặc biệt hơn, mức lãi suất cung cấp cao và còn có những lợi ích sau đây:

 • Chủ động gửi tiền tiết kiệm mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị Internet có kết nối.
 • Được phép lựa chọn phương thức nhận lãi khi đến hạn thanh toán.
 • Quản lý tài khoản tiết kiệm một cách dễ dàng, chủ động.
 • Mở tài khoản tiết kiệm online là miễn phí.
 • Được hưởng mức lãi suất hấp dẫn, cũng như được thế chấp khoản gửi này để vay vốn và tất toán trước thời hạn tại bất kỳ điểm giao dịch nào của BIDV.
 • Ứng dụng Internet Banking tương thích với nhiều hệ điều hành, dễ sử dụng.

Gửi tiết kiệm online BIDV mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Gửi tiết kiệm online BIDV mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Lãi suất gửi tiết kiệm online tại ngân hàng BIDV

Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Gửi tiết kiệm online BIDV có mức lãi suất hấp dẫn. Đặc biệt nếu gửi kỳ hạn từ 13 tháng trở lên, bạn sẽ được cộng thêm 0.1%, 0.2%. Còn nếu gửi kỳ hạn dưới 12 tháng lãi suất được tình tương tự như lãi suất tại quầy giao dịch. Gửi tiền online BIDV có lãi suất được thể hiện qua bảng sau:

Kỳ hạn Lãi suất (USD) Lãi suất (VND)
Không kỳ hạn 0% 0.1%
1 Tháng 0% 4.1%
2 Tháng 0% 4.1%
3 Tháng 0% 4.6%
6 Tháng 0% 5.1%
9 Tháng 0% 5.5%
364 Ngày 0% 6.6%
12 Tháng 0% 6.8%
13 Tháng 0% 6.8%
15 Tháng 0% 6.8%
18 Tháng 0% 6.8%
24 Tháng 0% 6.8%
36 Tháng 0% 6.8%

Lưu ý: Đây là bảng lãi suất online ngân hàng BIDV để khách hàng tham khảo. Mức lãi suất có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Vì thế nếu bạn muốn biết chính xác tại thời điểm gửi tiết kiệm hãy chủ động liên hệ với ngân hàng hoặc truy cập website.

Lãi suất gửi tiết kiệm BIDV hấp dẫn

Lãi suất gửi tiết kiệm BIDV hấp dẫn

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm online tại ngân hàng BIDV

Muốn gửi tiết kiệm online trước hết bạn phải có tài khoản thanh toán tại ngân hàng BIDV. Sau đó, đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử (BIDV Online, BIDV Smart Banking). Khi đã thỏa mãn điều kiện này thì tiến hành mở tài khoản tiết kiệm online BIDV theo hướng dẫn dưới đây:

Gửi tiết kiệm bằng BIDV Smart Banking

 • Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng trên điện thoại bằng số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng và nhập mật khẩu. Màn hình trang chủ ứng dụng hiển thị thì lựa chọn tính năng tiết kiệm online.
 • Nhấn mục “Gửi tiền có kỳ hạn” → chọn “Tài khoản nguồn”, “Kỳ hạn gửi”, “Số tiền gửi”, “Phương thức đáo hạn” → nhập nội dung “Gửi tiết kiệm có kỳ hạn”.
 • Ngân hàng sẽ gửi mã OTP về số điện thoại mà khách hàng đăng ký, nhập mã OTP chính xác là hoàn tất giao dịch.

Gửi tiết kiệm online ngân hàng BIDV qua Smartbanking đơn giản

Gửi tiết kiệm online ngân hàng BIDV qua Smartbanking đơn giản

Gửi tiền tiết kiệm trực tuyến trên website

 • Đầu tiên khách hàng truy cập vào website chính thức của ngân hàng BIDV và chọn phần đăng nhập dành cho khách hàng cá nhân.
 • Tiếp đến, điền thông tin về tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập. Bạn chọn “Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn”.
 • Sau đó chọn kỳ hạn gửi, số tiền muốn gửi, phương thức đáo hạn tương tự như cách mở tài khoản tiết kiệm qua Smart Banking.
 • Nhấn “Tiếp tục” và sau đó kiểm tra thông tin lại một lần nữa trước khi lựa chọn xác nhận.
 • Nhập mã xác thực OTP được gửi về điện thoại di động để hoàn thành giao dịch.

Có thể thấy gửi tiết kiệm online BIDV thực hiện dễ dàng, lãi suất hấp dẫn và là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả. Đừng quên truy cập website của Thông Tin Tài Chính để nắm bắt thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X