Trang chủNgân HàngCập nhật chi tiết và nhanh chóng nhất tình hình cổ phiếu...

Cập nhật chi tiết và nhanh chóng nhất tình hình cổ phiếu SeABank

Năm 2019, ngân hàng SeABank đã phát hành thêm một đợt cổ phiếu góp phần tăng vốn điều lệ của ngân hàng này lên nhiều lần. Hãy cùng Thongtintaichinh tìm hiểu chi tiết về cổ phiếu SeABank qua bài viết sau nhé.

Tìm hiểu về Công ty Chứng khoán Ngân hàng SeABank

Vào ngày 12 /12/2016, Công ty Chứng Khoán SeABank đã được Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp giấy phép đăng ký kinh doanh theo bản hợp đồng số 0103015002. Đồng thời, công ty cũng nhận được giấy phép hoạt động kinh doanh chứng khoán theo số đăng ký 34/UBCKGPHDKD được Ủy ban chứng khoán Nhà Nước cấp vào ngày 22/12/2016.

Công ty Chứng khoán SeABank đang ngày càng khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường

Công ty Chứng khoán SeABank đang ngày càng khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường

Với nguồn lực tài chính vững vàng cùng đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chứng khoán, Công ty Chứng khoán SeABank đang ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình. Hiện nay, có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên thị trường.

Quy mô của Công ty không ngừng phát triển, theo đó số vốn ban đầu đạt 50 tỷ và đến hiện đã tăng lên 500 tỷ đồng. Tập thể ban lãnh đạo và nhân viên của Chứng khoán SeABank luôn cố gắng phấn đấu để trở thành một trong những công ty môi giới chứng khoán lớn nhất trên thị trường Việt Nam.

Hoạt động của Công ty Chứng khoán Seabank 

Toàn bộ hoạt động của Công ty chứng khoán SeABank tuân theo những nguyên tắc sau:

Nguyên tắc giao dịch

 • Mọi giao dịch đều phải đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên trên hết;
 • Các hoạt động động kinh doanh có tính trách nhiệm cao;
 • Nguồn tài chính khi cam kết trong kinh doanh của khách hàng với doanh nghiệp đều được đảm bảo;
 • Những lệnh của khách hàng được ưu tiên thực hiện trước các lệnh của công ty;
 • Luôn thực hiện nhiều đợt thanh tra, kiểm tra nội bộ để đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật;
 • Những hoạt động có thể khiến cho khách hàng, công chúng hoang mang, hiểu lầm về giá cả, bản chất của cổ phiếu SeABank sẽ không được thực hiện;
 • Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tối đa. Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin khi có văn bản với con dấu của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Mọi thông tin của khách hàng đều được Công ty Chứng khoán SeABank bảo mật tối đa

Mọi thông tin của khách hàng đều được Công ty Chứng khoán SeABank bảo mật tối đa

>>Click tìm hiểu ngay về thông tin không thể bỏ qua về chứng chỉ tiền gửi SeABank để chọn được phương thức đầu tư tối ưu tại SeAbank.

Nguyên tắc tài chính

 • Tài sản quản lý của khách hàng hoàn toàn tách biệt với tài sản chứng khoán của doanh nghiệp;
 • Nguồn vốn điều lệ không được phép sử dụng quá 50% phục vụ mục đích mua sắm trang thiết bị và tài sản của doanh nghiệp;
 • Công ty không được phép đầu tư quá 20% số chứng khoán đang lưu hành của một doanh nghiệp đã niêm yết;
 • Vấn đề bảo lãnh phát hành chứng khoán không được quá 4 lần hiệu số của giá trị tài sản lưu động và tổn nợ trong thời gian ngắn của doanh nghiệp.

Mục tiêu hoạt động trong tương lai

Trong thời gian tới, đội ngũ ban quản lý và nhân viên luôn cố gắng phấn đấu để:

 • Hoàn thiện hệ thống trang thiết bị kỹ thuật đáp ứng mọi hoạt động và phát triển của doanh nghiệp;
 • Ưu tiên tuyển dụng đội ngũ nhân sự trình độ cao, trách nhiệm với công việc;
 • Hoàn thành bộ quy định cho các hoạt động của doanh nghiệp.

Tình hình cổ phiếu SeABank 

Chính thức lên sàn chứng khoán từ năm 2018, cổ phiếu SeABank không ngừng tăng trưởng với số lượng khách hàng mua bán mỗi ngày rất lớn. Đầu năm 2019, với sự phê chuẩn của Thống đốc Ngân hàng Nhà Nước và Ủy Ban chứng khoán Nhà nước, ngân hàng SeABank đã mở bán thêm một đợt cổ phiếu SeABank.

Cổ phiếu SeABank đang có những bước phát triển vượt trội

Cổ phiếu SeABank đang có những bước phát triển vượt trội

Nhờ đó, số vốn điều lệ của doanh nghiệp từ 7.688 tỷ đồng đạt tới 9.369 tỷ đồng. Kể từ năm 2019, Ngân hàng Đông Nam Á đã thuộc top 15 ngân hàng cổ phần có số vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Trên đây là một vài chia sẻ chi tiết về tình hình cổ phiếu SeABank cùng những hoạt động của Công ty Chứng khoán Ngân hàng SeABank. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này và hưởng mức lãi suất cao nhất khi đầu tư vào cổ phiếu ngân hàng SeABank.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X